Toàn Thắng Nhận Phân Phối Mua Bán Các Loại Hóa Chất Bảo Quản Thực Phẩm Uy Tín Chuyên Nghiệp, Giao Hàng Nhanh Chóng Tận Nơi Tại Sài Gòn TpHCM

Vào thời xa xưa, khi thực phẩm chưa được sản xuất ở quy mô công nghiệp, phụ gia chưa thể hiện được vai trò quan trọng của nó. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, thực phẩm không chỉ đơn giản là ngon mà phải đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh, …nhất là khi thực phẩm được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp thì con người mới thấy được hết tầm quan trọng của phụ gia thực phẩm. Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã làm phong phú thêm, đa dạng thêm việc sử dụng phụ gia trong thực phẩm. Phổ biến nhất trong đó là chất bảo quản thực phẩm.

Toàn Thắng nhận phân phối chất bảo quản thực phẩm tại Sài Gòn TpHCM

Toàn Thắng là nhà phân phối chất bảo quản thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng, đủ liều lượng và theo khuyến cáo cho phép của nhà sản xuất chung tay bảo vệ sức khỏe Cộng đồng!

Một số chất bảo quản thực phẩm được Toàn Thắng phân phối tại Sài Gòn TpHCM

Sodium Acetate

Sodium Acetate được điều chế từ giấm nuôi với tên thường gọi: Axetate natri; natri acetate; Acetic acid... mang đặc tính kháng khuẩn có thể dùng làm chất bảo quản thực phẩm.

Công thức: CH3COONa

Ngoại quan : Sodium Acetate ở dạng hạt và bột, không màu và mùi.

Quy cách: 20kg/bao

Xuất xứ: Canada

Ứng dụng Sodium Acetate

+ Sodium Acetate là một chất trung gian trong sản xuất các chất hữu cơ như thuốc nhuộm, bột màu, dược phẩm …

+Trong thực phẩm, hóa chất Sodium Acetate (natri axetat) được thêm vào thực phẩm như là một gia vị, nó cũng được dùng ở dạng natri didaxxetat, một hợp chất tỷ lệ 1:1 của hóa chất sodium acetate (natri axetat) và acid acetic (axit axetic), được dùng trong khoai tây chiên. Tại mỹ người ta dùng chúng để trong khoai tây chiên, cùng lactose với một tỷ lệ nhỏ các chất khác để thay cho muối và giấm.

OPTI.FORM ACE S61

Sản phẩm: Opti.Form Powder ace S61

Quy cách 25kg/bao

Xuất xứ : Tây ban Nha

Sản phẩm được bộ y tế khuyến cáo sử dụng

Đây là sản phẩm thay thế chất bảo quản Sodium benzoate và Kali sorbate.

ỨNG DỤNG OPTI.FORM ACE S61

+ Opti.Form Powder Ace S61 được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước và trong nhiều sản phẩm từ sữa, thịt và các sản phẩm từ thịt, sản phẩm thủy sản, đồ uống lên men như bia, nước ép trái cây.

+ Opti.Form Powder Ace S61 còn ứng dụng trong nước chấm, sữa lên men, cà phê…

Phụ gia chống oxy hóa trong thực phẩm BHT 

+ Dùng trong sản phẩm thịt, thịt gia cầm và thịt thú xay nhỏ

+ Sữa bột, bột kem

+ Cá bao bột, thủy sản bao bột và cá phi lê bao bột

Phụ gia chống oxy hóa trong thực phẩm BHT ứng dụng trong sản xuất dầu và mỡ không chứa nước

+ Margarin và các sản phẩm tương tự (VD: hỗn hợp margarin và bơ)

Những lý do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối chất bảo quản thực phẩm tại Sài Gòn TpHCM

+ Chất bảo quản thực phẩm được Toàn Thắng phân phối tại Sài Gòn TpHCM đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Ngoài chất lượng được cam kết, chi phí mua chất bảo quản thực phẩm nói riêng và các loại hóa chất nói chung ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

+ Cùng với đội ngũ nhân sự lâu năm giàu kinh nghiệm, trải qua những quá trình đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

+ Là nhà phân phối hóa chất sỉ và lẻ lâu năm nên các loại hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, đồng thời luôn luôn có hàng nhập vào kho nên Quý Khách có thể mua và nhận hàng bất cứ lúc nào.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối chất bảo quản thực phẩm giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Nằm trong khu vực Sài Gòn TpHCM, Công Ty Toàn Thắng nhận giao hàng tận nơi các loại hóa chất nói chung và chất bảo quản thực phẩm nói riêng bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh nhất đến với Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com