Công Ty CP XNK Toàn Thắng Nhận Phân Phối Hóa Chất Ngành Mỹ Phẩm Sỉ Và Lẻ Uy Tín, Giá Rẻ Tại Kon Tum

Mỹ phẩm là một trong những ngành nghề phát triển nhanh chóng nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thể giới. Hiện nay nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng đối với nữ giới mà nam giới cũng ngày càng quan tâm đến vấn đề này. Kéo theo đó là nhu cầu sản xuất các loại mỹ phẩm ngày càng tăng, một hệ lụy vô cùng lớn đối với những nhà sản xuất mỹ phẩm là không tìm được nhà cung ứng các loại hóa chất phù hợp, chất lượng dẫn đến chất lượng sản phẩm cho ra không đạt kết quả cao. Giải quyết những vấn đề này, Công Ty CP XNK Toàn Thắng là một trong những đại lý phân phối hóa chất Mỹ Phẩm sỉ và lẻ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Với sứ mệnh mang các loại hóa chất tốt nhất, chất lượng nhất với người sử dụng. Toàn Thắng đã hợp tác với những nhà cung ứng hóa chất chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Với việc là đại lý chính thức từ những là cung ứng hóa chất đến từ những quốc gia uy tín như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản,.. Do đó, các loại hóa chất được Toàn Thắng phân phối trên thị trường cam kết đúng với mọi nguồn gốc xuất xứ, chất lượng luôn luôn đạt chuẩn tốt nhất.

 

Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất ngành mỹ phẩm uy tín chuyên nghiệp

Các Loại Hóa Chất Ngành Mỹ Phẩm Được Toàn Thắng Phân Phối Tại Kon Tum

- Ca(OH)2 – Canxi Hydroxit: Dạng lỏng, dung dịch màu trắng sữa, Ở nhiệt độ môi trường, canxi hydroxit (dạng bột) có thể hòa tan trong nước tinh khiết để tạo ra dung dịch kiềm với độ pH khoảng 12,4. do đó dung dịch Calcium hydroxide có thể gây bỏng hóa chất nghiêm trọng. Khả năng hòa tan canxi hydroxit cũng phụ thuộc rất nhiều vào giá trị pH. Trong môi trường pH cao, với sự có mặt hydroxit kiềm (NaOH, KOH), chẳng hạn như trong nước xi măng tươi, độ hòa tan của hydroxit canxi giảm mạnh.
 
- CARBOMER 940, CADPOL 940, CARBOPOL 940: Carbomer 940 hình thức lấp lánh gel rõ ràng minh bạch trong dung dịch cồn hoặc dung dịch nước thủy điện, nó đạt dày ở độ nhớt cao và có lấp lánh minh bạch rõ ràng.

- Methyl Paraben (CH3(C6H4(OH)COO): Hnipagin có công dụng diệt khuẩn, là chất bảo quản trong mỹ phẩm, thực phẩm...
Người ta nhận thấy rằng, công dụng của nipagin có tính cộng hưởng với nipasol trong nhiều trường hợp.

- Vitamin E:  Một trong những chất góp phần quan trọng trong việc giúp cho cơ thể khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa.

- ALLANTOIN: Là một chất chống kích ứng, làm dịu da, chống sưng tấy , viêm .

- Dung môi N-Butanol ( NBA ): Dạng lỏng, trong suốt, không màu, có mùi nồng đặc trưng của rượu mạnh. Dung môi N-Butanol này có độ hòa tan vừa phải trong nước ở nhiệt độ thường.

- Glycerin là một polyol đơn giản được ứng dụng phổ biến trong ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm...

- Thuốc tím - KMnO4 - Kali Pemanganat:  là một chất rắn màu tím (hay còn gọi là thuốc tím). Công thức hóa học là KMnO4. Nó tan trong nước tạo thành dung dịch tím mãnh liệt, việc cho bay hơi nó để lại các tinh thể lăng trụ màu đen tím sáng lấp lánh.

- TEA - Triethanol Amine - Triethanolamine: là hợp chất hữu cơ đa chức, vừa là một amine vừa là một triol (chứa 3 nhóm -OH). Giống những amine khác, TEA là một bazơ mạnh do đôi điện tử tự do trên nguyên tử Nitơ.

Ngoài những loại hóa chất Ngành Mỹ Phẩm phổ biến trên, Toàn Thắng còn nhận phân phối các hóa chất mỹ phẩm khác như KẼM OXIT - ZnO - ZINC OXIDE, Sodium bicarbonate ( Natri hidrocacbonat hay Natri bicacbonat ) - NaHCO3, Dung môi CYCLOHEXANONE - DẦU ÔNG GIÀ, DUNG MÔI PG, H2O2 - HYDROGEN PEROXIDE - OXY GIÀ CÔNG NGHIỆP, NH4Cl – AMMONIUM CHLORIDE ( Muối Lạnh ), Hóa Chất Axit Boric ( Acid Boric ) – H3BO3 ( Thổ Nhĩ Kỳ ), Chất tạo bọt Sles - Sodium Lauryl Ether Sulfate, Sodium Lauryl Sulfate – Chất tạo bọt SLS, Hóa Chất Tạo Đặc CMC, Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether, NaOH (XÚT HẠT) 99% – ĐÀI LOAN , THÁI LAN, SODIUM CARBONATE( Soda Ash Light ) – NA2CO3, Dung môi Ethanol,...

Lí Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối Hóa Chất Ngành Mỹ Phẩm Tại Kon Tum

- Hoá chất ngành mỹ phẩm được Toàn Thắng nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín từ Anh, Pháp, Mỹ,.. nên cam kết chất lượng an toàn .

- Hóa chất được Toàn Thắng nhập khẩu về kho hằng ngày nên đảm bảo phân phối nhanh chóng.

- Tại Toàn Thắng ngoài phân phối hóa chất ngành mỹ phẩm Chúng Tôi còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau.

- Khi mua hóa chất tại Toàn Thắng Quý Khách sẽ được sử dụng, đánh giá sản phẩm trước khi mua.

- Toàn Thắng là đại lý chính hãng từ các nguồn cung cấp úy tín trên thế giới không qua trung gian bên thứ 3, do đó ngoài chất lượng về sản phẩm, Toàn Thắng cam kết chi phí hóa chất phân phối ra thị trường giá rẻ nhất hiện nay.

- Đội ngũ giao hàng nhanh chóng, phân phối tận nơi 24/7.

- Hoàn tiền 100% nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối : hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone.

Quý Khách nào tại Kon Tum có nhu cầu mua bán hóa chất ngành mỹ phẩm nói riêng và các loại hóa chất nói chung hãy liên hệ với Công Ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhiệt tình nhất. Toàn Thắng cam kết các loại hóa chất đúng với chất lượng đã giới thiệu. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com