Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh là một trong những đồ dùng thiết yếu được sử dụng từ các trường học cho đến các phòng nghiên cứu. Đặc biệt các sản phẩm có xuất xứ từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật… đã được công ty Toàn Thắng nhập khẩu và phân phối toàn quốc cùng với ưu điểm về phương thức thanh toán và thời gian vận chuyển tuyệt vời nhất hiện nay.

Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh

Tìm hiểu về dụng cụ thí nghiệm thủy tinh và những yêu cầu cần phải có

Ngày nay các loại dụng cụ thí nghiệm thủy tinh thường bằng thủy tinh borosilicat, thạch anh nấu chảy hoặc oxyd sillic nấu chảy khác do tính bền vững hoá học cao hơn và hệ số giãn nở của loại thủy tinh này thấp. Yêu cầu đối với dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm:

 • Tính chất nhiệt: chịu được nhiệt độ cao shock nhiệt;
 • Chịu hóa chất: là thủy tinh trung tính, chịu được hầu hết các hóa chất thí nghiệm, dung dịch ăn mòn mạnh ở nhiệt độ cao;
 • Đảm bảo sạch về mặt hóa học: và vi sinh học: không dính các chất hữu cơ hoặc vô cơ. Không chứa bất kỳ tế bào vi sinh vật hay bào tử của chúng. Do vậy, trước khi sử dụng cần được rửa sạch và khử trùng.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu đã cho chúng ta những dụng cụ thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tích khác nhau và nhiều chủng loại như: cốc đong thủy tinh, bình tam giác, bình định mức, ống đong, pipet, chai trung tính, phễu chiết, buret,… đáp ứng phong phú ứng dụng phức tạp trong phân tích thí nghiệm.

Công ty cung cấp dụng cụ thí nghiệm thủy tinh uy tín nhất hiện nay

Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh là một trong những mặt hàng rất phức tạp, đặc biệt là hàng nhái và hàng lỗi, hàng hóa quay vòng… vì thế các bạn nên tìm đến các công ty cung cấp uy tín.

Công ty Toàn Thắng là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ đo lường và kiểm nghiệm, dụng cụ tiêu hao, hóa chất thí nghiệm hóa học của các thương hiệu lớn trên thế giới với giá thành tốt nhất phục vụ trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, trường đại học, các công ty nhà máy sản xuất…

Các hãng có sẵn như: Isolab – Đức, Schott Duran – Đức, LMS – Đức, Witeg – Đức và hãng Trung Quốc trung ương. Phong phú chủng loại từ cái nhỏ nhất về dụng cụ cho tất cả các phòng thí nghiệm. Tùy theo công nghệ của từng hãng mà chất lượng dụng cụ thủy tinh cũng khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

Các loại dụng cụ thủy tinh mà Toàn Thắng cung cấp:

 • Bình tam giác thủy tinh
 • Bình định mức thủy tinh
 • Burette thủy tinh
 • Ống hút pipette pasteur
 • Ống đong chia vạch thủy tinh
 • Chai trung tính thủy tinh nắp xanh
 • Phễu lọc thủy tinh
 • Cốc đốt thủy tinh thấp thành, cao thành
 • Các loại dụng cụ hút mẫu tự động micropipette
 • Các loại lam kính, phiến kính dành cho kính hiển vi…

Lựa chọn mua dụng cụ thí nghiệm thủy tinh tại Toàn Thắng khách hàng được gì?

Toàn Thắng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng của dụng cụ thí nghiệm thủy tinh, giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín nhất hiện nay đảm bảo Quý khách luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp từ việc tư vấn kỹ thuật, tư vấn lựa chọn thiết bị, tư vấn thành lập phòng thí nghiệm, hỗ trợ vận hành khai thác thiết bị một cách hiệu quả đồng thời đáp ứng toàn diện cho quý khách các điều kiện sau:

 1. Giảm giá với số lượng mua hàng lớn.
 2. Sản phẩm chất lượng 100% chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO – CQ.
 3. Chính sách bán hàng: báo giá nhanh,thủ tục đơn giản, thanh toán linh hoạt.
 4. Giao hàng tận nơi: miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và tỉnh lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết được đào tạo từ những Trường Đại Học hàng đầu trong nước, cùng với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo tập huấn từ các hãng sản xuất chắc chắn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho Quý khách hàng khi tham gia hợp tác.

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất. Hy vọng đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các mặt hàng chất lượng cao đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com