Giới thiệu chung hóa chất Axít flohiđric HF

Axít flohiđric là một dung dịch của hydrogen florua (HF) trong nước. Cùng với hydrogen fluoride, hydrofluoric acid là một nguồn flo quý giá, là chất tiền thân của nhiều dược phẩm, polymer (ví dụ Teflon), và phần lớn các chất tổng hợp có chứa flo. Người ta biết đến axit này nhiều nhất là khả năng hòa tan kính của nó do axit này tác dụng với SiO2, thành phần chính của kính.

Toàn Thắng nơi cung cấp các loại hóa chất uy tín chuyên nghiệp

Ứng dụng hóa chất Axít flohiđric HF

Đối với ứng dụng làm sạch, tẩy, chất ăn mòn: thì Axit Flohidric được ứng dụng trong các nhà máy dầu để lọc dầu trong quá trình ankyl hóa. Axit Flohidric là hóa chất chống gỉ trong kim loại như thép, nó loại bỏ các tạp chất oxit. Quá trình này gọi là tẩy.

Sản xuất hợp chất organofluorine: Việc sử dụng chủ yếu của axit HF là trong hóa organofluorine. Nhiều hợp chất organofluorine được chuẩn bị bằng cách sử dụng HF là nguồn flo, Teflon, fluoropolymers , fluorocarbons , và chất làm lạnh như freon. 

Chất ăn mòn và làm sạch: Khả năng của acid HF để hòa tan các oxit kim loại là cơ sở của một số ứng dụng. Nó loại bỏ các tạp chất oxit từ thép không gỉ , một quá trình được gọi là tẩy, và các tấm wafersilicon trong ngành công nghiệp chất bán dẫn . Về vấn đề này cũng được gọi là BHF, (khi đệm với Fluoride Amoni), và BOE (cho Oxide đệm Etch). Nó là một thành phần quan trọng của Wright Etch và HNA tương tự (HF + Nitric + Acetic Acid) etch.

Axit Flohidric có những ứng dụng chính như sau: Axit Flohidric có tính ăn mòn và làm sạch, tẩy, hay dùng trong việc khắc chữ lên thủy tinh, và ứng dụng trong việc sản xuất urani.

Những lí do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối hóa chất Axít flohiđric HF

+ Giá cả: Giá cả cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng, cụ thể. Các bạn đặt hàng với giá niêm yết bao nhiêu thì thanh toán với giá đó.

+ Giao Hàng: Tất cả các mặt hàng hóa chất đang được Toàn Thắng phân phối, quý khách có thể đặt và được chở đi, giao tận tay tại cửa hàng của quý khách.

+ Phương thức thanh toán: Nhận hàng và trả tiền ngay tại cửa hàng của quý khách. Không cần thanh toán trước, không cần đặt cọc, quý khách chỉ phải thanh toán khi đã yên tâm với hàng hóa đang nằm trong kho của mình.

+ Thời gian nhận hàng: Nhanh chóng trong ngày ngày kể từ khi nhận được đơn hàng bạn sẽ nhận được hàng (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật). Nhằm phục vụ quý khách 1 cách tối đa, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cả thứ 7 và chủ nhật .

Ngoài ra phân phối hóa chất Axít flohiđric HF, Toàn Thắng còn là nơi phân phối tất cả các loại hóa chất khác chuyên nghiệp và hàng đầu các loại hóa chất cho nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ khác trên toàn quốc. Tự hào với đội ngũ nhân viên và các kỹ sư hóa học với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp các giải pháp toàn diện và mang lại các lợi ích cao nhất cho tất cả khách hàng kể cả trong nước hay ngoài nước. Lựa chọn công ty hóa chất chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com