Hydrogen peroxit (nước oxy già) có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh và vì thế Oxy già là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng như là chất tẩy uế, cũng như làm chất oxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao như HTP) Oxy già làm tác nhân đẩy trong các tên lửa.Và hydrogen peroxit là một axit yếu trong dung dịch nước

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Oxy già công nghiệp uy tín

Giới thiệu chung về hóa chất Oxy già công nghiệp

+ Công thức hóa học: H2O2

+ Ngoại quan: Dung dịch trong suốt

+ OXY GIÀ 50% có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh. Quy cách: 30 kg/can

+ Xuất xứ: Thái Lan / Hàn Quốc / Trung Quốc

Ứng dụng của hóa chất Oxy già công nghiệp 

+ Về tính chất hóa học, Oxy già mang những tính chất của một chất oxy hóa mạnh vì thế Oxy già Công nghiệp được xem như một chất tẩy trắng hiệu quả và mạnh mẽ, ngoài ra nó còn có thể tham gia làm chất tẩy uế, hay đóng vai trò là chất oxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao theo tiếng Anh là high-test peroxide viết tắt là HTP) Oxy già Công nghiệp còn được dùng như tác nhân đẩy ở tên lửa. Tuy nhiên, nó chỉ là một axit yếu trong môi trường nước.

+ Nước oxy già được sử dụng như là chất khử trùng và chất khử khuẩn trong nhiều năm. Trong khi việc sử dụng nó đã bị suy giảm trong những năm gần đây do sự phổ biến của các sản phẩm OTC có mùi vị dễ chịu hơn và có sẵn hơn thì nó vẫn được nhiều bệnh viện, bác sĩ và nha sĩ sử dụng trong việc vô trùng, làm sạch và xử lý mọi thứ từ sàn nhà đến các phẫu thuật chân răng.

+ Hóa chất H2O2 có thuộc tính axit mạnh có khả năng oxy hóa rất mạnh, tốc độ phản ứng oxy hóa rất nhanh để khử độ màu của nước thải. Nhưng để xảy ra quá trình đó no cần có thời gian và thiết bị lưu trữ để xử lý. Ngoài ra nó có khả năng xử lý thuốc nhuộm và làm giảm COD trong nước.

Hướng dẫn bảo quản hóa chất Oxy già công nghiệp

+ Bảo quản H2O2 nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Nếu bao bì chứa H2O2 của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch.

+ H2O2 là chất oxi hóa mạnh, gốc oxygen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ. Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, H2O2 sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ. Oxy già dễ ăn mòn và phỏng da, mắt và đường hô hấp. Oxy già rất độc hại khi hít phải.

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối hóa chất Oxy già

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất hóa chất Oxy già đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất hóa chất Oxy già với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất hóa chất Oxy già tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất hóa chất Oxy già của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất hóa chất Oxy già cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

+ Quý khách sẽ được kiểm thử sản phẩm chất lượng hóa chất Oxy già trước khi mua.

+ Quy trình mua hàng hóa chất tại Toàn Thắng nhanh chóng đơn giản.

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài phân phối hóa chất hóa chất Oxy già, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Với mục tiêu uy tín, chất lượng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tập thể cán bộ công nhân viên tại công ty Toàn Thắng luôn phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, với chất lượng hóa chất tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hóa chất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com