Giới thiệu chung Acid Lactic C3H6O3

Công thức : C3H6O3

Tên thường gọi: Axit sữa, acid lactic, axit lactic

Mô tả: Dạng lỏng

Qui cách: 25kg/can

Xuất xứ: Trung Quốc/Thái Lan

Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng

Hàm lượng: 80 – 8%

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Acid Lactic C3H6O3 tại Sài Gòn TpHCM

Một số tính chất của hóa chất Acid Lactic C3H6O3

Axit lactic là dịch lỏng dang tinh thể tan trong nước, cồn, nhiệt độ nóng chảy 16,8 độ C, nhiệt độ sôi 122 độ C, Axit lactic có khối lượng phân tử là 98,08, là chất hữu cơ không màu, mùi nhẹ. Axit lactic là chất có độ hút ẩm cao

Một tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng của axit lactic tinh sạch là độ bền nhiệt.

Ứng dụng hóa chất Acid Lactic C3H6O3 tại Sài Gòn TpHCM

- Axít lactic do có chứa một nguyên tử C bất đối nên trong tự nhiên tồn tại dưới dạng L(+) quay phải, D ( - ) quay trái hay dạng một biến thể raxemic. Axít lactic được sử dụng như là một chất axít thực phẩm, và nó cũng được ứng dụng rộng rãi trong y học và trong công nghiệp.

- Ở Việt Nam, gần đây người ta không chỉ thành công trong lên men lactic để bảo quản thức ăn cỏ xanh cho trâu, bò mà còn thành công trong việc bảo quản cá, tôm và sản phẩm phụ, phế phẩm gây ra khi thiếu hoặc không có phương tiện bảo quản chuyên chở, chế biến kịp thời. Do đó đã hạn chế được các sản phẩm phụ, phế phẩm của các xí nghiệp chế biến thuỷ hải sản, các lò mổ…

- Trong thực phẩm, Axit lactic dùng để lên men sữa chua làm tăng giá trị dinh dưỡng có tác dụng trị bệnh đường ruột.

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối hóa chất Acid Lactic C3H6O3 Tại Sài Gòn TpHCM

- Toàn thắng cam kết hóa chất Acid Lactic C3H6O3 đúng nguồn gốc như cam kết.

- Quý khách sẽ được mua hóa chất Acid Lactic C3H6O3 với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

- Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

- Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

- Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất Acid Lactic C3H6O3 cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Acid Lactic C3H6O3 giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Nằm ở khu vực Sài Gòn TpHCM, Công Ty Toàn Thắng ngoài phân phối hóa chất Acid Lactic C3H6O3 , Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nếu Quý Khách Nào có nhu cầu mua hóa chất Acid Lactic C3H6O3 hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Tại Sài Gòn TpHCM, Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất Acid Lactic C3H6O3 cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com