Hạt nhựa nguyên sinh bao gồm một số loại nhựa như nhựa PC, nhựa nguyên sinh Polyoxymethylene F2003, ABS GP22, ABS PA757, Polycarbonate 110, Nhựa nguyên sinh GPPS 525N, Nhựa nguyên sinh PBT 30% GF… Đây đều là những loại nhựa nguyên chất, không pha tạp, không thêm phụ gia. Tất cả các sản phẩm trên đã được Toàn Thắng nhập khẩu từ các nước như: Ả rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, USA… với số lượng lớn và cung cấp cho nhiều khách hàng trên cả nước với báo giá ưu đãi nhất.

Hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Hạt nhựa nguyên sinh được sản xuất từ dầu mỏ, các thành phần hóa học của dầu mỏ được chia tách bằng phương pháp chưng cất phân đoạn tạo ra những loại hạt nhựa có giá trị sử dụng phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng.

Nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng thường có màu trắng tự nhiên, khi đưa vào ứng dụng người ta thường pha thêm hạt tạo màu để được các màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, tím, vàng… Đặc tính của hạt nhựa nguyên sinh là mềm, dẻo, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng.

Tùy vào đặc tính của từng loại nhựa nguyên sinh mà các loại nhựa này được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như bao bì thực phẩm, mũ bảo hiểm (chống va đập), đầu gậy đánh golf, hệ thống ống chất dẻo chịu được áp lực. Ngoài ra, nhựa nguyên sinh còn có mặt trong ngành sản xuất ô tô, điện tử, thiết bị y tế… hay nhựa công nghiệp như sản xuất thùng rác.

Ứng dụng của hạt nhựa nguyên sinh trong các ngành công nghiệp hiện nay

Hạt nhựa nguyên sinh GPPS 525N được ứng dụng để sản xuất rất nhiều chủng loại sản phẩm nhựa bao gồm sản phẩm đóng gói, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng, thiết bị điện và điện tử, linh kiện xe máy và ô tô và các linh kiện phục vụ cho ngành viễn thông, giao thông vận tải…

Nhựa nguyên sinh Polyoxymethylene F2003 là một loại nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật. Nhựa POM cứng, dai và lì, chịu ma sát và bẻ quặp. Dùng làm các chi tiết ma sát như bánh răng truyền động, các loại móc trong balo túi xách, nút áo bấm…

Nhựa kỹ thuật Polycarbonate là một loại nhựa kỹ thuật có dạng trong suốt với tính ổn định và dẻo dai nên nhựa PC thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như: điện và điện tử, y tế, máy móc và thiết bị. Ngoài ra, đĩa compact, bình sữa em bé, linh kiện ngành điện, mũ bảo hiểm và thấu kính đèn pha đều là những ứng dụng điển hình của nhựa PC.

Hạt nhựa ABS là loại hạt nhựa màu trắng tự nhiên hoặc trắng đục, Nhựa ABS cứng, rắn, nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, tính chất đặc trưng của ABS là khả năng chịu va đập và độ dai  được ứng dụng để sản xuất mũ bảo hiểm, thùng chứa, và một số linh kiện xe máy.

Nhựa nguyên sinh PBT 30% GF còn được gọi là nhựa polyester dẻo có thể sử dụng cho các nghành chế biến khác nhau, thường sẽ cho thêm ít nhiều phụ gia, hoặc pha trộn với các loại nhựa khác, với tỉ lệ phụ gia khác nhau sẽ sản xuất ra các sản phẩm quy cách khác nhau được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện tử điện máy, linh kiện ô tô, cơ khí, đồ gia dụng…, Ngoài ra, PBT 30% GF còn dùng để sản xuất bánh răng, vòng bi, nắp đậy ngoài của công cụ kháng dược phẩm, mặt nạ bảo vệ yêu cầu chống va đập, nắp đậy ngoài các vỏ bơm.

Vì sao bạn nên chọn Toàn Thắng là nhà cung cấp lâu dài hạt nhựa nguyên sinh?

Tại Việt Nam, hạt nhựa nguyên sinh chủ yếu được nhập khẩu do đó công ty phân phối nhựa nguyên sinh tốt phải là công ty uy tín, nhân viên tư vấn chủng loại nhựa tận tình, giao nhựa đúng hẹn quan trọng hơn cả là giá tốt.

Công ty hoá chất chúng tôi với phương châm luôn nổ lựa hết mình để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, cam kết uy tín – chất lượng. giá cả hợp lý – dịch vụ cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước bằng khả năng và sự tận tâm trong cách phục vụ:

Nguồn hàng chất lượng: không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới để có thể cung cấp cho khách hàng nguồn hàng phong phú về chủng loại với giá cả cạnh tranh nhất.

Năng động: với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh hạt mẫu và phụ gia nhựa đã tạo cho chúng tôi khả năng nhanh nhẹ, kịp thời đáp ứng nhu cầu cần thiết cho từng khách hàng khác nhau.

Sáng tạo: đội ngũ nhân viên chúng tôi rất năng nổ và được khuyến khích để tư duy, sáng tạo trong công việc, với phương châm: cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ mới và phù hợp nhất.

Toàn Thắng mong muốn sẽ mở rộng tương lai của chúng tôi trong ngành nhựa kỹ thuật và luôn biết rằng chỉ có thấu hiểu nhu cầu thực sự, không ngừng biến đổi của các thị trường khác nhau, chia sẻ sự giàu có và tiến bộ của các nền văn hóa trên thế giới, chúng tôi mới có thể tiến xa hơn. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất về các vấn đề liên quan đến sản phẩm hạt nhựa nguyên sinh,hoá chất công nghiệp, hoá chất formalin…

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com