Hiện nay Acid Citric được hầu hết các quốc gia và tổ chức quốc tế công nhận là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Acid Citric hiện diện tự nhiên trong gần như mọi dạng sự sống, các lượng axít citric dư thừa dễ dàng trao đổi và bài tiết ra khỏi cơ thể. Hóa chất này được sản xuất hàng triệu tấn mỗi năm trên thế giới, trong đó, trên 50% được sử dụng như là chất tạo độ chua trong các loại đồ uống và khoảng 20% trong các ứng dụng thực phẩm khác, 20% cho các ứng dụng chất tẩy rửa và 10% cho các ứng dụng phi thực phẩm khác như hóa mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất. Công Ty CP XNK Hoá Chất Toàn Thắng tự hào là đơn vị phân phối hoá chất Acid Citric hàng đầu hiện nay. Hoá chất Acid Citric được Toàn Thắng nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Hoá Chất đảm bảo chất lượng nhất lượng, an toàn trong sử dụng cũng như bảo quản.

Toàn Thắng phân phối hoá chất Acid Citric uy tín tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM

Tìm Hiểu Về Hoá Chất Acid Citric Được Toàn Thắng Phân Phối

- Công thức hóa học : C6H8O7 (khan) ; C6H8O7 · H2O (monohydrate)

- Khối lượng phân tử : 192,123 g/mol (khan); 210,14 g/mol (monohydrat)

- Tỷ trọng của hóa chất acid citric : 1,665 g/cm³

- Độ tinh khiết của hóa chất acid citric : 99,00

- Nhiệt độ sôi : 175 °C và bị phân hủy. Điểm nóng chảy : 153 °C

- Độ tan của hóa chất acid citric trong nước là : 133 g/100 ml (20 °C); dễ tan trong ethanol : (76 phần axít citric trên 100 phần etanol) ở 15 °C, ít tan trong ether.

- Tên hóa học của acid citric là axít 2-hydroxypropan-1,2,3-tricacboxylic. Các tên gọi thương mại của hóa chất này là axít citric, axít xitric

- Hóa chất acid citric là một tinh thể không màu hoặc bột trắng (còn được gọi là bột chua)

- Hóa chất acid citric dễ tan trong nước, chiếm hàng đầu trong số các Acid hữu cơ, hóa chất acid citric được dùng làm chất bảo quản, chất tạo vị chua trong công nghiệp thực phẩm, nước giải khát và điều chỉnh độ PH cho sản phẩm…

Cung cấp hoá chất Acid Citric giá tốt tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM

Ứng Dụng Của Hoá Chất Acid Citric Trong Đời Sống

– Hóa chất acid citric là một axít hữu cơ yếu, là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng như chất chống oxy hóa; điều chỉnh độ Acid, bổ sung vị chua cho thực phẩm.

– Làm mềm nước: bằng sự tạo phức kim loại trong nước cứng, nó làm cho các chất tẩy rửa tạo bọt và làm việc tốt hơn.

– Hóa chất acid citric cũng có thể thêm vào kem để giữ cho các giọt mỡ nhỏ tách biệt nhau – Được thêm vào các công thức chế biến nước chanh tươi hay các loại nước ngọt, đặc biệt là các loại đồ uống nhẹ

– Hóa chất acid citric cũng được dùng cùng bicacbonat natri trong một loạt các công thức tạo bọt khí cho các loại thực phẩm.

– Trong hóa sinh học, nó là tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình acid citric và vì thế nó xuất hiện trong trao đổi chất của gần như mọi sinh vật.

– Hóa chất acid citric cũng được coi là tác nhân làm sạch tốt về mặt môi trường và đóng vai trò của chất chống ôxi hóa.

– Hóa chất acid citric cũng dùng nhiều trong sản xuất rượu vang như là chất thay thế hay bổ sung khi các loại quả chứa ít hay không có độ chua tự nhiên. Hóa chất acid citric chủ yếu được sử dụng cho các loại rượu vang có giá thành sản xuất thấp.

Ngoài Acid Citric Một Số Loại Hoá Chất Thực Phẩm Được Toàn Thắng Phân Phối Tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM

NACL - Natri Clorua, SODIUM BENZOAT- C6H5COONa, NAHSO3 - Sodium Bisulphite, SODIUM NITRATE - NANO3, SODIUM NITRTITE - NANO2, ACID SORBIC - C6H8O2, SODIUM POLYACRYLATE, SODIUM CITRATE - C6H5NA3O7, GLYCERIN, NAOH 45% - 50%, NAOH 32%, SODIUM LACTATE, Methyl Violet, NA2SO3 - Sodium Sulphite, NA2CO3 - SODA ASH LIGHT, STPP - SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE, Silicagel - Hút ẩm, Calcium Chloride - CaCl2, Acid Lactic - C3H6O3, Acid citric - C6H8O7, Calcium Lactate (C6H10CaO6), AXIT SULFURIC - H2SO4, Sodium Bicarbonate - NAHCO3, Canxi Oxide - CaO - Vôi Sống,PAC TRẮNG - POLYALUMINIUM CHLORIDE ẤN ĐỘ, Propylene Glycol - PG dược phẩm, CITRIC ACID MONOHYDRATE, C6H8O7, WHEAT GLUTENT - ĐẠM LÚA MÌ, GLYCEROL MONOSTEARATE - C21H42O4, NANO2 - NATRI NITRIT, SODA - NA2CO3 THỰC PHẨM FOODGRADE, SODIUM ALGINATE - C5H7O4COONa, TAURINE - AXIT TAURIC, VITAMIN C - Acid Ascorbic - C6H8O6, Acid Malic - C4H6O5, GUAR GUM - PHỤ GIA TẠO ĐẶC, BHT - CHẤT CHỐNG OXY HÓA - Butylated Hydroxytoluene, XANTHAN GUM - PHỤ GIA TẠO ĐẶC, SHMP - Sodium Hexametaphosphate, Đường Dextrose Mono | D-glucose,..

Vì Sao Tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM Nên Chọn Toàn Thắng Là Nơi Mua Hoá Chất Acid Citric

Chất Lượng Sản Phẩm: Hoá chất Acid Citric nói riêng và các loại hoá chất khác nói chung được Toàn Thắng nhập khẩu hoàn toàn từ những Quốc Gia uy tín nhất hiện nay về sản xuất hoá chất. Do đó, Chúng Tôi cam kết với Quý Khách Hàng của mình rằng sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lợi Thế Về Giá: Toàn Thắng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hoá chất từ nhà sản xuất, không qua trung gian nào là một trong những lợi thế về giá cả nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết rằng giá hoá chất luôn luôn ưu đãi nhất hiện nay.

Lợi Thế Vận Chuyển: Toàn Thắng là đối tác chính thức từ những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay. Do đó, Quý Khách ở bất kì nơi nào đội ngũ giao hàng của Toàn Thắng cũng giao hàng nhanh chóng nhất.

Quý Khách nào tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn gì về các loại hoá chất hoặc hoá chất Citric Acid Anhydroushoá chất Citric Acid Thái Lan hãy liên hệ với Toàn Thắng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kì câu hỏi liên quan nào về chuyên môn hoặc quy cách sử dụng hoá chất nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất đến với Quý Khách Hàng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com