Hóa chất hồ bơi

Mọi thứ bạn cần để bảo dưỡng và xử lý bể bơi. Hệ thống lọc của hồ bơi thực hiện công việc giữ cho nước sạch, nhưng cần hóa học để tinh chỉnh. Điều quan trọng là phải thao tác cẩn thận cân bằng hóa học trong hồ bơi vì một số lý do. Một lý do là các mầm bệnh, chẳng hạn như vi khuẩn, phát triển mạnh trong nước. Một hồ bơi chứa đầy nước chưa qua xử lý sẽ là một nơi hoàn hảo cho các vi sinh vật mang bệnh di chuyển từ người này sang người khác. Ngoài ra, nước có sự cân bằng hóa học sai có thể làm hỏng các bộ phận khác nhau của hồ bơi. Ngoài ra, nước cân bằng không đúng cách có thể gây kích ứng da và mắt. Nước cân bằng không đúng cách cũng có thể bị vẩn đục. Có một số hóa chất khác nhau được khuyến nghị và cần thiết để bảo trì hồ bơi.

CHLORINE:

Clo là một hóa chất được sử dụng rất rộng rãi - trên thực tế, nó là hóa chất phổ biến nhất được sử dụng để khử trùng bể bơi. Lý do cho điều này là nó rất hiệu quả trong việc tiêu diệt các chất gây ô nhiễm nhưng lại dễ sử dụng và không tốn kém. Clo trong bể bơi phản ứng với nước bể bơi để tạo ra axit clohydric và axit hypoclorơ. Axit clohydrous là dạng hoạt động của clo và có khả năng thâm nhập vào thành tế bào của vi khuẩn và các vi sinh vật có hại khác, giết chết chúng để chúng không còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bơi. Trong khi clo hồ bơi được sử dụng để vệ sinh thường xuyên, liên tục, nó cũng có thể được sử dụng để xử lý sốc hồ bơi. "Gây sốc" hoặc siêu khử clo trong bể bơi đề cập đến việc tăng nồng độ clo cho đến khi chúng gấp mười lần mức cloramin trong nước. Phương pháp điều trị sốc clo được sử dụng trong thời gian hồ bơi mở cửa và bất cứ khi nào cần vệ sinh thêm trong suốt mùa bơi. Chủ sở hữu hồ bơi nên sốc lại hồ bơi của họ tối thiểu hai tuần một lần, đặc biệt là khi hồ bơi của họ thường xuyên được sử dụng bởi một số lượng lớn người bơi lội.

Nhờ có clo, chúng ta có thể bơi trong nước không có vi khuẩn, chẳng hạn như Escherichia coli, có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa. Ngoài các chất khử trùng như clo, các nhà điều hành hồ bơi cũng thêm các hóa chất để kiểm soát độ pH, độ kiềm và độ cứng của nước.

Clo được sử dụng để khử trùng hồ bơi hiếm khi có mặt như clo nguyên tố (Cl2). Thomas M. Lachocki, giám đốc điều hành của National Swimming Pool, giải thích: Nó thường được thêm vào như một phần của các phân tử phức tạp hơn như hypochlorit chứa hydro và oxy hoặc isocyanurat chứa carbon, nitơ và oxy. Khi các hợp chất này được thêm vào nước, chúng sẽ tự phát tạo thành axit hypoclorơ, là chất khử trùng thường được gọi là clo tự do trong biệt ngữ hồ bơi.

CALCIUM HYPOCHLORITE 70%:

Canxi Hypoclorit thường được sử dụng để khử trùng bể bơi công cộng và khử trùng nước uống. Nói chung, chất thương mại được bán với độ tinh khiết từ 60-70% (với các chất phụ gia và chất gây ô nhiễm khác thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của sản phẩm). Canxi Hypochlorite là chất khử trùng dạng bột phổ biến nhất trong số các chủ sở hữu hồ bơi tư nhân. ... Như bạn có thể thấy có nồng độ clo tương đối cao, khác với thuốc tẩy dạng lỏng, nó có xu hướng tiết kiệm chi phí nhất trong số các chất khử trùng bằng clo.

PAC:

PAC - Polyaluminium Chloride là chất đông tụ (chất tạo bông) giúp tăng cường loại bỏ các chất rắn lơ lửng bằng cách kết tụ chúng lại với nhau để tạo thành bông cặn mà sau đó dễ bị giữ lại trong bộ lọc.

Lợi ích của PAC

Cải thiện độ trong của nước.

Làm giảm cloramin.

Giảm tiêu thụ clo.

Cắt giảm chi phí hóa chất.

Ngoài hóa chất cơ bản, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị y tế như: găng tay y tếvật tư y tếhóa chất sát khuẩn khử trùnghóa chất xét nghiệmtest thử nhanhnhiệt kế.... với số lượng lớn, giao hàng nhanh. Dịch vụ uy tín, chất lượng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com