Tin tức

bột kem không sữa (Non Dairy Creamer) -CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG phân phối tại TP.HCM

bột kem không sữa (Non Dairy Creamer)

 
Qui cách: 25 kg/bao
Mô tả: Bao giấy, sản phẩm dạng bột màu trắng
Công dụng: Tạo vị béo, thay thế sữa bột.
Xuất xứ: Thái Lan, Indo
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát
 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Bột kem không sữa dùng để pha chế trà sữa là nguyên liệu chính pha trà sữa bột kem không sữa,nguyên liệu chính trong làm kem bột sữa  trong cafe hòa tan.

Bột Mix hay còn gọi là Bột Nền, Bột Kem béo, Kem béo thực vật (Non-Dairy Creamer), bột kem không sữa đều chính là nó

Tăng độ béo, độ ngậy cho đồ uống nhưng lại rất tuyệt vời là không làm mất đi mùi vị đặc trưng của đồ uống

Bột kem không sữa (non dairy creamer) có chứng nhận của bộ y tế về chất lượng để đảm bảo an toàn VSTP chúng tôi chỉ cung cấp bột kem không sữa (non dairy creamer) nhập khẩu thái lan có giấy kiểm định chặt chẽ của Bộ Y Tế Về an toàn thực phẩm

Bột kem không sữa cho chất làm trắng cà phê là những chất lỏng hoặc dạng hạt nhằm thay thế cho sữa hoặc kem để thêm vào cà phê, trà, sô cô la nóng hoặc các đồ uống khác. Chúng không chứa Lactose và do đó được mô tả thường là không được như các sản phẩm sữa, mặc dù nhiều chứa Casein, một loại Protein sữa có nguồn gốc.

Sản phẩm dạng hạt khô không cần phải được làm lạnh và có thể được sử dụng và lưu trữ tại các địa điểm không có trang bị một tủ lạnh. Bột kem không sữa lỏng phải được đậy nắp thật chặt và lạnh sau khi mở cửa bao bì.

Một số loại bột kem không sữa chứa chất ngọt và hương vị như Vani, hạt Dẻ hoặc Kem Ailen. Như với các sản phẩm khác chế biến thức ăn, lượng calo thấp và các phiên bản ít chất béo có sẵn cho bột kem không sữa.

Các thành phần:

Để tái tạo các mouthfeel của chất béo sữa, bột kem không sữa thường chứa hydro hóa chất béo từ thực vật, mặc dù bột kem sữa không béo, không chất làm trắng cũng tồn tại. Thành phần phổ biến khác bao gồm củng cố xi-rô ngô và các chất ngọt khác hoặc / và hương liệu (chẳng hạn như vani Pháp, phỉ và kem Ailen)
Cũng như natri caseinate, một dẫn xuất protein sữa (từ casein) không chứa lactose. Việc sử dụng một dẫn xuất sữa nhắc một số cá nhân và tổ chức - nhưngười ăn chay và các cơ quan pháp luật chế độ ăn uống của người Do Thái - để phân loại các sản phẩm là "sữa" chứ không phải là không làm từ bơ. 
      
Những người dựa vào phân loại này hoặc là sẽ không tiêu thụ các sản phẩm (ví dụ như người ăn chay) hoặc sẽ không sử dụng hoặc tiêu thụ nó kết hợp với bất kỳ sản phẩm thịt (ví dụ như quan sát người Do Thái). Cũng như các sản phẩm khác chế biến thực phẩm, ít calo và chất béo thấp phiên bản có   sẵn cho bột kem không sữa.
      
Sử dụng phi truyền thống:
      
Cũng như nhiều loại bột khác, một lượng lớn bột kem không sữa bột dễ bị nổ bụi khi lơ lửng trong không khí. Những nhà làm phim nghiệp dư và pyrotechnicians đã lợi dụng tài sản này để sản xuất một số loại hiệu ứng quả cầu lửa. Cá nhân sử dụng kem không sữa bột với số lượng bình thường được sử dụng trong một tách cà phê không phải đối mặt với một nguy cơ nổ bụi. Cà phê bột kem cũng đã được sử dụng để tạo tuyết giả trong truyền hình và phim ảnh.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 656/30/4 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TpHCM

Điện Thoại: (+84)(28) 3 895 14 78 - Fax: (+84)(28).3895 1438

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com