Tin tức

Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng chuyên phân phối cung cấp NH4Cl - Ammonium Chloride Sài Gòn

NH4Cl - Ammonium Chloride

- Công Thức: NH4Cl 99.5% NH4Cl
- Qui cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: Trung Quốc, Đức
Ngoại quan: Có dạng tinh thể hoặc dạng hạt trắng, không màu, không mùi, vị mặn, có tính hút ẩm. Khi tan trong nước hấp thụ nhiệt rất lớn.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ứng dụng: Ứng dụng chính của amoni clorua như một nguồn nitơ trong phân bón, ví dụ như chloroammonium phosphate. Các loại cây trồng chính là gạo và lúa mì ở châu Á- Làm chất tẩy rửa trong nước rửa.
- Amoni clorua được sử dụng như một thông lượng trong việc chuẩn bị các kim loại thiếc tráng, mạ hoặc hàn. Nó hoạt động như một thông lượng bằng cách làm sạch các bề mặt của phôi bằng cách phản ứng với các oxit kim loại ở bề mặt để tạo thành một kim loại clorua dễ bay hơi. Với mục đích này, nó được bán trong các khối tại các cửa hàng phần cứng sử dụng trong việc làm sạch mũi của một sắt hàn và cũng có thể được bao gồm trong hàn như thông lượng.
- Amoni clorua được sử dụng như là một đờm trong thuốc ho.
- Ở một số nước, amoni clorua, được biết đến như sal amoniac, được sử dụng làm chất phụ gia thực phẩm theo số E E510, thường là một chất dinh dưỡng nấm men trong nướng bánh mì. Nó là một chất bổ sung thức ăn cho gia súc, một thành phần trong các phương tiện truyền thông dinh dưỡng cho nấm men và nhiều vi sinh vật.

 CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG
Mã số thuế : 0313182830
Địa chỉ mới: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com