Toàn Thắng là nhà phân phối chất tạo ngọt Sorbitol được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Toàn Thắng không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phân phối hóa chất Sorbitol giá rẻ

ỨNG DỤNG SORBITOL

+ Trong công nghệ sản xuất bánh, Sorbitol là chất giữ ẩm và bảo vệ bề mặt bánh nướng.

+ Sorbitol có thể được cho thêm vào trong bánh kẹo, thực phẩm và bánh sôcôla để tránh thực phẩm bị khô và cứng bằng độ ẩm của nó và khả năng ổn định tốt.

+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, chất tạo ngọt Sorbitol có công dụng: làm giảm điểm đóng băng của kem giúp cho kem mềm hơn, cải thiện cảm quan của nước trái cây, làm chất tạo ngọt, tạo bóng, chất giữ ẩm, giảm chi phí trong sản xuất kẹo…

+ Sorbitol được biết đến điển hình là chất giữ ẩm, chất tạo ngọt ít năng lượng trong 1 số loại thực phẩm như sirô, kẹo cao su, bánh quy...

+ Trong công nghệ thực phẩm, Sorbitol được ứng dụng chủ yếu trong công nghệ sản xuất bánh. Nó có vai trò là làm chậm quá trình lên men cũng như tăng khả năng chống chịu nhiệt cho bánh làm chậm xảy ra phản ứng caramen để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa chín tới.

+ Trong ngành mỹ phẩm, chất tạo ngọt Sorbitol ứng dụng sản xuất sữa rửa mặt, kem đánh răng, bột cạo râu với ưu điểm giữ ẩm tốt, không làm hỏng răng, làm da mịn màng…

+ Sorbitol làm giảm điểm đóng băng của kem giúp cho kem mềm hơn.

+ Sorbitol tăng khả năng chống chịu nhiệt cho bánh làm chậm xảy ra phản ứng caramen để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa chín tới.

+ Sorbitol giữ độ ẩm của thực phẩm, bánh kẹo, và duy trì được hương thơm, không bị bay hơi.

Sorbitol, bên cạnh các chất tạo ngọt khác như Sodium Cyclamate Food Grade (Đường địa cầu), Đường Lactose (Milk Sugar), Sorbitol bột pháp, chất tạo ngọt đường Sucralose, Đường Maltodextrins - (C6H10O5) thực phẩm, Dextrose monohydrate (gluco), Đường Acesulfame K, Đường Aspatame C14H18N2O5,còn được sử dụng như một chất làm ngọt có hàm lượng calo thấp trong các chế phẩm ăn kiêng và là chất thay thế đường cho người bị bệnh tiểu đường.

Những lí do Quý Khách nên mua hóa chất tại Toàn Thắng

+ Hàng hóa cung cấp cho quý khách đầy đủ và đúng hạn.

+ Nhập khẩu các mặt hàng và giao hàng tận nơi theo đúng đơn đặt hàng của Quý khách.

+ Chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất.

+ Sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Sorbitol giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com