Với chức năng chính là nhà nhập khẩu và phân phối HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC THẢI tại Việt Nam, Chúng tôi + Công Ty CP XNK Toàn Thắng cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Toàn Thắng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.


Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất xử lí nước thải uy tín

CaCl2

+ Ngoại quan: hình cầu dạng vảy hoặc dạng hình khuyên hoặc dạng khối

+ Quy cách: 25 kg/bao

+ Xuất xứ: Trung Quốc, Ý, Ấn Độ

Ứng dụng CaCl2

+ Canxi Clorua CaCl2 được sử dụng trong sản xuất hóa chất cơ bản và chưng cất xăng dầu.

+ Canxi Clorua CaCl2 cũng được sử dụng như là hợp chất làm tan băng.

+ Canxi Clorua CaCl2 sử dụng trong xử lý nước thải ngành công nghiệp điện tử, xi mạ…

+ Được sử dụng như nguyên liệu hóa chất thô trong ngành công nghiệp hóa chất.

Hóa chất khử trùng nước thải

Khử trùng là bước cuối cùng của việc xử lý nước thải và đây cũng là công đoạn đánh giá là khá quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình sản xuất và xử lý nước thải của doanh nghiệp. Hiện trên thị trường có những loại hóa chất khử trùng nước thải phổ biến như: Chlorine Nhật,, Chlorine Trung Quốc, Chlorine Ấn Độ, Clo, nước Javen,…

ỨNG DỤNG HÓA CHẤT CHLORINE

+ Chlorine cũng được sử dụng phổ biến để xử lý nước nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm sú và cá tra thâm canh.

+ Chlorine khử trùng và bảo quản rau quả tươi, cá và hải sản.

+ Chlorine khử trùng và khử mùi nước thải nhà máy.

+ Trong thủy sản, Chlorine dùng tẩy trùng ao, hồ, trang thiết bị, dụng cụ ao nuôi, diệt vi khuẩn, virus, tảo, phiêu sinh vật trong môi trường nước…

Ứng dụng hóa chất PAC

+ PAC thái lan dùng xử lý nước thải hiệu quả, chẳng hạn như dùng trong công nghiệp giấy, dệt nhuộm, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, lò mổ gia súc, nước thải sinh hoạt, thuộc da, bột mì, cao su, chế biến gỗ, xi mạ… Lượng sử dụng từ 20-200g/m3 hóa chất PAC tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải. 

+ PAC thái lan được sử dụng trong lọc nước uống, giúp kết lắng các hợp chất keo và chất lơ lửng, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus.

+ PAC thái lan còn xử lý nước cấp công nghiệp với mục đích xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước… Lượng xử lý nước mặt : 1-10g/m3 hóa chất PAC tùy theo độ đục của nước thô.

Những lý do nên chọn Toàn Thắng là nơi cung cấp hóa chất xử lý nước 

+ Các loại hóa chất xử lý nước đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Chi phí mua hóa chất ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

+ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Giao hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Ngoài những loại hóa chất xử lý nước trên Công ty Toàn Thắng còn cung cấp những hóa chất xử lý nước khác như: chất hỗ trợ đăng tụ , chất trợ lắng Polymer Anion, hoá chất sát khuẩn Chloramin B 25% - Sát trùng -C6H5SO4, NaOH - Caustic soda 99%, Sunphat đồng CuSO4, POLYALUMINIUM CHLORIDE (Trung Quốc) PAC 31%, Oxytagen bột (Sodium Percarbonate Granular), Chlorine Nhật (Nippon), Chlorine Nhật (Niclon), PAC ẤN ĐỘ, Calcium Hypochlorite hay Chlorine Cá Heo, Chlorine NANKAI 70%, TCCA - Hóa Chất Diệt Khuẩn, TCCA 90% NHẬT, Chlorine ẤN ĐỘ 70%,...

Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Đến với công ty hóa chất Toàn Thắng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, chu đáo, đồng thời sở hữu sản phẩm có giá cả hợp lý, cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất. Với mạng lưới phân phối lớn chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com