Toàn Thắng là công ty chuyên xuất nhập khẩu các mặt hàng hóa chất phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước thải, thủy sản và thực phẩm... được nhập từ các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore...

Qua nhiều năm hoạt động, Toàn Thắng đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn rộng mở cơ hội và mong muốn cộng tác với tất cả các khách hàng với cam kết mang lại giá trị cao nhất cho đôi bên.

Toàn Thắng nhà phân phối chất tạo đặc uy tín

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay phải kể đến chất tạo đặc HEC được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với ứng dụng làm chất làm đặc, hút ẩm, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định.

GIỚI THIỆU CHUNG HÓA CHẤT HEC (Mecellose Cellulose Ether)

+ Mecellose, chất cellulose thân thiện với môi trường, được lấy từ gỗ hoặc sợi bông.

+ Cellulose là polymer tự nhiên không tan trong nước, sau khi bị ête hóa nó sẽ chuyển thành dạng cellulose ête (Mecellose) và tan được trong nước.

+ Mecellose ở dạng bột màu trắng, không mùi.

ỨNG DỤNG HÓA CHẤT HEC (Mecellose Cellulose Ether)

+ chất tạo đặc HEC (Mecellose Cellulose Ether) đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, bột mattit chịu nước cho tường cả bên trong và bên ngoài, làm chất kết dính, bột trám, chất hoạt động bề mặt, sơn nước...

+ HEC (Mecellose Cellulose Ether) tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả.

+ Có thể nói chất tạo đặc HEC là một chất phụ gia không thể thiếu trong ngành xây dựng, phụ trợ cực kỳ hiệu quả cho xi măng và những vật khác có nguồn gốc từ thạch cao.

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối chất tạo đặc

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất chất tạo đặc đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất chất tạo đặc với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất chất tạo đặc tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất chất tạo đặc của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất chất tạo đặc cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối chất tạo đặc giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com