Toàn Thắng tự hào là nhà phân phối hóa chất ngành dệt nhuộm với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Toàn Thắng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất trợ nhuộm uy tín

Acid Axetic

Acid Axetic có thể tạo các phản ứng hóa học đặc trưng của nhóm axit cacboxylic như tạo ra nước và ethanoat kim loại khi phản ứng với kiềm, Axit Axetic tạo ra ethanoat kim loại khi phản ứng với kim loại; và tạo ra ethanoat kim loại, nước và cacbon dioxit khi CH3COOH phản ứng với các cacbonat và bicacbonat.

Phản ứng đặc trưng nhất của Acid Axetic là tạo thành Ethanol.

Phản ứng biến đổi màu đối với các muối của axit acetic là cho tác dụng với dung dịch sắt(III) clorua, phản ứng này tạo ra màu đỏ đậm sau khi axit hóa.

Ứng dụng Acid Axetic

+ Acid Axetic được ứng dụng trong ngành công nghiệp từ rất sớm, chủ yếu dùng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dùng trong ngành y tế và trong công nghiệp xử lý dệt nhuộm...

+ Giấm công nghiệp (Acid Axetic) chủ yếu được sử dụng trong sản xuất của cellulose acetate, trong phim ảnh và polyvinyl acetate để sản xuất keo dán gỗ, axit axetic cũng được sử dụng trong sản xuất vải sợi tổng hợp.

+ Giấm công nghiệp (Acid Axetic) là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester.

+ Giấm công nghiệp (Acid Axetic) được sử dụng trong các công đọan nấu tẩy để trung hòa lượng kiềm dư, tạo môi trường acid trung bình trong công đọan nhuộm.

+ Giấm công nghiệp (Acid Axetic) là một trong những axit thuộc nhóm hóa chất trợ nhuộm cần thiết cho quy trình nhuộm vải. Khi dùng thuốc nhuộm gốc muối để in hoa người ta cho acid acetic (dấm công nghiệp) vào hồ màu để tăng khả năng hòa tan của thuốc nhuộm.

OXY GIÀ

+ Oxy già Hydrogen peroxide được sử dụng để sản xuất các êpôxit chẳng hạn như prôpylen ôxít.

+ Oxy già Hydrogen peroxide còn bao gồm cả việc sản xuất Natri percacbonat và Natri perporat được sử dụng như chất tẩy rửa nhẹ trong các loại bột giặt để giặt ủi.

+ Oxy già Hydrogen peroxide cũng được ứng dụng phổ biến trong xử lý chất thải công nghiệp.

+ Oxy già Hydrogen peroxide được dùng vào việc tẩy trắng bột giấy trong ngành sản xuất giấy, trong ngành dệt nhuộm nhằm tẩy trắng, tách vết mỡ, làm sạch màu vải và cho vải đạt đến độ trắng như mong muốn.

+ Oxy già Hydrogen peroxide dùng tẩy trắng các loại vải sợi vừa đảm bảo chất lượng cao vừa không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Những lí do chọn Toàn Thắng làm nơi mua hóa chất trợ nhuộm

+ Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, để có thể đem đến những sản phẩm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Chúng tôi có chính sách giá rất cạnh tranh và thời hạn thanh toán thuận lợi đối với quý Công ty.

+ Hàng hóa luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng nhà sản xuất.

+ Chúng tôi luôn chia sẻ với khách hàng bí quyết nhà nghề về các lĩnh vực mà khách hàng đang sản xuất.​

Ngoài phân phối hóa chất trợ nhuộm, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nếu Quý Khách Nào có nhu cầu mua hóa chất trợ nhuộm hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất trợ nhuộm cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com