Hóa chất diethyl ether là loại hóa chất tinh khiết được sử dụng phổ biến trong các phòng thíc nghiệm hiện nay trên thế giới hay ở Việt Nam. Trong đời sống nó còn được sử dụng như là một loại thuốc gây tê toàn thân theo đường thở. Chính những tính chất đặc trưng riêng có từ Diethyl Ether trong ngành y tế, nên nhu cầu tìm mua các sản phẩm chất lượng cao cũng từ đó tăng dần.

Hóa chất diethyl ether

Tổng quan về sản phẩm hóa chất diethyl ether

Hóa chất diethyl ether không chỉ được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm mà còn được sử dụng như là một loại thuốc gây tê. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh dung tích 120ml có hàm lượng ether 96 – 98%, còn lại là ethanol và nước, có pha thêm chất chống oxy hóa. Ether tương đối trơ, nhưng bị oxy hóa dần bởi không khí và ánh sáng để tạo thành peroxyd.

  • Công thức hóa học: (C2H5)2O
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Quy cách: đóng chai
  • Ngoại quan: dạng chất lỏng trong suốt
  • Bảo quản: rất dễ cháy nên đặt sản phẩm ở nơi khô ráo thông thoáng
  • Công dụng chính: gây mê và duy trì trạng thái hôn mê trong quá trình phẫu thuật. Phản xạ và ý thức bị mất trong lúc hôn mê sẽ được hồi phục ngay sau đó.
  • Độ ổn định và bảo quản: ether rất dễ bắt lửa, dễ nổ, dễ bị oxy hóa bởi không khí và ánh sáng, tạo thành peroxyd. Vì vậy phải bảo quản trong lọ kín, nơi khô ráo, ở nhiệt độ 8 – 15oC, tránh ánh sáng. Đặc biệt ether sẽ làm tan PVC, thậm chí ở nồng độ thấp. Cần chú ý không dùng nút, nắp, lọ chứa và các đồ chứa khác bằng PVC. Lưu ý phần còn lại sau khi dùng có thể bị hỏng rất nhanh, do đó cần có các phương hướng sử dụng cho phù hợp.

Các tính chất hóa lý đặc trưng của hóa chất diethyl ether

Hóa chất diethyl ether còn được gọi là ête ethyl, ether đơn giản hoặc ethoxyethane là một hỗn hợp chất hữu cơ tồn tại ở trạng thái lỏng, không màu, rất dễ bay hơi và có mùi đặc trưng, ngọt ester. Trong đó etê là tên gọi chung cho một lớp hợp chất hữu cơ có chứa nhóm chức ête – nguyên tử ôxy liên kết với hai nhóm ankyl. Một ví dụ điển hình là dung môi và thuốc gây tê diethyl ether (êthôxyêtan, CH3-CH2-O-CH2-CH3).

Khối lượng phân tử: 88.105 g/mol; tỉ trọng: 0.897; nhiệt độ đông đặc: -83.6 oC; nhiệt độ sôi: 77.1 oC; tính tan trong nước: 83g/L (20 oC); áp suất hơi: 14 kPa (20 oC); độ nhớt: 0.426 cP (20 oC). Phân hủy bởi ánh sáng, nhiệt, không khí và độ ẩm để tạo thành aldehyde độc ​​hại và peroxit xeton, chất kích thích đường hô hấp.

Ête ethyl có thể được pha với rượu, benzen, và dầu béo cần thiết trong tất cả các tỷ lệ. Do có hàm lượng ether cao nên có thể gây nghiện giống như rượu, say nhanh hơn rượu đặc biệt rất rẻ nên dễ bị lạm dụng.

Khi vào cơ thể, ether phân bố chủ yếu vào hầu hết những cơ quan có lưu lượng máu nhiều như tim, não, gan hay thận, sau đó mới đến những nơi ít máu hơn. Từ 85-90% lượng hít vào không bị biến đổi khi đi qua phổi và 2-3% lượng thuốc bị biến đổi thành alcol, acetaldehyd, carbon dioxyd và acid acetic khi đi qua gan. Chất được chuyển hóa sẽ thải ra bằng đường tiểu.

Chúng tôi là địa điểm bán lẻ cung cấp diethyl ether uy tín nhất hiện nay

Công ty Toàn Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất với tất cả những uy tín và tiềm lực sẵn có của mình, chúng tôi luôn có đầy đủ năng lực để cung ứng các sản phẩm hóa chất phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

Hiện chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối với số lượng sỉ và lẻ các loại hóa chất phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước thải, thủy sản và thực phẩm… được nhập từ các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore…

Đối với các loại hóa chất thí nghiệm nói chung và hóa chất diethyl ether nói riêng, chúng tôi cũng đã cung cấp rộng rãi đến các phòng lab dùng cho sinh viên nghiên cứu và thực hành ở các trường đại học, cho lĩnh vực sản xuất và nhiều ứng dụng thiết thực khác trên cả nước với các hãng nổi tiếng như: Merck, Mitsubishi, Wako, Prolabo, Hanna,  Hach, TGI, Aptaca, Duran, Esco…

Toàn Thắng luôn cố gắng, nỗ lực đem đến khách hàng các sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên thân thiện vui vẻ, chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian gần nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com