Với người Việt, nước chấm không đơn thuần là món ăn kèm giúp tăng vị đậm đà cho món chính, mà còn là điểm kết nối một mâm cơm gia đình, thể hiện tính cộng đồng giữa những người ngồi ăn với nhau. Chẳng hạn như tương ớt, tương cà là món nước chấm không thể thiếu trong các món nướng, chiên, rán và quay như hải sản nướng, cá thu chiên, gà rán, vịt quay,... Ngày nay để giảm thời gian chế biến, người ta sản xuất ra các loại nước chấm pha sẵn vô cùng tiện lợi nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng vốn có của nó.

Cung cấp hương liệu làm trong tương ớt, tương cà

Toàn Thắng tự hào là công ty phân phối hương dùng trong tương ớt, tương cà chuyên nghiệp và uy tín toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng xuất xứ rõ ràng, luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu. Hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng, đủ liều lượng và theo khuyến cáo cho phép của nhà sản xuất chung tay bảo vệ sức khỏe Cộng đồng!

Hiện nay, hương dùng trong nước chấm được Toàn Thắng phân phối qua các loại sau:

Hương dùng trong nước chấm - Hương tương ớt

Hương dùng trong nước chấm - Hương tương cà

Hương dùng trong nước chấm - Hương tỏi

Hương dùng trong nước chấm - Hương hành

Hương dùng trong nước chấm - Hương nước mắm

Hương dùng trong nước chấm - Hương nước tương

Những lý do nên chọn Toàn Thắng là nơi cung cấp hương liệu làm trong tương ớt, tương cà

- Các loại hóa chất xử lý nước được Toàn Thắng cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

- Chi phí mua hóa chất ở Toàn Thắng luôn luôn có giá trị thấp nhất hiện nay so với những nhà cung cấp khác vì những loại hóa chất được Toàn Thắng nhập từ chính hãng không thông qua trung gian.

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh chóng nhất.

- Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

- Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com