Trang chủ

Mua Bán Hóa Chất Chlorine Nhật Giá Rẻ

Hóa chất Chlorine là một hợp chất màu trắng, dễ tan trong nước, khi tan trong nước giải phóng khí Clo làm cho nước có mùi hắc đặc trưng. Hóa chất Chlorine chủ yếu được dùng với mục đích chính như khử trùng, nhằm tiêu diệt các vi sinh vật có trong nước. Ngoài ra hóa chất chlorine còn được dùng như một chất oxy hóa mạnh để oxy hóa các chất khử trong nước. Ở nước ta,Hóa chất chlorine cũng được sử dụng phổ biến để xử lý nước trong nuôi thủy sản . Sử dụng hóa chất Chlorine hợp lý sẽ mang lại lợi ích cho người sử dụng, nhưng nếu sử dụng thiếu hợp lý sẽ gây tác hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Những ứng dụng của hóa chất Chlorine trong đời sống

- Hóa chất Chlorine thường được sử dụng nhiều trong diệt tảo trong ao nuôi tôm, cá, nuôi trồng thủy sản.

- Hóa chất Chlorine được dùng trong khử nước giúp giữ cho bể bơi luôn sạch sẽ.

-  Hóa chất Chlorine dùng trong sản xuất chất hòa tan, nước sơn, chất tạo bọt, thuốc trừ sâu.

- Hóa chất Chlorine dùng trong khử trùng nước uống , khử trùng vệ sinh nơi công cộng.

- Hóa chất Chlorine Nippon 70 khử trùng và bảo quản rau quả tươi.

- Hóa chất Chlorine Nippon 70 được sử dụng cho hệ thống xử lý nước cấp và nước thải, công nghiệp giặt tẩy.

- Trong công nghiệp dệt nhuộm, Chlorine Nippon 70 tẩy trắng bột giấy.

- Hóa chất Chlorine Nippon 70 còn dùng tẩy trắng vật liệu nhuộm bằng da, vải sợi.

- Hóa chất Chlorine còn có tác dụng oxy hóa các ion khử vô cơ và hợp chất hữu cơ

Hiệu quả khử trùng khi sử dụng hóa chất Chlorine

- Hóa chất chlorine phổ biến trên thị trường hiện nay là hóa chất chlorine (Cl2), hypochlorite canxi [Ca(OCl)2] và hypochlorite natri (NaOCl). Hóa chất Chlorine có thể tan tương đương 7159mg/L trong nước có nghiệt độ khoảng 20oC, phản ứng tạo ra HOCl và HCl, HOCl tiếp tục ion hóa và tạo ra ion OCl.

- Cơ chế tác dụng của hóa chất chlorine trong khử trùng là tạo ra các phản ứng dẫn đến sự oxy hóa của HOCl đối với enzyme có chứa gốc HS-. Nhưng đa số virus hiện nay đều không có enzyme chứa gố HS- nên Hóa chất chlorine hầu như khôngcó tác dụng diệt virus hay làm bất hoạt chúng .

- Để diệt vi sinh vật sống trong nước ngọt ta có thể dùng 1,5 mg/L của Cl (tương đương 6 mg/L của Ca(OCl)2 70%). Nếu trong môi trường mặn lợ, do độ pH khá cao nên ta khử trùng với nồng độ 5-7 mg/L của Cl (tương đương 20-30 mg/L của Ca(OCl)2 70%).

Những trường hợp nên sử dụng hóa chất Chlorine

Hóa chất chlorine đặc biệt có hiệu quả để diệt khuẩn, diệt các nhóm sinh vật có kích thước nhỏ. Đối với bào tử của vi sinh vật và virus thì hiệu quả diệt không cao. Chúng ta chỉ nên sử dụng hóa chất chlorine để khử trùng cho nguồn nước vào đầu vụ nuôi. Không nên sử dụng hóa chất chlorine khi trong nước ao giàu muối dinh dưỡng và chất hữu cơ vào giữa và cuối vụ nuôi.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn thắng ngoài cung cấp hóa chất xử lý nước Chlorine Nhật, Ấn Độ. Chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hóa chất xử lý nước như: Soda Ash Light - Natri Cacbonat (Na2CO3), Hóa chất xử lý nước PAC Thái Lan, Phèn nhôm sunfat, Polymer Anion (Anionic polyacrylamide), Polymer Cation SPECFLOC C1490 Series Anh Quốc, Chloramin T sát khuẩn, Bột thông cống, Bột thông cầu (Microphot bột), Hoá chất Chloramin B 25% trung quốc, Hoá chất xử lý nước sát khuẩn Chlorine Nhật (Nankai)70%, GEM - P, GEM – P1 (xử lý rác thải), Hoá chất xử lý mừi hôi GEM - K, Hoá chất xử lý nước sát khuẩn Super chlor- Calcium hypochlorite, hoá chất xử lý nước CALCIUM HYPOCHLORITE 70%, Hoá chất sát khuẩn Chloramin B Tiệp Khắc, Hoá chất xử lý nước Polymer Cation SPECFLOC C1490, chất hỗ trợ đăng tụ , chất trợ lắng Polymer Anion, hoá chất sát khuẩn Chloramin B 25% - Sát trùng -C6H5SO4, NaOH - Caustic soda 99%, Sunphat đồng CuSO4, POLYALUMINIUM CHLORIDE (Trung Quốc) PAC 31%, Oxytagen bột (Sodium Percarbonate Granular), Chlorine Nhật (Nippon), Chlorine Nhật (Niclon), PAC ẤN ĐỘ, Calcium Hypochlorite hay Chlorine Cá Heo, Chlorine NANKAI 70%, TCCA - Hóa Chất Diệt Khuẩn, TCCA 90% NHẬT, Chlorine ẤN ĐỘ 70%.

Nếu Quý Khách có nhu cầu mua hóa chất Chlorine hãy liên hệ với Toàn Thắng . Chúng tôi nhân phân phối hóa chất Chlorine trên Toàn Quốc các tỉnh thành  An Giang,Bà Rịa Vũng Tàu,Biên Hòa, Long An, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương,Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ(TP), Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai , Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang,,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái , Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh (TP) . Toàn Thắng cam kết phân phối hóa chất nói chung và hóa chất chlorine nói riêng với chi phí thấp nhất so với các đại lý hiện nay trên thị trường mua bán hóa chất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com