Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng Nhận Phân Phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Uy Tín Nhanh Chóng Với Chi Phí Ưu Đãi Tại Sài Gòn TpHCM

Hóa chất dùng xử lý môi trường có rất nhiều loại, vì thế cần phải hiểu hoạt tính của từng loại và dùng đúng theo hướng dẫn để có hiệu quả cao. Đối với người nuôi chưa có nhiều kinh nghiệm, mới sử dụng thuốc lần đầu nên thử điều trị với liều lượng thấp trong diện tích nhỏ trước khi tiến hành điều trị toàn bộ. Điều này nhằm làm giảm đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra do việc tính nhầm liều lượng sử dụng.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM

Toàn Thắng tự hào là công ty phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản chuyên nghiệp và uy tín toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng xuất xứ rõ ràng, luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu. Hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng, đủ liều lượng và theo khuyến cáo cho phép của nhà sản xuất chung tay bảo vệ sức khỏe Cộng đồng!

Một số hóa chất nuôi trồng thủy sản được Toàn Thắng phân phối Tại Sài Gòn TpHCM

Hóa chất CHLORINE NIPPON 70

+ Chlorine Nippon 70 dùng diệt khuẩn trong ao cá, tôm nuôi (với liều lượng thích hợp)

+ Chlorine được sử dụng trong khử trùng nước uống và nuôi trồng thủy sản, khử trùng vệ sinh nơi công cộng.

+ Chlorine Nippon 70 được sử dụng cho hệ thống xử lý nước cấp và nước thải, công nghiệp giặt tẩy.

Mặt khác, một thuộc tính khác cần quan tâm của Chlorine là loại hóa chất này có phổ duyệt khuẩn rất rộng, nên khi sử dụng hóa chất này để diệt khuẩn nước và nền đáy ao thì hầu như tất cả các loại vi khuẩn có lợi lẫn có hại đều bị tiêu diệt, dẫn đến đáy ao bị trơ và nước khó lên màu. Do đó, sau khi sử dụng Chlorine nên dùng các loại chế phẩm sinh học để khôi phục lại hệ vi sinh của đáy ao cũng như gây màu nước.

Benzalkonium Chloride (BKC)

BKC là chất độc đối với vi khuẩn, virút và nấm, và một số ngoại ký sinh trúng, hiệu quả nhanh hơn Formaldehide. Liều sử dụng khi cải tạo ao 3- 5 ppm (mực nước trong ao khoảng 10-30 cm); kiểm soát mầm bệnh có thể dùng 0,3 –1,0 ppm (mực nước trong ao khoảng 1,0 m). BKC diệt các mầm bệnh trong ao nuôi, đồng thời cũng diệt luôn các sinh vật khác nên sẽ đưa đến mất cân bằng hệ sinh thái trong ao nuôi; BKC cũng có thể diệt được các bào tử.

Chlorine

Đối với Chlorine, khi sử dụng loại hóa chất này cần chú ý tới các yếu tố như hàm lượng Chlorine có trong sản phẩm, pH ao nuôi, hàm lượng chất hữu cơ, độ trong của nước, ammoniac… để xác định liều lượng sử dụng thích hợp. Thông thường, nếu dùng Chlorine khử trùng đáy ao thì liều lượng là 50-100 ppm, khử trùng nước 20-30 ppm.

Thuốc tím (Kali Permanganate – KMnO4)

+ Khử khuẩn cho ao cá, tôm:

+ Hòa tan trong nước rồi tạt đều khắp bề mặt ao để tăng hiệu quả sử dụng.

+ Thuốc tím phải được dùng ở dạng hạt tinh thể được hòa tan vào nước với lượng khoảng 1 gam (1 gói) trong 1 lít nước.

+ Đối với thuốc tím (KMnO4), tùy mục đích sử dụng mà bà con nuôi tôm tạt loại hóa chất này với liều lượng khác nhau, cụ thể dùng với liều 4-5 ppm để khử trùng nước trước khi thả tôm giống, diệt tảo với nồng độ 1-2 ppm cho ao đang nuôi. Cần lưu ý, thuốc tím là chất oxy hóa mạnh nên vào thời điểm nắng nóng, độ mặn tăng cao thì không nên sử dụng KMnO4 quá nhiều, bởi lúc này ion MnO4- chuyển hóa thành MnO2- gây độc cho tôm nuôi

Tại Sài Gòn TpHCM, Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng còn nhận phân phối các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản như: TCCA 90 Viên 200gr trung quốc, Amoxcillin( thuốc kháng sinh),Sunphat đồng CuSO4, Chlorine khử trùng diệt khuẩn, EDTA (4Na), Sodium Bicarbonat, EDTA4Na, Thuốc Tím - KmNO4, Clorin - Nippon, Oxytetracylin, florfenicol kháng sinh, BKC 80% (Benzalkonium Chloride), Dịch cá ngừ, dịch chiết cá Tuna fish soluble Extract, Malachite Green (còn gọi là Xanh Malachite), PROTECTOL GA, IODINE 99%, POTASSIUM IODATE (KIO3), CHLORAMIN T, Chlorine khử trùng diệt khuẩn , Formalin, TCCA 90% - Dạng Hạt, Bột, TCCA 90% Chất sát khuẩn xử lý nước, Natural Zeolite (Granular), Saponin, Sodium thiosulfate, OXYTAGEN (viên), EDTA 2NA (Ethylendiamin Tetraacetic Acid), Dicalcium Phosphate - DCP , Sodium percarbonate( Oxy bột), Best shell, Iodine 99% ( hạt), Potassium Iodine (IK), HCHO - Acid Formalin, BKC - Anh Quốc, Vitamin C 99%.

Một số lý do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Quý khách hàng nào có nhu cầu tìm địa chỉ mua bán hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi bất kì ở đâu và lúc nào chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn các loại hóa chất đến với Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com