Dung môi là các hợp chất hóa học dùng để hòa tan một số chất không thể hòa tan trong nước, dung môi thường có dạng chất lỏng, trong suốt, có tính bắt lửa và có độ bay hơi cao nên thường được sử dụng với tỷ lệ theo đúng quy định.

Hiện nay dung môi có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và trong ngành kinh tế. Các loại hóa chất dung môi như Acetone, Alkyd, Methanol, Methylene,… được sử dụng nhằm làm tăng hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm được sản xuất. Khi có nhu cầu sử dụng các loại dung môi trong nhiều ngành công nghiệp như: dung môi pha sơn, dung môi mực in, cao su, nhựa với giá thành cạnh tranh và uy tín nhất thì Công Ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng sẽ là lựa chọn tốt nhất đến với Quý Khách.

 

Hóa Chất Toàn Thắng Là Nơi Phân Phối Hóa Chất Dung Môi Uy Tín

Đội ngũ nhân sự tại Toàn Thắng với nỗ lực mang đến sự chuyên nghiệp và nhiều lợi ích hơn nữa cho các đối tác và mọi khách hàng trên cả nước, Chúng Tôi đã không ngừng phấn đấu mở rộng các địa điểm bán lẻ các loại hóa chất nói chung và dung môi nói riêng giá rẻ ở hầu hết các vị trí trọng điểm từ đó tạo điều kiện thuận tiện cho các doanh nghiệp và cá nhân tìm mua các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi dễ dàng nhất.

Toàn Thắng Cung Cấp Một Số Hóa Chất Dung Môi Tại Gia Lai

- Hóa chất dung môi Acetone - C3H6O2.

- Hóa chất dung môi Butyl acetate.

- Hóa chất dung môi Cồn - Ethanol - C2H5OH.

- Hóa chất dung môi Cyclohexanon - Dầu ông già.

- Hóa chất dung môi Dầu gốc parafin.

- Hóa chất dung môi Ethyl Acetate (EA).

- Hóa chất dung môi Glycerine.

- Hóa chất dung môi Iso propyl alcohol - IP.

- Hóa chất dung môi MEG - Mono Ethylene Glycol.

- Hóa chất dung môi Methanol - CH3OH.

- Hóa chất dung môi Methyl Acetate.

- Hóa chất dung môi Methyl ethylketone - MEK.

- Hóa chất dung môi Methyl IsoButyl Ketone (MIBK).

- Hóa chất dung môi Mono ethanol amine (MEA).

- Hóa chất dung môi n-Propyl acetate.

- Hóa chất dung môi PEG 400.

- Hóa chất dung môi Solvent 100.

- Hóa chất dung môi TEA - Triethanol Amine.

- Hóa chất dung môi Toluen - C7H8.

- Hóa chất dung môi Xylen - C8H10.

Toàn Thắng Bán Hóa Chất Dung Môi Tại Gia Lai

Sử Dụng Và Những Lợi Ích Hóa Chất Dung Môi Trong Đời Sống

- Sơn và sản xuất sơn: dung môi hữu cơ là một thành phần quan trọng trong công nghiệp sản xuất sơn, được sử dụng để giữ nhựa và bột màu nằm ở dạng lỏng. Một số loại dung môi khác nhau được sử dụng để sản xuất loại sơn này. Lượng dung môi trong sơn sản phẩm chiếm tới 40-50% khối lượng.

- Mực: nhiều loại mực, được sử dụng để in mọi thứ từ tạp chí đến bao bì thực phẩm và nhãn, dựa vào dung môi được sử dụng đúng cách, giữ nguyên vị trí, và đạt được màu sắc sống động của chúng. Chất xúc tác toluene được sử dụng làm dung môi mực in trong một loại tạp chí chuyên ngành, bởi vì nó bay hơi nhanh chóng để ngăn ngừa sự bôi trơn và chất thải toluene còn sót lại dễ dàng tái chế.

- Các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ: dung môi được sử dụng trong hàng trăm sản phẩm dược phẩm và đóng góp vào nhiều loại thuốc mà chúng ta sử dụng ngày nay, từ penicillin đến aspirin, thuốc xổ ho và thuốc mỡ tại chỗ.

- Ô tô: dung môi giúp chất nước làm sạch rửa sạch bụi bẩn và bụi bẩn từ kính chắn gió. Rượu isopropyl được sử dụng làm dung môi làm sạch và làm sạch kính chắn gió. Nó loại bỏ các vết bẩn xuất hiện trên kính chắn gió và cũng được sử dụng trong nhà trong các sản phẩm làm sạch cửa sổ.

- Sản phẩm làm sạch: Ethyl glycol có hiệu quả cao như là một thành phần hoạt động của các chất làm sạch bề mặt kính, sàn và các chất làm sạch bề mặt cứng khác. Các dung môi có khả năng tương thích nước tốt, khả năng thanh toán cao đối với dầu mỡ và khả năng phân huỷ sinh học tốt.

- Các sản phẩm chăm sóc cá nhân: nhiều sản phẩm mỹ phẩm dựa vào dung môi để làm tan các thành phần và cho phép chúng hoạt động bình thường. Chúng được sử dụng trong kem dưỡng da, bột và kem cạo râu để cung cấp sự phù hợp thích hợp cho sản phẩm. Ví dụ: Ethanol được sử dụng để sản xuất nước hoa hay Ethyl acetate hoặc axeton được sử dụng trong sơn móng tay và cũng được sử dụng trong chất tẩy móng tay.

Những Cam Kết Khi Mua Hóa Chất Dung Môi Tại Gia Lai Của Toàn Thắng

- Toàn Thắng cung cấp đa dạng mặt hàng hóa chất dung môi đáp ứng mọi nhu cầu với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, và kiểm định chất lượng hàng hóa.

- Tất cả sản phẩm tại Toàn Thắng đều được nhập khẩu, chất lượng tốt, có chứng nhận kiểm định và xuất xứ rõ ràng.

- Giá các sản phẩm dung môi hóa chất công nghiệp tại Toàn Thắng cam kết tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Toàn Thắng có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về sản phẩm và không ngần ngại chia sẽ với những mẹo quan trọng và những công thức, bí quyết nhà nghề về các lĩnh vực mà bạn đang sản xuất.

- Không chỉ riêng hóa chất dung môi mà hầu hết các loại hóa chất khác đều được Toàn Thắng nhập sẵn vào kho. Cùng với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng chuyên nghiệp giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Toàn Thắng cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đúng như cam kết với Quý Khách.

Công ty hóa chất Toàn Thắng đã có sẵn nguồn hàng hóa chất dung môi chất lượng với số lượng lớn để có thể cung cấp ngay cho các khách hàng gần xa khi có nhu cầu sỉ hay lẻ. Với việc Quý Khách Hàng tại Gia Lai chỉ cần liên hệ tới số hotline, đội ngũ tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ nói cho bạn biết giá cả như thế nào và tư vấn tận tình về cách sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com