Trang chủ

Mua Bán Hóa Chất Acetic Acid Công Nghiệp Giá Rẻ

Acid acetic ( Axit Acetic công nghiệp) hay còn gọi là Giấm với công thức hóa học: CH3COOH hàm lượng Acid acetic 99% là một phụ gia thực phẩm được phê chuẩn để sử dụng trong EU, Hoa Kỳ  và Úc và New Zealand. 

Acid acetic Chất lỏng, mùi gắt, vị chua, tan trong nước, rượu, ete, benzen. Ở nhiệt độ dưới 16 độ C. Acid acetic với hàm lượng nước dưới 1% trông giống như nước đá, thường gọi là acid băng. Acid acetic Là một acid yếu, có đầy đủ tính chất của một acid.Ngoài ra Acid Axetic có thể tạo các phản ứng hóa học đặc trưng của nhóm axit cacboxylic như tạo ra nước và ethanoat kim loại khi phản ứng với kiềm, Axit Axetic tạo ra ethanoat kim loại khi phản ứng với kim loại; và tạo ra ethanoat kim loại, nước và cacbon dioxit khi CH3COOH phản ứng với các cacbonat và bicacbonat.

Ứng dụng của hóa chất Acid Acetic trong đời sống

- Hóa chất giấm công nghiệp (Acid Axetic) là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester.

- Hóa chất giấm công nghiệp (Acid Axetic) dùng trong ngành dệt nhuộm, cao su, hóa chất xi mạ.

- Hóa chất giấm công nghiệp (Acid Axetic) sản xuất monome vinyl axetate. Ứng dụng này tiêu thụ khoảng 40% đến 45% sản lượng axit acetic trên thế giới.

- Hóa chất Acid Axetic ứng dụng trong chế biến mủ cao su: trong sản xuất mủ cao su ngươi ta sợ nhất hiện tượng đông đặc của mủ trước khi đi chế biến. để chống hiện tượng trên người ta thường dùng NH3. Lượng NH3 sử dụng tùy loại đem sơ chế. Sau khi xử lý với NH3 người ta cho thêm vào dung dịch Acid axetic 2.5% với lượng là 3.5-10kg/ tấn dung dịch mủ cao su; khi cho axit vào người ta khuấy liên tục.

- Hóa chất Acid Axetic loãng được dùng tạo độ chua nhẹ. Ví dụ như trong quy mô gia đình, nó được dùng làm chất tẩy cặn vôi từ vòi nước và ấm đun nước.

- Hóa chất Acid Axetic dùng làm chất trợ giúp ăn màu cho thuốc nhuộm acid.

- Trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất Acid Axetic (theo tiêu chuẩn thực phẩm) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu (làm dưa giấm các loại rau quả: dưa chuột, củ cải đường, cải bắp, hành…).

Hướng dẫn bảo quản hóa chất Acid Axetic

- Nên để hóa chất Acid Acetic trong kho có mái che.

- Tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao.

- Rửa ngay khi bị văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

-  Tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Nếu Quý Khách còn chưa biết mua hóa chất Acid Axetic ở đâu . Hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng, chúng tôi cam kết phân phối hóa chất sỉ và lẻ đến với Quý Khách với chi phí rẻ nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác trên thị trường. Quý Khách có thể tham khảo một số loại hóa chất được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất xử lí nướchóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com