N – heptane công nghiệp là một C7H16 mạch thẳng được sản xuất từ dầu thô và có thể phản ứng mạnh với chất oxy hóa như clorine lỏng, oxy và sodium hypochlorite. Đây là loại dung môi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm cũng như thương mại. Đồng thời cũng là một trong những sản phẩm chính của Toàn Thắng cung cấp cho các đối tác nhiều năm nay với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý nhất.

Các tính chất đặc trưng của N – heptane công nghiệp

N – heptane công nghiệp có mùi khó chịu rất giống mùi xăng và cũng là thành phần quan trọng của xăng, rất dễ bay hơi vào không khí, ít tan trong nước và có thể hòa trộn với Alcohol, Chloroform và Ether. Các đặc tính kỹ thuật khác là:

 • Cas No 142-82-5
 • Công thức phân tử C7H16
 • Khối lượng phân tử 100.21 g/mol
 • Ngoại quan: chất lỏng không màu
 • Tỉ trọng 0.684 g/ml
 • Nhiệt độ sôi 98.4 oC
 • Độ nhớt ở 25oC 0.386 cP
 • Điểm chớp cháy -4oC
 • Nhiệt độ đông đặc -90.61oC
 • Điều chế: N-heptane công nghiệp chủ yếu được lấy từ dầu mỏ, thành phần chính xác phụ thuộc chủ yếu vào nguồn dầu và việc tinh chế. Thông thường sẽ chứa khoảng 50% dạng mạnh thẳng, còn lại là các đồng phân như 2-MP, 3-MP, MCP, 2,2-dimethylbutane, neohexane và được chưng cất ở nhiệt độ sôi 65-70 oC.

N – heptane công nghiệp có những ứng dụng nào trong cuộc sống?

N – heptane công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi do giá cả phải chăng, tương đối an toàn và phần lớn là trơ với các chất khác. Trong công nghiệp, N-Hexane ngày càng thể hiện được mức độ quan trọng và phổ biến của mình khi đưuọc ứng dụng trong khá nhiều ngành sản xuất.

 • Dung môi tẩy rửa, dung môi tẩy dầu mỡ.
 • Mực in: N-Hexan được sử dụng như là chất pha loãng cho mực in khô.
 • Làm dung môi ly trích các loại dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu lanh, dầu đậu phộng và dầu hướng dương.
 • N-Hexan dùng làm chất tẩy trong ngành dệt, đồ trang trí nội thất, ngành sản xuất giày, công nghiệp in đặc biệt in bằng máy in quay.
 • Sơn phủ: N-Hexan có thể được sử dụng kết hợp với nhiều loại dung môi khác trong sản xuất sơn, keo dán và vec-ni. Chúng còn dùng trong hợp chất trích ly.
 • Keo dán và băng dính: hàm lượng lớn N-Hexan sử dụng làm tác nhân kết dính nhanh khô. N-Hexane được sử dụng làm dung môi cơ bản trong công thức keo xi măng, kiểm soát độ nhớt trong sản xuất keo dán và xi măng.

Khi sử dụng heptane, hãy chắc chắn rằng có thông hơi đầy đủ. Luôn luôn sử dụng găng tay chịu hóa chất để bảo vệ bàn tay và làn da của bạn và luôn luôn đeo kính bảo vệ mắt như kính bảo hộ hóa học.

Không ăn, uống, hoặc hút thuốc nơi xử lý, chế biến, hoặc được lưu trữ dung môi Exxsol – Heptane. Rửa tay và da sau liên lạc. Nếu heptane dính vào mắt, rửa mắt kỹ lưỡng cho ít nhất 15 phút dưới vòi nước và tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Vì sao bạn nên chọn Toàn Thắng là nhà cung cấp?

Công ty Toàn Thắng là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực hóa chất tại Hà Nội từ nhiều năm nay. Các mặt hàng mà chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường là: hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất thí nghiệm và dụng cụ thí nghiệm.

Từ danh mục sản phẩm rất đa dạng như vậy, Toàn Thắng đã cung ứng được một số lượng lớn các loại hóa chất cho nhiều ngành sản xuất khác nhau không chỉ tại miền Bắc mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại chúng tôi vẫn không ngừng hoàn hiện các chủng loại hàng hóa của mình bằng cách không ngừng tìm kiếm, tuyển chọn kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Vì vậy sản phẩm luôn là hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày một cao hơn của khách hàng.

Ngoài ra, đến với Toàn Thắng quý khách sẽ được tư vấn các thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và những giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp của bạn với đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn tận tình trong lĩnh vực hóa chất cho bất cứ khách hàng nào.

Cuối cùng, chúng tôi không chỉ hướng đến là nhà cung cấp uy tín và lâu dài N – heptane công nghiệp cho quý công ty. Mà bên cạnh đó với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi và mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng. Toàn Thắng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các sản phẩm hóa chất công nghiệp mới, chất lượng tốt và giá cả phải chăng để luôn là vị trí dẫn đầu trong ngành.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com