Hóa chất công nghiệp ngành cao su là nguồn nguyên liệu được sử dụng trong khoảng hơn 70 nhà máy chế biến mủ cao su của cả nước. Trong đó công ty Toàn Thắng là đơn vị cung ứng tiềm năng cho phần lớn các cơ sở và nhận được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của các đối tác về chất lượng hóa chất, dịch vụ. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể an tâm sản xuất kinh doanh tạo ra các sản phẩm với đặc tính vượt trội để phục cho những ngành công nghiệp khác và người tiêu dùng.

Tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm từ hóa chất công nghiệp ngành cao su

Hóa chất công nghiệp ngành cao su có vai trò rất quan trọng để sản xuất ra được các loại cao su kỹ thuật xuất khẩu sang các thị trường với số lượng lớn. Thông thường, latex cao su tự nhiên thu gom về được hòa với nước sạch để có hàm lượng cao su tiêu chuẩn là 15%, sau đó sẽ đông tụ lại thành tấm nhờ axit axêtic hay axit formic loãng.

Tiếp theo là công đoạn phối trộn cao su khô với các phụ gia khác như chất độn ví dụ muội than, chất xúc tiến, chất chống phân hủy, lưu huỳnh,… Khâu này được thực hiện trên máy trộn, máy ép trục lăn, tiêu thụ nhiều năng lượng, khiến cho chi phí sản xuất tăng cao. Cao su hỗn hợp sau đó được lưu hóa ở nhiệt độ cao trong khuôn ép để tạo ra thành phẩm.

Trên thị trường, nhu cầu sử dụng các thành phẩm này cũng rất cao không chỉ nguyên liệu cao su, săm lốp ô tô mà còn rất nhiều sản phẩm từ cao su như ống cao su, ủng cao su, găng tay từ cao su…

Hóa chất công nghiệp ngành cao su

Các loại hóa chất công nghiệp ngành cao su được cung cấp tại Toàn Thắng

Dưới đây là các loại hóa chất công nghiệp ngành cao su chất lượng cao đang được Toàn Thắng nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến các khách hàng là những doanh nghiệp sản xuất và chế biến cao su không những tại phía Bắc mà còn phân bố rải rác ở các tỉnh miền Trung hay kể cả miền Nam.

Lưu Huỳnh S – Sulfur: có dạng bột màu vàng. Ứng dụng : Nguyên Liệu sản xuất phân bón, cao su, khử trùng mối.

Kẽm oxit, ZnO – Zinc Oxide 99.8%: bột màu trắng, dễ phân huỷ ở nhiệt độ thường, dễ tan trong môi trường kiềm, acid, không tan trong cồn. Là nguyên liệu được dùng để sản xuất thành phẩm trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là sản xuất cao su hay gốm sứ,…

Calcium Carbonate CaCO3: bột đá vôi trắng dạng tinh thể hút ẩm. Ứng dụng: sử dụng trong nghành giấy, sơn, cao su, vật liệu xây dựng, thức ăn gia súc, thực phẩm, xử lý nước…

Acid Formic HCOOH: có dạng lỏng trong suốt mùi đặc trưng. Được dùng trong công nghiệp sản xuất cao su, ngành dệt nhuộm, thuốc dệt côn trùng, tổng hợp hoá học.

Axit Acetic – CH3COOH (Hàn Quốc): có dạng chất lỏng, mùi gắt, vị chua, tan trong nước, rượu, ete, benzen. Ở nhiệt độ dưới 16oC, acid acetic với hàm lượng nước dưới 1% trông giống như nước đá, thường gọi là acid băng.

Là một acid yếu, có đầy đủ tính chất của một acid,… dùng trong công nghiệp cao su, sơn, thuốc nhuộm, thực phẩm, tẩy vải hay công nghiệp hóa chất như tổng hợp aceton, axetylxenlulozơ, dung môi hữu cơ, dược phẩm.

Acid Stearic 1600: dạng hạt tinh thể màu trắng, được ứng dụng để sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm. Dùng trong sản xuất nến, sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác, quá trình luyện cán cao su, xà phòng, cồn…

Amoniac NH4(OH): là chất khí không màu, có mùi sốc đặc trưng. Có thể hòa tan mạnh trong nước tạo thành dung dịch NH3. Ứng dụng: trong sản xuất phân bón, thuốc nhuộm tóc, thuốc duỗi tóc, chống đông mủ cao su…

Vì sao bạn nên mua hóa chất công nghiệp tại Toàn Thắng?

Công ty Toàn Thắng là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp từ các nhà máy sản xuất hóa chất lớn tại Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan,…

Với nổ lực nghiên cứu và tìm ra nhiều sản phẩm chất lượng cao từ nhiều nhà cung ứng uy tín khác nhau đó đã giúp chúng tôi đáp ứng được nhu cầu sử dụng hóa chất cho rất nhiều nhiều nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước.

Không những có sự đa dạng về sản phẩm, tất cả những dịch vụ đi kèm khi mua hóa chất tại Toàn Thắng còn được đánh giá là chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam. Từ đó tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi giúp khách hàng mua được tất cả các loại hóa chất công nghiệp mình cần dễ dàng với số lượng sỉ hoặc lẻ.

Nhìn chung, đối với các doanh nghiệp sản xuất hay chế biến cao su, hóa chất công nghiệp ngành cao su vẫn là nguồn nguyên liệu đầu vào chưa thể thay thế. Cùng với vấn đề bồi dưỡng, đào tạo công nhân, kỹ sư thành những công nhân lành nghề, những kỹ sư có năng lực, trình độ, đủ khả năng vận hành các dây chuyền sản xuất sản phẩm hiện đại thì chắc chắn tìm được một nhà cung cấp hóa chất công nghiệp uy tín như Toàn Thắng sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com