Muối hoàn nguyên là loại muối tinh khiết dùng để tái sinh trong nguồn nước. Đó là quá trình lấy các ion dương ra khỏi bề mặt vật liệu lọc, giúp chúng trở lại trạng thái trao đổi ion gần như ban đầu. Với cation chuyên dùng xử lý nước, việc hoàn nguyên sẽ được thực hiện bằng muối tinh viên khiết Ấn Độ hay muối tinh khiết. Cả hai sản phẩm này đều đã được công ty Toàn Thắng nhập khẩu và phân phối đến quý khách hàng với giá cả và chất lượng luôn là tốt nhất!

Muối hoàn nguyên

Giới thiệu về sản phẩm muối hoàn nguyên có xuất xứ từ Ấn Độ

Muối hoàn nguyên là thành phần quan trọng không thể thiếu trong thiết bị làm mềm nước. Muối được sử dụng ở đây là muối Ấn Độ, dạng viên nén và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao. Từ đó tăng hiệu quả tái tạo hạt nhựa ion trong hệ thống làm mềm nước cứng, không có tạp chất và cặn bã. Tinh khiết 99,5% đảm bảo an toàn cho người dùng và hệ thống. Đặc tính:

  • Tính chất vật lý: hình dạng bên ngoài: màu trắng sáng; kích thước: đường kính 22 mm/độ dày 10 mm; chỉ số biến trắng (với BaSO4): 88 phút.
  • Tính chất hóa học: độ ẩm: 0.2%; độ bất hòa tan: 0.02%; Canxi (Ca): 0.04%; Magie (Mg): 0.04%; Sulphate (SO4): 0.2%; Natri clorua (NaCl) (tối thiểu): 99.5%.

Công ty Toàn Thắng là một trong số ít công ty tại Việt Nam nhập khẩu muối viên tinh khiết Ấn Độ. Với mong muốn đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất hay các loại hóa chất công nghiệp chất lượng nhất cho các khách hàng, chúng tôi đã không ngừng phát triển và tự hoàn mình qua các dịch vụ bán hàng tốt nhất hiện nay.

Tác dụng của muối hoàn nguyên trong hệ thống xử lý nước là gì?

Sau thời gian sử dụng hoặc với một khối lượng nước lọc nhất định các vật liệu lọc trong một hệ thống lọc nước sinh hoạt hay nước đầu nguồn sẽ dần giảm tác dụng do đã hấp thụ quá nhiều các chất cặn bẩn hoặc kim loại trong nước. Để các vật liệu lọc có được công dụng cũng như hiệu suất lọc tốt nhất, chúng ta phải tiến hành tái sinh chúng bằng cách sử dụng muối hoàn nguyên.

Trong quá trình hoàn nguyên, muối viên tinh khiết Ấn Độ sẽ có tác dụng:

  • Dùng để hoàn nguyên trong hệ thống làm mềm nước, khử kiềm, hoàn nguyên lại các vật liệu lọc nước trong quá trình sử dụng.
  • Đảm bảo nguồn nước đầu ra chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng vì khả năng cải thiện tuổi thọ của các vật liệu lọc nước, làm mềm nước của các hệ thống lọc đầu nguồn, lọc nước sinh hoạt.
  • Bên cạnh tác dụng giúp tái sinh lại những vật liệu lọc nước như than hoạt tính, vật liệu lọc khử sắt, khử mangan… mà nó còn làm tăng tuổi thọ của các loại vật liệu, làm sạch các mảng bám, những tạp chất tích tụ lâu ngày trong thiết bị lọc nước.

Những ứng dụng khác trong công nghiệp

Muối tinh khiết hay muối viên tinh khiết Ấn ộ được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xử lý nước và lọc nước. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng khác của loại hóa chất này trong các lĩnh vực công nghiệp nhé!

  • Muối tinh khiết còn được điều chế để sản xuất natri cacbonat và canxi clorua. Natri cacbonat được sử dụng để sản xuất thủy tinh, sodium bicarbonate, thuốc nhuộm và vô số các hóa chất công nghiệp khác.
  • Ngành công nghiệp cao su: được sử dụng trong quá trình làm trắng cao su hơn.
  • Trong lĩnh vực công nghiệp dệt may: được ứng dụng nhiều để tách rửa các chất ô nhiễm hữu cơ, pha trộn với thuốc nhuộm để chuẩn hóa.
  • Trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất: đây là loại muối tự nhiên, vì vậy chúng được dùng chủ yếu để sản xuất clo, clorin, nước javen hay hóa chất sodium hdroxide được sử dụng đề điều chế ngành công nghiệp sản xuất giấy, xà phòng và nhôm.

Cuối cùng, công ty Toàn Thắng cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm mới nhất, tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về các loại muối hoàn nguyên hoặc các loại vật liệu lọc nước phù hợp, quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại tổng đài để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com