Công Ty Toàn Thắng Nhận Phân Phối Cung Cấp Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao , Giá Rẻ Tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM

Ngành công nghiệp dệt nhuộm và may mặc nước ta cũng không ngừng phát triển nhằm đáp ứng cho như cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu. Trong quá trình sản xuất các sản phẩm dệt nhuộm và may mặc ngoài sử dụng các nguyên liệu chính thì không thể thiếu một loại nguyên liệu cũng rất quan trọng là hóa chất. Tùy vào từng công đoạn và quá trình sản xuất sẽ sử dụng hóa chất với nhiều công dụng khác nhau. 

Một góc hóa chất ngành dệt nhuộm trong kho hàng của Toàn Thắng

Công Ty Toàn Thắng tự hào là nơi phân phối mua bán hóa chất ngành dệt nhuộm uy tín nhất hiện nay. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán hóa chất. Toàn Thắng là nhà phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất ngành dệt nhuộm tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM nói riêng và trên Toàn Quốc nói chung. Với việc cung cấp các loại hóa chất chất lượng nhất, cũng như các giải pháp tối ưu nhất đến với Khách Hàng, Toàn Thắng đã và đang mang sứ mệnh là nhà phân phối hóa chất tốt nhất hiện nay.

Các Loại Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm Được Toàn Thắng Phân Phối Tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM

- Na2S2O4 (tẩy đường) – Sodium Hydrosulphite: Loại hóa chất này có dạng bột tinh thể trắng, không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ. Loại hóa chất này được ứng dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm và may mặc, tẩy trắng bột giấy, đất sét cao lanh và thực phẩm và dùng làm chất khử trong tổng hợp hữu cơ.
 
- Formic Acid – HCOOH Formic Acid – HCOOH: có dạng lỏng, trong suốt và có mùi đặc trưng. Trong thực tế người ta dùng hóa chất này trong ngành công nghiệp dệt nhuộm và may mặc, cao su, làm thuốc diệt côn trùng, tổng hợp hóa học.

- Xút vẩy (NaOH): Hóa chất xút vẩy sẽ tạo thành dung dịch kiềm mạnh khi đem hòa tan chúng vào dung môi. Trong thực tế người ta ứng dụng dung dịch này trong các lĩnh vực như: xử lý nước, dùng làm hóa chất xi mạ, dệt nhuộm, chất tẩy rửa.

- Axit Acetic ( CH3COOH ): Hóa chất dạng chất lỏng, mùi gắt, vị chua, tan trong nước. Nếu ở nhiệt độ dưới 16 độ C thì hóa chất này với hàm lượng nước dưới 1% trông giống như nước đá. Đây là loại axit yếu nhưng có đầy đủ các tính năng của axit được ứng dụng trong công nghiệp cao su, thuốc nhuộm, thực phẩm, tẩy vải.

- H2SO4: Đây là loại dung dịch trong suốt, không màu, hòa tan hoàn toàn trong nước. Người ta ứng dụng hóa chất H2S04 làm phân bón, dệt may, làm hoá chất xi mạ kim lọai, giấy, chất tẩy rửa, sơn, trong dầu decantation,…

Ngoài những loại hóa chất ngành dệt nhuộm phổ biến trên, Tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng còn nhận phân phối các hóa chất dệt nhuộm khác như Na2S2O3 - Sodium Thiosulphate (bột khử mùi),  Sodium Sulfite Na2SO3, Giấm Axit Acetic - CH3COOH (Hàn Quốc),  NH4Cl - Ammonium Chloride - Muối Lạnh, KMnO4 - Potatassium Permanganate, oxy già H2O2 - Hydrogen peroxide 50%, H2SO4 - Sulphuric Acid 98% cn, Axit Acetic - CH3COOH (Đài Loan) CN, NaOCl - Natri Hypocloric 10% Nước Javel CN, STPP - Sodium Tripoly Phosphate, Na2S2O4 - Sodium Hydrosulphite - Tẩy đường.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất ngành dệt nhuộm tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM

Tại Sao Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm Tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM

- Các loại hóa chất ngành dệt nhuộm được Toàn Thắng cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

- Chi phí mua hóa chất ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

- Hóa chất ngành dệt nhuộm tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

- Đội ngũ giao nhận hàng hóa ngành dệt nhuộm của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi 24/7.

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài hóa chất ngành dệt nhuộm, Tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM, Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nếu Quý Khách Hàng nào tại Quận 1 Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua bán hóa chất ngành dệt nhuộm, hãy liên hệ với Toàn Thắng dù bất kì lúc nào và ở đâu. Chúng Tôi sẽ tư vấn các loại hóa chất đến với Quý Khách nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com