Chất ổn định

phụ gia tạo sánh Xanthan Gum

Xanthan Gum được dùng trong Thực phẩm , nó có nhiều loại kích cỡ hạt ,tuỳ vào từng nhu cầu của mỗi sản phẩm , mỗi công ty cần một loại kích cỡ hạt, độ nhớt Xanthan Gum khác nhau.
Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
Giữ ẩm tốt
Thời hạn bảo quản dài
Giúp bánh không bị thay đổi thể tích
Tróc khuôn dễ dàng
Giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.
Sử dụng tốt cho các sản phẩm không chứa gluten

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên hóa học: Xanthan gum
Tên thương mại: Xanthan gum
Mô tả: Xanthan Gum là polysaccharide đường ngô đã lên men bởi chủng vi khuẩn có tên gọi Xanthomonas campestris. Chế phẩm có dạng bột mịn màu trắng kem, không mùi, không vị
Chỉ số quốc tế: E415
Công thức hóa học: C35H49O29

Xanthan là một polymer sinh học có tính nhầy, dẻo, đông đặc giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
Đây là loại polysaccharide ngoại bào, được tạo ra từ loài Xanthomonas campestris là vi khuẩn gây bệnh điển hình trên các cây họ cải, hồ tiêu, dâu tây

ỨNG DỤNG:
  • Xanthan giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
  • Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
  • Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com