Hóa chất cơ bản

Công ty hóa chất toàn thắng chuyên cung cấp Sữa bột béo NewZealand thực phẩm cao cấp trên toàn quốc

Sữa bột béo New Zealand được dùng pha uống trực tiếp hoặc sử dụng là nguyên liệu sản xuất bánh, kem...

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Sữa bột béo NewZealand thực phẩm cao cấp

Hàm lượng: độ béo 26% - 28%

Quy Cách : 25kg/bao

Xuất xứ : New Zealand

Sữa bột béo New Zealand 25kg nhập khẩu từ New Zealand được sản xuất với công nghệ phun sấy chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ứng dụng:

 Sữa bột béo New Zealand được dùng pha uống trực tiếp hoặc sử dụng là nguyên liệu sản xuất bánh, kem...

+ Sữa bột béo New Zealand được dùng trong chế biến caramen, sữa chua...

+ Đặc biệt trong pha chế pha trà trân châu, thay vì dùng sữa thường, sữa có nguồn gốc từ động vật, thì người ta dùng sữa bột béo để trà có mùi vị khác biệt. Ngoài ra, lí do dùng loại sữa này là do chúng không gây kết tủa như sữa thường, hay giá thành của sữa này rẻ hơn, tiện dụng hơn và có nhiều kem hơn sữa thường.

Lưu ý: 

Hiện nay , trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng bán trà sữa với nguyện liệu sữa bột trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Người bán chỉ cần đổ loại bột trên vào một chiếc thau nhựa, sau đó cho nước vào khuấy đều thì sẽ có một hỗn hợp sữa thơm ngon chẳng khác gì bột sữa nhập khẩu từ các nước khác.

Do đó, khách hàng nên thận trong việc lựa chọn nguồn gốc sản phẩm xuất xứ rõ ràng trước khi mua để tránh tình trạng xảy ra nguy hiểm về sau

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sữa bột béo đúng chất lượng có giấy kiểm định của bộ y tế, giá cả cạnh tranh trên thị trường.Ngoài ra, sữa bột béo nhập khẩu từ New Zealand được sản xuất với công nghệ phun sấy chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm không sử dụng phụ gia, hương liệu và các chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com