Ngày nay ngành công nghiệp gỗ lớn mạnh, tăng trưởng nhanh. Không những sản xuất phục vụ cung cấp, các sản phẩm làm từ gỗ cho trong nước. Gỗ còn đóng vai trò là những mặt hàng chủ lực xuất khẩu của Việt Nam, sang các thị trường ở nước ngoài. Ngoài những mẫu mã sản phẩm đẹp, phong phú, yếu tố gỗ được bảo quản tốt hơn, được các nhà máy chế biến đồ gỗ mỹ nghệ đặc biệt chú trọng. Để cho gỗ được bền, có khả năng chịu lửa cao và không bị hư hỏng do các vi khuẩn và côn trùng như mục, mối, mọt phá hoại… Ngoài việc lựa chọn nguyên liệu gỗ tốt ra, phương pháp ngâm tẩm gỗ bằng hóa chất để ngăn chặn các loại côn trùng cũng được vào ứng dụng.

Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất ngành gỗ uy tín

Hiện nay Toàn Thắng là nhà chuyên cung cấp các hóa chất ngành gỗ dùng để ngâm, tẩm gỗ, để ngăn chặn các loại côn trùng, vi khuẩn như Mối, Mọt, Mục,Hà .. phá hoại gỗ. Các loại hóa chất của Toàn Thắng đảm bảo theo chuẩn an toàn nhất hiện nay cho cả người sử dụng và không ảnh hưởng tác dụng phụ.

Một số sản phẩm hóa chất ngành gỗ được Toàn Thắng phân phối tại Sài Gòn TpHCM

HCHO – Acid Formalin

Ngoại Quan: Thể lỏng, không màu, trong suốt
Công Thức: HCHO
Qui cách: 220kg/phi
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng: Dùng trong ngành sơn, công nghiệp nhựa dẻo, khử trùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ sản, ngành gỗ....

Hoá chất H3BO3 - Acid Boric

Công Thức: H3BO3
Qui cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Mỹ

Danh mục: Hóa Chất Công Nghiệp, Hóa Chất Luyện Kim, Hóa Chất Ngành Cao Su, Hóa Chất Ngành Gỗ, Hóa Chất Ngành Gốm Sứ, Hóa Chất Ngành Tẩy Rửa, Hóa Chất Ngành Thủy Tinh, Hóa Chất NVL SX Phân Bón

Đồng Sunphat CuSO4

Tên gọi hóa chất: đồng sulphate, copper sulphate pentahydrate

Ngoại quan: dạng tinh thể màu xanh dương

Đồng Sunphat CuSO4 có thể tồn tại dưới dạng tinh thể to hay dạng bột màu xanh lam và ngậm 5 phân tử nước.

Quy cách: 25kg/Bao

Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam 

Ứng dụng Đồng Sunphat CuSO4

+ Đồng Sunphat CuSO4 dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, phân bón và chất xúc tác.

+ Ngoài ra, đồng Sulphate cũng được dùng nhiều trong ngành công nghiệp lọc kim loại và sơn tàu thuyền v.v… hay ngành gỗ....

Tại sao chọn Toàn Thắng là nơi mua hóa chất tại Sài Gòn TpHCM

- Chúng tôi am hiểu 

Công ty cổ phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng sở hữu đội ngũ chuyên gia, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và kiểm thử chất lượng hóa chất. Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm; trang thiết bị hiện đại, công nghệ và hoá chất được nhập của các hãng nổi tiếng thế giới, Toàn Thắng chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín mà quý khách hàng lựa chọn!

- Về hợp tác và phân phối

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp hóa chất uy tín nhất hiện nay tới từ Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Do đó các loại hóa chất luôn đạt chuẩn cam kết trước khi ra thị trường.

- Về con người

Đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên tại Toàn Thắng là những người năng nổ, sáng tạo. Luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để mang chất lượng đến với Khách Hàng.

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng của chúng tôi. Toàn Thắng cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cam kết phân phối hóa chất ngành gỗ với chất lượng tốt nhất cùng với chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com