Hoá chất tẩy rửa có vai trò quan trọng đối với đời sống ngày nay, những lợi ích của chúng là rất to lớn và đã được ghi nhận, từ những hóa chất tẩy rửa trong sản xuất công nghiệp đến đến các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình… Các loại hoá chất này là yếu tố thiết yếu cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại bởi hoá chất còn là cấu thành cơ bản của các ngành sản xuất công nghiệp để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ đời sống, chất tẩy rửa còn làm cho môi trường sống xung quanh chúng ta được sạch sẽ, vệ sinh, đẹp đẽ hơn…

Một góc hóa chất tẩy rửa trong kho của công ty Toàn Thắng

Với sự phổ biến của hóa chất tẩy rửa về mặt ứng dụng trong cuộc sống như hiện nay. Vì vậy, với góc độ người tiêu dùng, điều quan trọng là phải lựa chọn đúng đắn các sản phẩm để sử dụng, và sử dụng đúng như cách thức đã được chỉ dẫn. Nên chọn các sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn, có uy tín, các tập đoàn toàn cầu, hay các nhà phân phối có uy tín. Hiện nay tại Quận 7 Sài Gòn TpHCM Công Ty Hóa Chất Toàn Thắng tự tin là các đơn vị này có đủ điều kiện vật chất, cũng như đội ngũ các chuyên gia để nghiên cứu, thiết lập nên công thức của sản phẩm, và đánh giá công thức này vừa tính năng công dụng với mức độ an toàn khi sử dụng. 

Công Ty Hóa Chất Toàn Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng hóa chất. Với thương hiệu cùng với uy tín đã được khẳng định bằng việc cung cấp đến với hàng nghìn khách hàng trên các tỉnh thành tại Việt Nam. Do đó, Toàn Thắng tự tin là nhà cung cấp các loại hóa chất nói chung và hóa chất tẩy rửa nói riêng uy tín, chất lượng hàng đầu, cũng như chi phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Kỹ sư Toàn Thắng đang kiểm tra hóa chất trước khi nhập vào kho

Các loại hóa chất tẩy rửa được Công Ty Toàn Thắng cung cấp phân phối tại khu vực Quận 7 Sài Gòn TpHCM

Công ty hóa chất Toàn Thắng chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa công nghiệp với các sản phẩm: hoá chất tẩy rửa, bảo dưỡng sàn, hoá chất tẩy trắng, giặt xả, tẩy rửa làm sạch trong khách sạn, văn phòng, gia đình…Dưới đây là một số mặt hàng bán chạy nhất của chúng tôi:

- NaOH – xút vảy có một loạt các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong sản xuất giấy, dệt may, xà phòng và chất tẩy rửa. Tương tự, nó được dùng trong làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.

- Acid Clohydric ( Axit Clohidric ) – HCl là một axít mạnh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như tẩy gỉ thép, tẩy rỉ kim loại trước khi hàn hay xử lý sơn tĩnh điện.

- Trong công nghiệp kim khí, H2SO4 dùng tẩy rửa kim loại trước khi mạ. Axit này là axit phổ biến nhất dùng để tẩy gỉ trên bề mặt kim loại trong giai đoạn xử lý tiền sơn tĩnh điện.

- Muối Natri sulphate (Na2SO4) được sử dụng như là một chất phụ gia trong sản xuất chất tẩy rửa.

- Dung môi Tce – Trichloroethylene: chủ yếu được dùng làm dung môi tẩy dầu mỡ cho kim loại và dùng trong ngành công nghiệp khác.

- Dung môi Butyl Carbitol là chất kết hợp và là dung môi cho các chất tẩy gia dùng và công nghiệp, chất tẩy gỉ sét, chất tẩy những bề mặt cứng và chất khử trùng. Khả năng hoà tan chất dơ dầu mỡ rất tốt. Là thành phần của chất tẩy dầu mỡ cho kim loại.

- Hóa chất khử trùng chlorine – clorin 65% / 70% – ca(ocl)2 được sử dụng rộng rãi cho các nước và như là một tẩy trắng đại lý (bột tẩy trắng). Hóa chất này được coi là tương đối ổn định và có nhiều hơn có sẵn Chlorine hơn sodium hypochlorite (thuốc tẩy lỏng).

Ngoài những loại hóa chất tẩy rửa trên, tại Quận 7 Sài Gòn TpHCM chúng tôi còn phân phối các loại hóa chất tẩy rửa như: SUBLIME (Descaler), Q-NOX-C - Chất đánh bóng làm sáng inox và nhôm, REN H-510 Vệ Sinh Làm Mới Inox và Nhôm, Chất tẩy đa năng TRACATU, Nước rửa chén siêu sạch (giá rẻ), Hóa Chất Tẩy Dầu - Xtra-Clean, Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn - Sublime, Alimex, tẩy cáu cặn cho bề mặt nhôm, Hoá chất tẩy rỉ sét thép COR H-502, Siêu Tẩy Nhớt Công Nghiệp Đa Năng DEG A 812, Tẩy vữa và cặn xi măng MORCON-10, Sum-Kool chất tẩy cáu cặn (Mỹ), NaOH - Caustic soda Flakes 45%, Na2B4O7.10H2O - Borax 99.5%, Lauryl sulphate Sodium - SLS, LAS - Linear Alkylbenzene Sulfonate, Cenllulose Ether Hec - Hec - Chất Tạo Đặc, Sodium Carboxy Methyl Cellulose - CMC, Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES, Na2SO4 Sodium Sulphate – Muối Suphate.

Những lý do nên chọn Toàn Thắng cung cấp hóa chất tẩy rửa  tại khu vực Quận 7 Sài Gòn TpHCM

- Nguồn hàng hóa chất lớn và luôn có sẵn

Công ty hóa chất Toàn Thắng có nguồn nhập khẩu lớn từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ,… Kho hàng lớn luôn có nguồn hàng sẵn bất cứ khi nào khách hàng cần. 

- Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Hóa Chất Toàn Thắng với phương châm  "Khách Hàng Luôn Luôn Kèm Theo Chất Lượng" do đó những loại hóa chất được Toàn Thắng phân phối ra thị trường luôn luôn lấy chất lượng của sản phẩm đi đầu. Các loại hóa chất được cung cấp luôn luôn đi kèm theo chứng từ hóa đơn rõ ràng chi tiết nhất.

- Mặt hàng hóa chất đa dạng

Công ty Toàn Thắng là nơi chuyên về cung cấp hóa chất do đó hiện nay Toàn Thắng phục vụ nhiều loại hóa chất cho đa ngành nghề, có thể tổng hợp lại thành các dòng sản phẩm hóa chất chính: hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lí nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone chất lượng,… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều hóa chất khác nhau.

- Đội ngũ nhân lực có trình độ cao

Cùng với việc đa dạng các loại hóa chất, tại Toàn Thắng Quý Khách sẽ được đội ngũ kỹ sư của công ty với sự am hiểu sâu và nhiều kinh nghiệm về các loại hóa chất sẽ tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

- Mạng lưới phân phối rộng

Hóa chất Toàn Thắng nhận phân phối cung cấp hóa chất tẩy rửa đến với khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương,… khách hàng có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi, với mạng lưới phân phối lớn chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

- Chi phí thấp nhất

Với việc Toàn Thắng là đại lý chính hãng từ các nguồn cung cấp úy tín trên thế giới không qua trung gian bên thứ 3, do đó các loại hóa chất của Toàn Thắng được phân phối lại tại Việt Nam luôn luôn rẻ nhất hiện nay với chất lượng cao nhất.

Hiện nay tại Quận 7 Sài Gòn TpHCM Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài hóa chất xử tẩy rửa, Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Tại Quận 7 Sài Gòn TpHCM nếu Quý Khách nào có nhu cầu mua hóa chất tẩy rửa hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com