Hóa chất diệt khuẩn công nghiệp là tổng hợp các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ mới, có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, diệt virus một cách tối ưu, không độc hại và an toàn với sức khỏe con người. Nhờ tính năng diệt khuẩn cao nên đây là loại hóa chất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và mang đến một bước đột phá mới và quan trọng đối với ngành vệ sinh công nghiệp.

Hóa chất diệt khuẩn công nghiệp có những tính chất gì đặc trưng?

Hóa chất diệt khuẩn công nghiệp sẽ luôn có nồng độ pH phù hợp giúp len sâu và trung hòa các liên kết ion và phá vỡ hòa tan các virut chỉ trong vài giây. Các tính năng đặc biệt của các loại hóa chất này là:

+ Dạng dung dịch hay bột dễ dàng hòa tan;

+ Diệt nhanh và sạch các vi khuẩn, virut độc hại;

+ Mùi hương dễ chịu và an toàn với sức khỏe;

+ Hiệu quả kể cả khi hoạt động trong môi trường nước cứng;

+ Có thể tiết kiệm hơn khi pha loãng mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu;

+ Không độc hại, an toàn để sử dụng ngay cả xung quanh bệnh nhân;

+ Tiêu diệt nhanh danh sách sau:

Nấm men và nấm: Aspergillus Niger, Canadida Slbicans.

Vi khuẩn: Pseudomonas aeruginosa, Enterococcus, Enterobacter aerogenes & cloacae, Staphylococcus aureus, E. Coli, Salmonella Typhimurium, Proteus Mirabilis & Vulgaris, Chlamydia Psittaci.

Virus: cúm loại vi rút A, virus Vaccinia, virus Feline bệnh bạch cầu, hô hấp virus hợp bào, virus Rubella và coronavirus như virus truyền nhiễm viêm phế quản, HIV, Caliciviruses, vi rút viêm gan B, Adenovirus, virut Herpes Type 1 và 2.

Hóa chất diệt khuẩn công nghiệp

Cách sử dụng hóa chất diệt khuẩn công nghiệp cho mục đích vệ sinh định kỳ

Hóa chất diệt khuẩn công nghiệp với các đặc điểm ưu việt đã được kiểm nghiệm và chứng thực nên ngày càng giúp cho chúng chứng minh được năng lực vệ sinh công nghiệp tuyệt vời của mình. Trong đời sống đây là loại hóa chất công nghiệp đặc biệt được tin dùng và áp dụng khử trùng diệt khuẩn cho sàn nhà, tường, tay nắm cửa, tấm nút thang máy, thiết bị nhà máy và nhà bếp, nhà vệ sinh và tất cả các bề mặt cứng trong nhà, khách sạn, bệnh viện, nhà ga, văn phòng, trường học, nhà máy và các khu vực công cộng khác.

Trong các ngành sản xuất công nghiệp, hóa chất diệt khuẩn là một loại

Hướng dẫn sử dụng an toàn hóa chất diệt khuẩn công nghiệp

Bước 1: Mặc quần áo và đeo găng tay bảo hộ trước khi khử khuẩn

Bước 2: Pha loãng dung dịch theo tỉ lệ của nhà sản xuất chỉ định

Bước 2: Khử trùng bằng cách phun, lau, chà trực tiếp dung dich lên bề mặt cần làm khử trùng

Bước 3: Đợi 1, 2 phút rồi lau khô bề mặt đã khử trùng.

Lưu ý: tránh để hóa chất tiếp xúc vào mắt, miệng và rửa sạch tay sau khi diệt khuẩn.

Ứng dụng hóa chất diệt khuẩn trong các ngành sản xuất công nghiệp

Đối với các ngành công nghiệp hiện nay, hóa chất diệt khuẩn có một vai trò rất quan trọng, cần thiết cho các môi trường lao động và sản xuất chẳng những làm cho môi trường sạch hơn mà còn giúp cho người lao động tránh được những tác động xấu từ các loại vi khuẩn sản sinh trong môi trường làm việc.

Dưới đây là mô tả tổng quan về 2 loại hóa chất công nghiệp phổ biến nhất có tác dụng diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả rất được tin dùng:

Chloramin B là hóa chất sát khuẩn đa năng dạng bột, với các ưu điểm: nồng độ sử dụng thấp, tính ổn định cao, hòa tan tốt, khả năng phân hủy sinh học tốt, sát trùng hiệu quả cao, phổ rộng, hoạt động chống lại vi khuẩn, virus, nấm, không gây nguy hiểm đối với khả năng đề kháng của vi sinh vật.

Với nhiều tính năng vượt trội và thời gian bảo quản lâu nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sát khuẩn. Ổn định cho tất cả các bề mặt nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: dược phẩm, chăn nuôi gia súc gia cầm, thủy sản, hồ bơi, sát trùng nguồn nước, vệ sinh thú y, công nghiệp chế biến thức ăn, y tế, vệ sinh công cộng, công nghiệp chế biến sữa, quân đội, các tổ chức nhân đạo,…

Hóa chất proxitane là chất diệt khuẩn tỷ lệ 12% Peracetic Acid (CH3COOOH); 20% Hydrogen Peroxide (H2O2). Đây là loại chất lỏng trong suốt có mùi hăng đặc trưng. Proxitane chuyên dùng cho việc sát khuẩn nhanh, sử dụng vệ sinh môi trường hoặc ở các giai đoạn cuối của quy trình vệ sinh đường ống thiết bị, dụng cụ chứa trong các nhà máy bia, sữa, nước giải khát và các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm khác.

Ngoài ra Proxitane còn là chất diệt khuẩn tốt cho môi trường vì nó không để lại dư lượng khi sử dụng, được dùng cho việc sát khuẩn ao nuôi tôm, cắt tảo độc, phân hủy chất hữu cơ dư thừa, đồng thời cung cấp oxy cho môi trường nước ao nuôi tôm.

Nhìn chung khi bạn sử dụng các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp, điều cần thiết là bạn nên biết các đặc điểm, công dụng và những lưu ý đặc biệt để đạt được hiệu quả tố nhất, tránh gây lãng phí và ảnh hưởng đến chính bạn và những người xung quanh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm hóa chất được đảm bảo về chất lượng và số lượng ổn định cùng với sự hướng dẫn tận tình về cách thức sử dụng an toàn và hiệu quả, vui lòng liên hệ với công ty Toàn Thắng để được các nhân viên tư vấn và báo giá nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com