Giới thiệu chung Acid Lactic C3H6O3

Acid lactic hay còn gọi là acid sữa có công thức hóa học là C3H6O3, có xuất xứ từ Thailand, China, ….. Vi khuẩn lactic acid là một trong các vi sinh vật học quan trong, tốt nhất đã được thực hiện trong các nghiên cứu của các vi khuẩn acid lactic,canxi clorua trong các sản phẩm đa kháng như bacteriocins, outolysins

Tên thường gọi: Axit sữa, acid lactic, axit lactic

Mô tả: Dạng lỏng

Qui cách: 25kg/can

Xuất xứ: Trung Quốc/Thái Lan

Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng

Hàm lượng: 80 – 8%

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất Acid Lactic C3H6O3

Ứng dụng hóa chất Acid Lactic C3H6O3

+ Vi khuẩn lactic được sử dụng làm dưa muối, làm quả chua mà không mất màu tự nhiên của quả. Dùng trong sản xuất đậu phụ hay lên men sữa.

+ Trong nông nghiệp vi khuẩn lactic được sử dụng để ủ chua thức ăn gia súc cho mục đích sử dụng lâu dài và làm tăng giá trị dinh dưỡng.

+ Trong làm bánh: Axit Lactic axít hóa trực tiếp lên bột làm bánh; Bảo quản lâu; Cải tiến quá trình lên men; Cải tiến hương liệu bánh mì, ví dụ trong bánh mì lúa mạch.

+ Acid Lactic được sử dụng trong thực phẩm như một chất tạo chua và dùng bảo quản thực phẩm, được dùng để lên men sữa chua, phomat làm nâng cao giá trị dinh dưỡng có tác dụng trị bệnh đường ruột.

+ Acid Lactic được sử dụng nhiều trong thực phẩm như một chất điều chỉnh pH. Acid lactic có thể làm tang khả năng tạo bọt của lòng trắng trứng ( pH thích hợp nhất là 4.8 – 5.1 ), tăng mùi vị của đồ uống, dưa chua, ngăn cản sự đổi màu của trái cây, rau quả và tạo muối calciicum lactate (một chất phụ gia trong bột sữa)

Những Lý Do Chọn Toàn Thắng Là Nhà Phân Phối hóa chất Acid Lactic C3H6O3

+ Hóa chất Acid Lactic C3H6O3 được Công Ty XNK Toàn Thắng phân phối đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Với việc nhập khẩu hóa chất chính hãng do đó Quý khách sẽ được mua hóa chất Acid Lactic C3H6O3 với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa chất Acid Lactic C3H6O3 của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật hóa chất Acid Lactic C3H6O3 cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Công Ty Toàn Thắng ngoài phân phối hóa chất Acid Lactic C3H6O3 , Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Nếu Quý Khách Nào có nhu cầu mua hóa chất Acid Lactic C3H6O3 hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất xút NaOH cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com