Công Ty Toàn Thắng Nhận Phân Phối Cung Cấp Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao , Giá Rẻ Tại Quảng Nam

Ngành công nghiệp dệt nhuộm và may mặc nước ta cũng không ngừng phát triển nhằm đáp ứng cho như cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu. Trong quá trình sản xuất các sản phẩm dệt nhuộm và may mặc ngoài sử dụng các nguyên liệu chính thì không thể thiếu một loại nguyên liệu cũng rất quan trọng là hóa chất. Tùy vào từng công đoạn và quá trình sản xuất sẽ sử dụng hóa chất với nhiều công dụng khác nhau. 

Một góc hóa chất ngành dệt nhuộm trong kho hàng của Toàn Thắng

Công Ty Toàn Thắng tự hào là nơi phân phối mua bán hóa chất ngành dệt nhuộm uy tín nhất hiện nay. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán hóa chất. Toàn Thắng là nhà phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất ngành dệt nhuộm tại Quảng Nam nói riêng và trên Toàn Quốc nói chung. Với việc cung cấp các loại hóa chất chất lượng nhất, cũng như các giải pháp tối ưu nhất đến với Khách Hàng, Toàn Thắng đã và đang mang sứ mệnh là nhà phân phối hóa chất tốt nhất hiện nay.

Các Loại Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm Được Toàn Thắng Phân Phối Tại Quảng Nam

- Na2S2O4 (tẩy đường) – Sodium Hydrosulphite: Loại hóa chất này có dạng bột tinh thể trắng, không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ. Loại hóa chất này được ứng dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm và may mặc, tẩy trắng bột giấy, đất sét cao lanh và thực phẩm và dùng làm chất khử trong tổng hợp hữu cơ.
 
- Formic Acid – HCOOH Formic Acid – HCOOH: có dạng lỏng, trong suốt và có mùi đặc trưng. Trong thực tế người ta dùng hóa chất này trong ngành công nghiệp dệt nhuộm và may mặc, cao su, làm thuốc diệt côn trùng, tổng hợp hóa học.

- Xút vẩy (NaOH): Hóa chất xút vẩy sẽ tạo thành dung dịch kiềm mạnh khi đem hòa tan chúng vào dung môi. Trong thực tế người ta ứng dụng dung dịch này trong các lĩnh vực như: xử lý nước, dùng làm hóa chất xi mạ, dệt nhuộm, chất tẩy rửa.

- Axit Acetic ( CH3COOH ): Hóa chất dạng chất lỏng, mùi gắt, vị chua, tan trong nước. Nếu ở nhiệt độ dưới 16 độ C thì hóa chất này với hàm lượng nước dưới 1% trông giống như nước đá. Đây là loại axit yếu nhưng có đầy đủ các tính năng của axit được ứng dụng trong công nghiệp cao su, thuốc nhuộm, thực phẩm, tẩy vải.

- H2SO4: Đây là loại dung dịch trong suốt, không màu, hòa tan hoàn toàn trong nước. Người ta ứng dụng hóa chất H2S04 làm phân bón, dệt may, làm hoá chất xi mạ kim lọai, giấy, chất tẩy rửa, sơn, trong dầu decantation,…

Ngoài những loại hóa chất ngành dệt nhuộm phổ biến trên, Tại Quảng Nam Toàn Thắng còn nhận phân phối các hóa chất dệt nhuộm khác như Na2S2O3 - Sodium Thiosulphate (bột khử mùi),  Sodium Sulfite Na2SO3, Giấm Axit Acetic - CH3COOH (Hàn Quốc),  NH4Cl - Ammonium Chloride - Muối Lạnh, KMnO4 - Potatassium Permanganate, oxy già H2O2 - Hydrogen peroxide 50%, H2SO4 - Sulphuric Acid 98% cn, Axit Acetic - CH3COOH (Đài Loan) CN, NaOCl - Natri Hypocloric 10% Nước Javel CN, STPP - Sodium Tripoly Phosphate, Na2S2O4 - Sodium Hydrosulphite - Tẩy đường.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất ngành dệt nhuộm tại Quảng Nam

Tại Sao Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm Tại Quảng Nam

- Công ty hóa chất Toàn Thắng có nguồn nhập khẩu lớn từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ,… Kho hàng lớn luôn có nguồn hàng hóa chất ngành dệt nhuộm sẵn bất cứ khi nào khách hàng cần. 

- Công ty Toàn Thắng là nơi chuyên về cung cấp hóa chất do đó hiện nay Toàn Thắng phục vụ nhiều loại hóa chất cho đa ngành nghề.

-  Đội ngũ kỹ sư của công ty với sự am hiểu sâu và nhiều kinh nghiệm về các loại hóa chất nói chung và hóa chất ngành dệt nhuộm nói riêng sẽ tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

- Với việc Toàn Thắng là đại lý chính hãng từ các nguồn cung cấp úy tín trên thế giới không qua trung gian bên thứ 3, do đó các loại hóa chất của Toàn Thắng được phân phối lại tại Việt Nam luôn luôn rẻ nhất hiện nay với chất lượng cao nhất.

- Đội ngũ giao hàng nhanh chóng, phân phối tận nơi 24/7.

Nếu Quý Khách Hàng nào tại Quảng Nam có nhu cầu mua bán hóa chất ngành dệt nhuộm, hãy liên hệ với Toàn Thắng dù bất kì lúc nào và ở đâu. Chúng Tôi sẽ tư vấn các loại hóa chất đến với Quý Khách nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com