Hoá chất Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Nguồn gốc của tên gọi borac có lẽ bắt nguồn từ tiếng Ba Tư bürah. Từ này được sử dụng một cách khinh miệt trong thập niên 1940 để chỉ các đồ nội thất hiện đại thiết kế lòe loẹt và các sản phẩm sản xuất công nghiệp khác. Một số khác cho rằng cách nói này có nguồn gốc từ các quảng cáo đối với những người lau dọn trong gia đình, mặc dù có thể nó có nguồn gốc từ tiếng Yiddish "borachs", có nghĩa là các đồ nội thất được thuê mượn.

Ngoại quan: Dạng bột màu trắng tan trong nước

Công Thức: Na2B4O7.10H2O

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Mỹ

Công Ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Borax

Ứng dụng hóa chất Borax 99.5% Na2B4O7.10H2O

Trong sản xuất nông nghiệp, với một lượng nhỏ, nguyên tố bo thúc đẩy quá trình phát triển của cây trồng, nhất là quá trình ra hoa, kết quả, đâm chồi, và phát triển rễ cây. Tuy nhiên, cây trồng trên những vùng đất có nhiều borat natri thường lại bị còi cọc, giảm năng suất, và chóng thoái hóa. Động vật cũng chỉ cần một lượng rất nhỏ nguyên tố bo. 

Vì có trong thiên nhiên nên borax đã được dùng từ thời xa xưa để khử trùng nhẹ và để giặt hay tẩy sạch quần áo, vì vào các thời này chưa có bột giặt và bột tẩy trắng chúng ta đang dùng ngày nay. Ngày nay có một số cửa hàng Tây phương bán bột giặt có để bên cạnh các gói Borax cho các bà nội trợ lớn tuổi muốn dùng borax chung với bột giặt.

Xử lý gỗ: Borax được làm tan và quét vào mặt ngoài gỗ, hay gỗ được nhúng trong hồ chứa nước borax. Gỗ này sau đó được làm nhà để tránh bị mọt gỗ hay ngăn ngừạ các loại sâu khác đục mòn gỗ (vì độc cho các sinh vật này).

Luyện thủy tinh: dùng trong sản xuất sợi thủy tinh giòn và sợi thủy tinh dệt trong sản xuất kính chịu nóng.

Thuốc diệt công trùng: là thành phần trong các loại thuốc diệt côn trùng.

Hỗn hợp của borac và clorua amôni (NH4Cl) được sử dụng như là chất trợ chảy khi hàn các hợp kim chứa sắt như thép. Nó hạ thấp điểm nóng chảy của các oxit sắt không mong muốn, cho phép nó chảy ra. Borac cũng được trộn với nước làm chất trợ chảy khi hàn các kim loại quý như vàng hay bạc. Nó cho phép que hàn nóng chảy chảy tràn lên các mối nối cần thiết.

Quy trình mua hóa chất tại Toàn Thắng

+ Quý Khách liên hệ qua HotLine hoặc Email trên web.

+ Đội ngũ tư vấn Toàn Thắng liên hệ và tư vấn về các loại hóa chất.

+ Thống nhất về giá cả và kí kết hợp đồng.

+ Toàn Thắng giao hàng tận nơi đến với Quý Khách.

+ Nhận chi phí từ Quý Khách.

Tại sao chọn Toàn Thắng là nơi mua hóa chất Borax

+ Các loại hóa chất Borax được Toàn Thắng cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Chi phí mua hóa chất ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

+ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Quy trình mua hàng nhanh chóng.

+ Quý Khách được sử dụng, kiểm thử hóa chất Borax trước khi mua hàng.

+ Hoàn tiền nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Công Ty Toàn Thắng nhận giao hàng tận nơi các loại hóa chất nói chung và hóa chất Borax nói riêng bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh nhất đến với Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com