Dung môi là các hợp chất hóa học dùng để hòa tan một số chất không thể hòa tan trong nước, dung môi thường có dạng chất lỏng, trong suốt, có tính bắt lửa và có độ bay hơi cao nên thường được sử dụng với tỷ lệ theo đúng quy định.

Hiện nay dung môi có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và trong ngành kinh tế. Các loại hóa chất dung môi như Acetone, Alkyd, Methanol, Methylene,… được sử dụng nhằm làm tăng hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm được sản xuất. Khi có nhu cầu sử dụng các loại dung môi trong nhiều ngành công nghiệp như: dung môi pha sơn, dung môi mực in, cao su, nhựa với giá thành cạnh tranh và uy tín nhất thì Công Ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng sẽ là lựa chọn tốt nhất đến với Quý Khách.

 

Hóa Chất Toàn Thắng Là Nơi Phân Phối Hóa Chất Dung Môi Uy Tín

Với phương châm uy tín – chất lượng được đặt lên hàng đầu và mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Hóa Chất Toàn Thắng đã và đang không ngừng tìm kiếm, phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như các loại hóa chất công nghiệp khác, hóa chất xử lý nước, hóa chất phòng thí nghiệm, dụng cụ phòng thí nghiệm…Cam kết các sản phẩm này đều mang chất lượng quốc tế ổn định, tạo hiệu quả kinh tế cao. Tại Quận Bình Thạnh Sài Gòn TpHCM Công ty  CP XNK Toàn Thắng tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, đa quốc gia như Nhật, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh, giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.

Toàn Thắng Cung Cấp Một Số Hóa Chất Dung Môi Tại Quận Bình Thạnh Sài Gòn TpHCM

- Hóa chất dung môi Acetone - C3H6O2.

- Hóa chất dung môi Butyl acetate.

- Hóa chất dung môi Cồn - Ethanol - C2H5OH.

- Hóa chất dung môi Cyclohexanon - Dầu ông già.

- Hóa chất dung môi Dầu gốc parafin.

- Hóa chất dung môi Ethyl Acetate (EA).

- Hóa chất dung môi Glycerine.

- Hóa chất dung môi Iso propyl alcohol - IP.

- Hóa chất dung môi MEG - Mono Ethylene Glycol.

- Hóa chất dung môi Methanol - CH3OH.

- Hóa chất dung môi Methyl Acetate.

- Hóa chất dung môi Methyl ethylketone - MEK.

- Hóa chất dung môi Methyl IsoButyl Ketone (MIBK).

- Hóa chất dung môi Mono ethanol amine (MEA).

- Hóa chất dung môi n-Propyl acetate.

- Hóa chất dung môi PEG 400.

- Hóa chất dung môi Solvent 100.

- Hóa chất dung môi TEA - Triethanol Amine.

- Hóa chất dung môi Toluen - C7H8.

- Hóa chất dung môi Xylen - C8H10.

Toàn Thắng Bán Hóa Chất Dung Môi Tại Quận Bình Thạnh Sài Gòn TpHCM

Sử Dụng Và Những Lợi Ích Hóa Chất Dung Môi Trong Đời Sống

- Sơn và sản xuất sơn: dung môi hữu cơ là một thành phần quan trọng trong công nghiệp sản xuất sơn, được sử dụng để giữ nhựa và bột màu nằm ở dạng lỏng. Một số loại dung môi khác nhau được sử dụng để sản xuất loại sơn này. Lượng dung môi trong sơn sản phẩm chiếm tới 40-50% khối lượng.

- Mực: nhiều loại mực, được sử dụng để in mọi thứ từ tạp chí đến bao bì thực phẩm và nhãn, dựa vào dung môi được sử dụng đúng cách, giữ nguyên vị trí, và đạt được màu sắc sống động của chúng. Chất xúc tác toluene được sử dụng làm dung môi mực in trong một loại tạp chí chuyên ngành, bởi vì nó bay hơi nhanh chóng để ngăn ngừa sự bôi trơn và chất thải toluene còn sót lại dễ dàng tái chế.

- Các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ: dung môi được sử dụng trong hàng trăm sản phẩm dược phẩm và đóng góp vào nhiều loại thuốc mà chúng ta sử dụng ngày nay, từ penicillin đến aspirin, thuốc xổ ho và thuốc mỡ tại chỗ.

- Ô tô: dung môi giúp chất nước làm sạch rửa sạch bụi bẩn và bụi bẩn từ kính chắn gió. Rượu isopropyl được sử dụng làm dung môi làm sạch và làm sạch kính chắn gió. Nó loại bỏ các vết bẩn xuất hiện trên kính chắn gió và cũng được sử dụng trong nhà trong các sản phẩm làm sạch cửa sổ.

- Sản phẩm làm sạch: Ethyl glycol có hiệu quả cao như là một thành phần hoạt động của các chất làm sạch bề mặt kính, sàn và các chất làm sạch bề mặt cứng khác. Các dung môi có khả năng tương thích nước tốt, khả năng thanh toán cao đối với dầu mỡ và khả năng phân huỷ sinh học tốt.

- Các sản phẩm chăm sóc cá nhân: nhiều sản phẩm mỹ phẩm dựa vào dung môi để làm tan các thành phần và cho phép chúng hoạt động bình thường. Chúng được sử dụng trong kem dưỡng da, bột và kem cạo râu để cung cấp sự phù hợp thích hợp cho sản phẩm. Ví dụ: Ethanol được sử dụng để sản xuất nước hoa hay Ethyl acetate hoặc axeton được sử dụng trong sơn móng tay và cũng được sử dụng trong chất tẩy móng tay.

Những Cam Kết Khi Mua Hóa Chất Dung Môi Tại Quận Bình Thạnh Sài Gòn TpHCM Của Toàn Thắng

- Nguồn hàng hóa chất công nghiệp giá rẻ lớn và luôn có sẵn.

- Toàn Thắng là đại lý chính hãng từ các nguồn cung cấp uy tín trên thế giới không thông qua trung gian nên các loại hóa chất do chúng tôi cung cấp luôn có mức giá rẻ nhất nhưng với chất lượng cao nhất.

- Chất lượng sản phẩm hóa chất dung môi đạt chuẩn quốc tế.

- Sản phẩm hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng.

- Đội ngũ nhân lực của Toàn Thắng có trình độ chuyên môn cao.

- Với mạng lưới phân phối cho hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, Toàn Thắng cam kết sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra Toàn Thắng còn cung cấp rất nhiều sản phẩm hóa chất công nghiệp giá rẻ và dung môi công nghiệp giá rẻ khác. Quý khách hàng nào tại Quận Bình Thạnh Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua với số lượng sỉ hoặc lẻ vui lòng liên hệ với Toàn Thắng để được tư vấn và báo giá. Rất hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com