Hóa chất ngành cao su là nguyên liệu bắt buộc phải có để sử dụng trong quá trình chế biến mủ cao su. Những loại hóa chất này sẽ giúp chất lượng sản phẩm tốt hơn, đồng thời tăng thời gian sử dụng hơn nhưng vẫn đảm bảo về an toàn chất lượng . Hiện nay Toàn Thắng là một trong những đơn vị cung cấp các loại hóa chất ngành cao su đa dạng cho các đối tác cả trong và ngoài nước. Với việc là đối tác chính thức của những tập đoàn cung cấp hóa chất uy tín từ những Quốc Gia uy tín như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, ... Do đó, những sản phẩm hóa chất tại Toàn Thắng luôn luôn cam kết đúng với chuẩn yêu cầu về chất lượng .

 

Toàn Thắng phân phối hóa chất ngành cao su uy tín chất lượng

Những Loại Hóa Chất Ngành Cao Su Được Toàn Thắng Phân Phối Tại Quận 12 Sài Gòn TpHCM

- Kẽm oxit, ZnO – Zinc Oxide 99.8%: bột màu trắng, dễ phân huỷ ở nhiệt độ thường, dễ tan trong môi trường kiềm, acid, không tan trong cồn. Là nguyên liệu được dùng để sản xuất thành phẩm trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là sản xuất cao su hay gốm sứ,…

- Lưu Huỳnh S – Sulfur: có dạng bột màu vàng. Ứng dụng : Nguyên Liệu sản xuất phân bón, cao su, khử trùng mối.

- Acid Formic HCOOH: có dạng lỏng trong suốt mùi đặc trưng. Được dùng trong công nghiệp sản xuất cao su, ngành dệt nhuộm, thuốc dệt côn trùng, tổng hợp hoá học.

- Calcium Carbonate CaCO3: bột đá vôi trắng dạng tinh thể hút ẩm. Ứng dụng: sử dụng trong nghành giấy, sơn, cao su, vật liệu xây dựng, thức ăn gia súc, thực phẩm, xử lý nước…

- Axit Acetic – CH3COOH (Hàn Quốc): có dạng chất lỏng, mùi gắt, vị chua, tan trong nước, rượu, ete, benzen. Ở nhiệt độ dưới 16oC, acid acetic với hàm lượng nước dưới 1% trông giống như nước đá, thường gọi là acid băng.

- Là một acid yếu, có đầy đủ tính chất của một acid,… dùng trong công nghiệp cao su, sơn, thuốc nhuộm, thực phẩm, tẩy vải hay công nghiệp hóa chất như tổng hợp aceton, axetylxenlulozơ, dung môi hữu cơ, dược phẩm.

- Acid Stearic 1600: dạng hạt tinh thể màu trắng, được ứng dụng để sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm. Dùng trong sản xuất nến, sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác, quá trình luyện cán cao su, xà phòng, cồn…

- Amoniac NH4(OH): là chất khí không màu, có mùi sốc đặc trưng. Có thể hòa tan mạnh trong nước tạo thành dung dịch NH3. Ứng dụng: trong sản xuất phân bón, thuốc nhuộm tóc, thuốc duỗi tóc, chống đông mủ cao su…

Quy Trình Mua Hóa Chất Ngành Cao Su Tại Toàn Thắng Tại Quận 12 Sài Gòn TpHCM

- Quý Khách liên hệ Qua Email hoặc Hotline để được đội ngũ tư vấn.

- Toàn Thắng tư vấn các loại hóa chất và báo giá chi tiết đến với Quý Khách.

- Tiến hành kiểm thử sản phẩm, kí hợp đồng và thanh toán.

- Toàn Thắng giao nhận tận nơi đến Quý Khách.

Tại Sao Quý Khách Nên Mua Hóa Chất Ngành Cao Su Của Toàn Thắng Tại Quận 12 Sài Gòn TpHCM

- Hóa chất ngành cao su được Toàn Thắng phân phối trên thị trường cam kết chất lượng.

- Nguồn gốc xuất xứ hóa chất cao su rõ ràng , chứng từ cung cấp hóa chất đầu đủ.

- Là đại lí chính hãng nên chi phí đảm bảo thấp nhất hiện nay.

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

- Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

- Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

- Hoàn tiền 100% nếu Quý Khách không hài lòng về sản phẩm của Toàn Thắng.

Ngoài Hóa Chất Cao Su, Tại Quận 12 Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng Còn Phân Phối Các Loại Hóa Chất

Hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone.

Quý Khách nào ở Quận 12 TpHCM có nhu cầu mua hóa chất hãy liên hệ với Toàn Thắng. Công Ty Toàn Thắng nhận giao hàng tận nơi các loại hóa chất nói chung và hóa chất ngành cao su nói riêng bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh nhất đến với Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com