Huyết thanh Biowest là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vắc xin, sinh dược học, nuôi cấy tế bào… có nguồn gốc từ ISIA (International Certificate of Traceability) – Hiệp Hội Huyết Công Nghiệp Quốc Tế. Hiện tại công ty Toàn Thắng là nhà phân phối sản phẩm của Biowest ở Việt Nam. Sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001; 2008 và ISO 13485: 2012. Cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất so với các đại lý cung cấp hóa chất khác.

Tổng quan về sản phẩm huyết thanh biowest – huyết thanh ngựa

Huyết thanh biowest là một hỗn hợp đã được vô trùng và không có bất kỳ tác nhân gây bệnh nào.

Tên sản phẩm: huyết thanh ngựa – Donor horse serum

Nguồn gốc từ Hoa Kỳ/Úc/ New Zealand

Thời hạn sử dụng: 60 tháng

Kích thước đơn vị: 500 ml

Lưu trữ: đông lạnh -20°C

Thông số kỹ thuật:

Nội độc tố: ≤ 20 EU/ml

Hemoglobin (quang phổ) ≤ 10 mg/dl

Vi khuẩn Mycoplasma: không phát hiện

Ngựa nhiễm chứng thiếu máu (EIA): không phát hiện

Kiểm tra vô sinh (USP hiện hành) cho vi khuẩn và nấm: tiêu cực đối với sự tăng trưởng

Mục đích sử dụng là sản phẩm lý tưởng để sử dụng như môi trường nuôi cấy tế bào và trong sinh học thú y. Đặc biệt được sử dụng phố biến trong sản xuất vắc xin thú y, không dành cho con người hay các mục đích điều trị có liên quan.

Hướng dẫn sử dụng: được sử dụng trong môi trường nuôi cấy tế bào, bổ sung khoảng 5-20%. Đối với mục đích sử dụng đặc biệt, vui lòng liên hệ với công ty hóa chất tại Hà Nội – Toàn Thắng để được hướng dẫn cụ thể.

Huyết thanh biowest có những ưu điểm gì hấp dẫn người có nhu cầu sử dụng trong nước

Biowest là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất huyết thanh và các sản phẩm từ động vật. Trong đó, huyết thanh biowest là sản phẩm thuộc Hiệp Hội Huyết Công Nghiệp Quốc Tế.

ISIA được thành lập nhằm thúc đẩy và đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn vượt trội trong kinh doanh của ngành công nghiệp cung cấp huyết thanh động vật trên toàn thế giới. Biowest hoàn toàn kiểm soát chuỗi cung ứng từ việc thu hoạch nguyên liệu để làm đầy chai vô trùng.

Có thể nói, Biowest là đối tác lý tưởng cho cả các nhà nghiên cứu và các công ty dược phẩm sinh học. Hiệu quả tinh khiết: chất lượng tốt nhất và dịch vụ cao cấp, các nguồn địa lý huyết thanh đáng tin cậy, cam kết giải quyết các yêu cầu đặc biệt.

Huyết thanh Biowest với những ưu điểm cùng những tính năng nổi bật trên đã thực sự là một sản phẩm hóa chất hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu sử dụng trong nước. Chính vì vậy, công ty Toàn Thắng tự hào là một trong những đối tác đáng tin cậy của Biowest tại Việt Nam.

Với bước đầu hợp tác, chúng tôi đã nhập về những lô hàng đầu tiên với số lượng lớn sản phẩm huyết thanh ngựa (Donor horse serum, code S0900) cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất để cung cấp cho người tiêu dùng trong nước.

Ứng dụng của huyết thanh Biowest đối với các ngành nghiên cứu trong nước

Huyết thanh là thành phần quan trọng để duy trì và phát triển tế bào nuôi cấy. Huyết thanh chứa một hỗn hợp gồm các protetin, hormones, khoáng chất và các yếu tố tăng trưởng khác. Do đó, nó là thành phần tăng cường chất dinh dưỡng cho tế bào. Nó được thêm vào trong môi trường nuôi cấy như là một thành phần tăng trưởng với các dạng cụ thể sử dụng tùy cho mục đích thí nghiệm khác nhau.

Việc lựa chọn sản phẩm huyết thanh phụ thuộc vào yêu cầu tăng trưởng của từng loại tế bào mà nó được sử dụng cho, ví dụ những dòng tế bào nhạy cảm thường cần loại huyết thanh có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, việc sản xuất kháng huyết thanh ở Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức lớn có tính toàn cầu như bản quyền phát minh và công nghệ ứng dụng, chất lượng và giá thành, yêu cầu của thị trường và kế hoạch sản xuất.

Cũng chính vì vậy, huyết thanh Biowest vẫn là một sản phẩm chưa thể thay thế được vì đạt số lượng thu hoạch lớn từ một chu trình sản xuất khép kín được kiểm soát chất lượng hoàn hảo. Do vậy, ngay khi có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline của Toàn Thắng để được tư vấn tận tình về giá cả cũng như kỹ thuật.

Chúng tôi luôn tự hào vì cung cấp cho khách hàng một sản phẩm được đảm bảo chất lượng nguồn gốc và từng bước hoàn thiện trong chuỗi cung ứng cho từng sản phẩm huyết thanh được chỉ định với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com