Chất đóng rắn duranate TKA 100 là một trong những phụ gia ngành sơn được sử dụng khá phổ biến. Khi ứng dụng duranate TKA 100 sẽ có vai trò là chất đóng rắn HDI kết hợp cùng với chất tạo màng Acrylic Polyol để tạo nên màng sơn bền đẹp và có tác dụng trang trí và bảo vệ rất cao. Nhật Bản vẫn là nhà cung cấp lớn nhất đối với loại hóa chất công nghiệp này và công ty Toàn Thắng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng như phân phối chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Chất đóng rắn duranate TKA 100 là gì và có vai trò như thế nào?

Đối với ngành công nghiệp sơn, bên cạnh 3 thành phần chính của sơn là chất tạo màng, bột màu và dung môi thì trong sơn còn chứa một số nguyên liệu khác với tỉ lệ rất nhỏ, thông thường ≤ 1%, gọi là các chất phụ gia cho sơn. Các chất phụ gia này có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng màng sơn.

Chất đóng rắn duranate TKA 100 là một phụ gia trong ngành sơn, được chuẩn bị để sơn phủ hoặc kết dính. Các chất phụ gia trong sơn thường rất khó xác định thành phần hóa học một cách rõ ràng như chất tạo màng, dung môi, bột màu, nên thường phân loại chúng theo chức năng, mục đích sử dụng để cải thiện tính chất của sơn. Ví như: phá bọt, phân tán van thấm ướt bột màu, chống lắng, chống nhăn, chống tia tử ngoại, chống rêu mốc, chống thối,…

Chất đóng rắn duranate TKA 100

Chất đóng rắn duranate TKA 100 có những đặc điểm hóa lý gì nổi bật?

Chất đóng rắn duranate TKA 100 có đặc tính đặc trưng từ không màu đến màu hơi vàng lỏng rõ ràng, không hòa tan, thành phần NCO: 21.7% trọng lượng tương đương 194, điểm sáng 252oC. Các đặc điểm khác: tính nhớt (2.600 mPa), monome thấp, tạo lớp phủ tốt, kháng thời tiết tuyệt vời.

Duranate TKA 100 có thể được pha loãng với este, xeton và thơm, hydrocarbon như dung môi ethyl acetate, butyl acetate, methoxypropylacetate (PMA), methyl ethyl ketone, methyl-butyl ketone, cyclohexanone, toluene, xylene, Solvesso.

Hydrocarbon béo như hexane, cyclohexane, methylcyclohexanes và khoáng sản không phù hợp như các dung môi do độ tan kém của chúng. Sản phẩm không nên để dưới một hàm lượng chất rắn 40%, bảo quản lâu dài là với hàm lượng chất rắn thấp hơn có thể dẫn đến đục và lắng.

Nhìn chung duranate TKA 100 có khả năng tương thích tốt với các dung môi được đề cập. Tuy nhiên, các giải pháp hình thành phải được kiểm tra sự ổn định lưu trữ của sản phẩm. Chẳng hạn như chỉ lớp dung môi PU mới có thể được sử dụng cùng với những điều kiện cụ thể đính kèm theo.

Phương pháp sử dụng đối với hóa chất công nghiệp ngành sơn duranate TKA 100

Trong công nghiệp, duranate TKA 100 thường được sản xuất trong phiên bản tiêu chuẩn với mục đích đặc biệt và chức năng cụ thể cho các ứng dụng khác nhau, từ các vật liệu sơn để chất kết dính, phim, mực in, nhựa và các lĩnh vực khác. Các giải pháp sử dụng là:

+ Sử dụng cho sơn OEM;

+ Sử dụng trong sơn PU2K;

+ Sử dụng làm sơn trang trí;

+ Sử dụng cho sơn Auto Refinish;

+ Sử dụng đóng rắn cùng Acrylic Polyol.

Các ứng dụng khác: dùng trong sơn phủ, sơn sữa chữa ô tô, xe gắn máy, phủ toàn bộ, lớp cơ sở hay lớp sơn phủ. Tỷ lệ pha trộn của duranate TKA 100 với các polyol được dựa trên NCO/OH tương đương tỷ lệ 1/1. Mang găng tay bảo vệ/quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt bảo vệ/mặt.

Cách bảo quản: duranate TKA 100 rất nhạy cảm với độ ẩm và vì thế luôn được lưu trữ trong bình kín. Nên tránh xa nguồn lửa và không hút thuốc.

Nếu quý khách đang ở Hà Nội hay ở những tỉnh thành khác đang có nhu cầu sử dụng chất đóng rắn duranate TKA 100 và tìm địa điểm mua uy tín – chất lượng thì công ty Toàn Thắng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi chúng tôi là công ty cung cấp hóa chất uy tín nhất miền Bắc với danh mục sản phẩm không thể đầy đủ và đa dạng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phân phối các loại sản phẩm phục vụ trong ngành hóa chất, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhất!

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com