Toàn Thắng là một trong những công ty sản xuất và cung cấp hóa chất công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường. Sự ra đời của công ty là sự phát triển có tính kế thừa của đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chính quy, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Hec uy tín

Với phương châm “uy tín - chất lượng- tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi phải kể đến chất tạo đặc HEC được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với ứng dụng làm chất làm đặc, hút ẩm, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định.

GIỚI THIỆU CHUNG HÓA CHẤT HEC (Mecellose Cellulose Ether)

+ Mecellose hay còn gọi Cellulose Ether có nguồn gốc từ cellulose. Mặc dù Cellulose không tan trong nước, nhưng sau khi Ether hóa thì trở thành Chất Tạo Đặc Hec lại là các polyme tan trong nước. Đây là một loại polymer thân thiện với môi trường, phong phú nhất trong tự nhiên, thường được lấy từ sợi bông hoặc gỗ.

+ Cellulose là polymer tự nhiên không tan trong nước, sau khi bị ête hóa nó sẽ chuyển thành dạng cellulose ête (Mecellose) và tan được trong nước.

+ Được sản xuất từ cellulose tự nhiên có trọng lượng phân tử cao qua một loạt những biến đổi hóa học.

ỨNG DỤNG HÓA CHẤT HEC (Mecellose Cellulose Ether)

+ chất tạo đặc HEC (Mecellose Cellulose Ether) làm chất tạo đặc trong sản xuất nước rửa chén.

+ Ngoài ra HEC (Mecellose Cellulose Ether) còn được dùng trong sản xuất sơn.

+ Khi sử dụng chất tạo đặc HEC (Mecellose Cellulose Ether) trong vật liệu xây dựng có thể đạt được những hiệu quả sau: Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả.

+ HEC (Mecellose Cellulose Ether) dùng trong sản xuất các sản phẩm ứng dụng trong ngành xây dựng với mục đích là làm đặc, giữ ẩm, và là tác nhân kết dính.

Những lí do Quý Khách nên mua hóa chất tại Toàn Thắng

+ Hàng hóa cung cấp cho quý khách đầy đủ và đúng hạn.

+ Nhập khẩu các mặt hàng và giao hàng tận nơi theo đúng đơn đặt hàng của Quý khách.

+ Chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất.

+ Sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.

Ngoài phân phối chất hóa chất hec, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nếu Quý Khách Nào có nhu cầu mua hóa chất Hec hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất Hec cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com