Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp hóa chất xử lí nước chất lượng ?

Quý khách đang muốn tìm địa chỉ bán hóa chất xử lí nước uy tín, giá rẻ nhất ?

Quý khách đang cần mua hóa chất xử lí nước mà chưa biết mua ở đâu ?

Quý khách đang cần mua và giao hàng hóa chất xử lí nước tận nhà ?

Quý khách đang muốn tìm nhà cung cấp hóa chất nói chung và hóa chất xử lí nước nói riếng ?

Quý khách đang cần tư vấn cách sử dụng hóa chất xử lí nước ?

Với chức năng chính là nhà nhập khẩu và phân phối HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC THẢI tại Việt Nam, Chúng tôi + Công Ty CP XNK Toàn Thắng cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Toàn Thắng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất xử lí nước thải uy tín

Hóa chất NaOH 

Đóng gói : 25Kg/1bao

Tên gọi khác : Xút Hột, Xút Bột, Caustic Soda Micropearls, NaOH Hạt, NaOH Hột, NaOH Bột, Natri Hydroxit, Sodium Hydroxide, Caustic Soda, Xút ăn da, Sodium Hydroxide … 

ỨNG DỤNG HÓA CHẤT xử lí nước

+ xử lí nước (Cautic soda flakes) được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực dệt nhuộm, làm xà phòng, chất tẩy rửa, chế biến dầu mỏ, thuốc nhuộm, sơn ...

+ Trong ngành chế biến thực phẩm, xử lí nước loại bỏ các axit béo trong quá trình tinh chế dầu thực vật và động vật trước khi dùng cho sản xuất thực phẩm.

+ xử lí nước (caustic soda flake) dùng pha chế dung dịch rửa chai lọ, thiết bị trong các nhà máy Bia.

+ Trong xử lý nước thải công nghiệp hóa chất Xút vảy + NaOH dùng để điều chỉnh độ PH và tái sinh nhựa trao đổi ion. Ngoài ra còn được dùng để trung hoà và khử cặn trong đường ống.

Hóa chất keo tụ phèn nhôm

+ Phèn nhôm là loại hóa chất keo tụ tham gia vào quá trình keo tụ nhằm làm kết dính các hạt keo lơ lửng trong nước thành các hạt cặn lớn hơn có thể loại bỏ được tại các bể lắng.

+ Trong nhuộm vải: khi nhuộm hyđroxit đó được sợi vải hấp phụ và giữ chặt trên sợi sẽ kết hợp với phẩm nhuộm tạo thành màu bền, phèn nhôm có tác dụng là chất gắn màu trong quá trình này. 

Những lưu ý khi sử dụng phèn nhôm

pH hiệu quả tốt nhất với phèn nhôm là khoảng 5,5 – 7,5.
Nhiệt độ của nước thích hợp khoảng 20 – 40oC.
Ngoài ra, cần chú ý đến: Các thành phần ion có trong nước, các hợp chất hữu cơ, liều lượng phèn, điều kiện khuấy trộn, môi trường phản ứng…
Ưu điểm

Về mặt năng lực keo tụ ion nhôm (và cả sắt(III)), nhờ điện tích 3+, có nănglực keo tụ thuộc loại cao nhất (quy tắc Shulz-Hardy) trong số các loại muối ít độc hại mà loài người biết.

Muối nhôm ít độc, sẵn có trên thị trường và khá rẻ.

Công nghệ keo tụ bằng phèn nhôm là công nghệ tương đối đơn giản, dễ kiểmsoát, phổ biến rộng rãi. 

Polymer Cation

+ Polymer Cation hoạt động hiệu quả với tính chất keo tụ bằng cách gia tăng khả năng đông tụ và giữ các phân tử rắn.

+ Polymer Cation cải thiện cô đặc, trợ lắng, hút nước và tăng chất lượng cô đặc.

+ Polymer Cation cho hiệu quả nén bùn cao cho hầu hết các loại bùn và đặc biệt hiệu quả đối với bùn từ các nhà máy sản xuất.

+ Polymer Cation được ứng dụng rộng khắp trong xử lý nước thải. Quá trình xử lý diễn ra như sau: khi cho polymer cation vào nước thải, các hạt keo bị phá vỡ sẽ kết dính với nhau thành các cục bông nhỏ, sau đó thành cụm to hơn và lắng được, gọi là quá trình kết bông.

Những lý do nên chọn Toàn Thắng là nơi cung cấp hóa chất xử lý nước 

+ Các loại hóa chất xử lý nước đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Giao hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Chi phí mua hóa chất ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

Ngoài những loại hóa chất xử lý nước trên Công ty Toàn Thắng còn cung cấp những hóa chất xử lý nước khác như: chất hỗ trợ đăng tụ , chất trợ lắng Polymer Anion, hoá chất sát khuẩn Chloramin B 25% - Sát trùng -C6H5SO4, NaOH - Caustic soda 99%, Sunphat đồng CuSO4, POLYALUMINIUM CHLORIDE (Trung Quốc) PAC 31%, Oxytagen bột (Sodium Percarbonate Granular), Chlorine Nhật (Nippon), Chlorine Nhật (Niclon), PAC ẤN ĐỘ, Calcium Hypochlorite hay Chlorine Cá Heo, Chlorine NANKAI 70%, TCCA - Hóa Chất Diệt Khuẩn, TCCA 90% NHẬT, Chlorine ẤN ĐỘ 70%,...

Đến với công ty hóa chất Toàn Thắng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, chu đáo, đồng thời sở hữu sản phẩm có giá cả hợp lý, cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất. Với mạng lưới phân phối lớn chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com