Hoá chất nuôi trồng thuỷ sản được xem là nguyên liệu không thể thiếu, tiết kiệm và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm khi bán ra thị trường. Nhất là các loài có giá trị kinh tế cao như tôm, cá. Liều lượng và cách sử dụng hoá chất thuỷ sản buộc phải theo những tỷ lệ nhất định để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hóa chất, Toàn Thắng tự hào là nhà phân phối am hiểu hàng đầu về Hóa chất ngành chế biến thủy sản. Vì thế, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được chọn lọc từ các nguồn có uy tín toàn cầu như Nhật, Châu Âu, Mỹ, TQ, Hàn Quốc, India… đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn sức khoẻ của nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Những sản phẩm tiêu biểu trong danh mục hóa chất ngành chế biến thủy sản

CHẤT BẢO QUẢN

+ Làm chậm lại các biến đổi về oxy hóa và về tác động của vi sinh vật xảy ra trong quá trình bảo quản.

+ Sử dụng phối hợp các chất phụ gia khác nhau cùng với các phương pháp khác nhau có thể làm tăng thời gian sử dụng.

+ Tăng thời gian bảo quản thực phẩm.

+ Cải thiện chất lượng cảm quan của thực phẩm: cấu trúc, màu sắc, mùi vị…

Acid Axetic

Axit acetic (axit ethanoic) là một hợp chất hữu cơ với công thức hóa học CH3COOH. Nó là một chất lỏng không màu khi không pha loãng cũng được gọi là acid acetic băng. Nó là thành phần chính của dấm (ngoài nước), có một hương vị chua và mùi hăng đặc biệt.

Axit Axetic hoàn toàn tan trong nước, cồn, eter, bengen, axeton và trong cloroform. Chúng hoàn toàn không tan trong CS2. Acid axetic rất bền với các chất oxy hóa như: acid chromic, permanganate. Chúng có khả năng hòa tan cellulose, các hợp chất tương tự cellulose. Chúng có khả năng phân hủy da, gây bỏng da, ăn mòn nhiều kim loại. 

Ứng dụng Giấm (Acid Axetic)

+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, axit axetic giấm công nghiệp (theo tiêu chuẩn thực phẩm) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu. Axit axetic theo tiêu chuẩn thực phẩm là một phụ gia thực phẩm được phê chuẩn để sử dụng trong EU, Hoa Kỳ và Úc và New Zealand.

+ Acid Axetic được ứng dụng nhiều trong thực phẩm, công nghiệp y học ở một số nước nhu cầu sử dụng giấm rất lớn như: Trung Quốc, Pháp, Đức.

+ Hàng năm thế giới tiêu thụ một lượng giấm tương đương với 160.000 tấn Acid Axetic tinh khiết (hay 3.2 tỉ lít giấm chứa 5% Axit Axetic). 

Sodium Benzoat Hà Lan

Ngoại quan: Sodium benzoate có dạng bột màu trắng, không mùi hoặc có mùi benzoic nhẹ, tan hết trong nước, cồn và dung dịch kiềm, hấp thụ chất ẩm khi tiếp xúc trực tiếp ngoài không khí.

Tên gọi khác: Sodium benzoat Hà Lan, chống mốc Hà Lan, chống oxy hóa

Sodium (natri) benzoate là một thể muối của axit benzoic và khi hòa tan vào nước sẽ chuyển đổi thành acid benzoic.

Sodium (natri) benzoate có khả năng hoạt động phụ thuộc vào độ pH và chỉ hoạt động tốt nhất ở độ pH thấp, với độ pH 6 là khoảng 1,55% và độ pH 3 là 94%.

Công thức hóa học: NAC6H5CO 2

Quy cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Hà Lan 

Ứng dụng Sodium Benzoat Hà Lan

+ Sodium (natri) benzoate được sử dụng trong các dòng sản phẩm chế biến thịt cá như giò, chả, nem, xúc xích, jambon…

+ Sodium (natri) benzoate có khả năng kháng nấm và chống lại một số loại vi khuẩn, kháng yếu với khuẩn pseudomonads.

+ Sodium Benzoatđược sử dụng rộng rãi nhất trong các loại thực phẩm có tính axit như trộn salad (giấm), đồ uống có ga (carbonic acid)

Sử dụng hóa chất ngành chế biến thủy sản như thế nào là đúng?

+ Thông tin về các loại thành phần hoạt chất cần được ghi rõ trên nhãn.Tuyệt đối không sử dụng hóa chất kém chất, không sử dụng cùng lúc hoá chất sát trùng và chế phẩm sinh học là vi khuẩn sống.

+ Liều lượng, thời gian sử dụng phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 

+ Hóa chất phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, cách biệt với dầu máy, hóa chất độc và thức ăn.

Hóa chất Toàn Thắng cung cấp hóa chất ngành thủy sản giá rẻ chất lượng nhất

+ Toàn Thắng nhập khẩu các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản từ các nhà cung cấp uy tín đa quốc gia như: Ấn Độ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Đài Loan…

+ Toàn Thắng có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7. Sẵn sàng trả lời những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

+ Khi sử dụng hóa chất của Toàn Thắng, khách hàng được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

+ Toàn Thắng luôn hoàn thành giao hàng hóa chất đúng tiến độ, tạo sự tin tưởng cho khách hàng...

+ Toàn Thắng hợp tác với nhiều đơn vị phân phối hóa chất uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

+ Giá hóa chất tại Toàn Thắng luôn luôn hợp lý, không một nơi nào có thể rẻ hơn.

Công Ty CP XNK Toàn Thắng luôn đề cao quyền lợi của khách hàng để không gây tổn hại đến uy tín công ty . Toàn Thắng cam kết các loại hóa chất được phân phối trên thị trường đúng với mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com