Sắt 2 clorua công nghiệp là hợp chất hóa học thường được mua bán trên thị trường dưới dạng dung dịch trong, sánh có màu vàng chanh hoặc nâu sẫm. Trong khi nhu cầu sử dụng loại hóa chất này trong các khu công nghiệp hay nhà máy ngày càng một lớn thì chúng tôi – công ty Toàn Thắng vẫn đang cố gắng không ngừng để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khi sử dụng và chế biến.

Các tính chất đặc trưng của sắt 2 clorua công nghiệp là gì?

Sắt 2 clorua công nghiệp là một chất rắn thuận từ có nhiệt độ nóng chảy cao và thường thu được dưới dạng chất rắn màu trắng, tuy nhiên màu sắc có thể phụ thuộc vào góc nhìn. Tinh thể dạng khan có màu trắng hoặc xám, dạng ngậm nước FeCl2.4H2O có màu xanh nhạt.

Clorua khan là những tinh thể lập phương, màu trắng hoặc những bọt vảy nhỏ giống như bột hoạt thạch, hình 6 cạnh với nhiệt độ nóng chảy 673oC và có khối lượng riêng là 2.98. Trong không khí, Iron(II) chloride 37%, dễ bị chảy rữa và bị oxi hoá thành sắt (III).

Bình thường thành phần có màu trắng xám, để ngoài không khí có màu trắng, sau đó bị oxy hóa thành màu vàng. FeCl2 nóng chảy dẫn điện tốt, dễ tan trong nước, rượu etylic, rượu metylic. Sắt (II) có tính chất khử khi tác dụng với chất oxy hóa như oxy, Clorin, thuốc tím,…

Sắt 2 Clorua công nghiệp chất lượng cao

Tổng quan về sản phẩm sắt 2 clorua công nghiệp

Sắt 2 clorua công nghiệp có công thức hóa học FeCl2. Nó còn được gọi với những tên gọi khác như: sắt 2 clorua công nghiệp 37%, FeCl2 37%, Iron(II) chloride 37%, Ferrous chloride công nghiệp, Ferric chloride.

Quy cách: 250kg/phi

Xuất xứ: Việt Nam, Thái Lan, Maylasia

Thông số đơn vị giá trị:

Tỷ trọng: 1.30 – 1.40 g/l

+ Hàm lượng FeCl2: 23 – 39%

+ Hàm lượng Fe2+: 10 – 17%

+ Hàm lượng Fe3+: 0.1%

+ Acid HCL dư: 0.05%

Công dụng: sắt 2 clorua công nghiệp thường được sử dụng để làm chất cầm màu trong công nghiệp. Các ứng dụng khác của FeCl2 là: dùng trong ngành công nghiệp xi mạ; xử lý nước thải với vai trò là chất keo tụ; sử dụng làm chất phụ gia sản xuất thuốc trừ sâu; dùng để làm biển quảng cáo khắc chữ bằng đồng; dùng làm chất cầm màu trong công nghiệp nhuộm vải sợi; dùng trong phòng thí nghiệm hoá học và điều chế sắt (iii) clorua.

Tìm hiểu cách điều chế sắt 2 clorua công nghiệp 37%, từ axit clohiđric

FeCl2 được điều chế bằng cách cho axit clohiđric tác dụng với mạt sắt rồi kết tinh sản phẩm thu được. Dạng ngậm nước của clorua màu được tạo ra bằng cách xử lý các chất thải từ sản xuất thép với axit clohiđric, đặc biệt là khi các axit hydrochloric không hoàn toàn tiêu thụ:

Fe + 2 HCl → FeCl2 + H2

Các acid chi cần điều trị trước khi xử lý của nó. Nó cũng là sản phẩm phụ từ sản xuất titan, kể từ khi một số titan quặng chứa sắt.

Lưu ý: FeCl2 dạng phức hợp với nhiều ligand. Nó phản ứng với hai tương đương mol của [(C 2 H 5) 4 N] Cl để cung cấp cho các muối [(C 2 H 5) 4 N] 2 [FeCl 4]. Hợp chất liên quan có thể được chuẩn bị tương tự bao gồm các [MnCl 4] 2-, [MnBr 4] 2-, [MNI 4] 2-, [febr 4] 2-, [CoCl 4] 2-, [CoBr 4] 2-, [NiCl 4] 2-, và [CuCl 4] 2- muối.

Biện pháp lưu trữ và bảo quản hóa chất Sắt II Clorua FeCl2 an toàn:

+ Để nơi thoáng mát, tráng ánh sáng trực tiếp,

+ Cần cẩn thận khi tiếp xúc, bảo quản, sử dụng; sử dụng đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động.

+ Ôxy hóa mạnh, ăn mòn mạnh, biến đổi tế bào gốc, độc cấp tính mãn tính đối với môi trường thủy sinh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ sắt 2 clorua công nghiệp vui lòng liên hệ với công ty hóa chất tại HN hoặc TPHCM để được tư vấn và báo giá bất cứ lúc nào. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá được đưa ra, vì mục tiêu của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt mà còn trở thành người bạn thân thiết của mỗi một khách hàng. Vậy nên tất cả những gì chúng tôi mang đến cho bạn còn là một giải pháp giúp bạn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com