Trang chủ

Mua Bán Màu Thực Phẩm Caramel Giá Rẻ

Màu thực phẩm là gì? Màu thực phẩm giúp làm tăng cảm giác ngon miệng cho người sử dụng, đồng thời mang lại vẻ bề ngoài hấp dẫn mà còn ... Vì vậy, trong quá trình chế biến thực phẩm, ngoài việc sử dụng các chất phụ gia khác để tăng giá trị cho sản phẩm, người ta còn tìm cách bảo vệ màu tự nhiên vốn có của nguyên liệu bằng cách sử dụng thêm các loại phẩm màu thực phẩm (các chất màu giống màu tự nhiên của sản phẩm). Một trong những màu thực phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm phải kể đến là màu Caramel.

Bột màu Caramel được Toàn Thắng phân phối Toàn Quốc

 

Bột màu Caramel BC420 được sản xuất bởi Sethness Product company - USA, công ty sản xuất Caramel lớn nhất trên toàn thế giới. Chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất.

Những ứng dụng của màu Caramel trong đời sống

+ Màu Caramel bột được sử dụng cho các sản phẩm màu thực phẩm như bột gia vị, hạt nêm.

+ Màu Caramel bột sử dụng sản trong sản xuất nước giải khát, bột gia vị.

+ Màu Caramel bột được dùng trong hạt nêm, mì gói.

+ Màu Caramel còn tăng cường màu sắc, tăng sự hấp dẫn cho sản phẩm như loại bánh keo, nước tương nước mắm.

+ Sử dụng màu Caramel dùng làm nguyên liệu làm cho món bánh thêm bắt mắt.

Ưu điểm của bột màu Caramel dạng bột

+ Ưu điểm của màu bột là đậm đặc nên bắt màu rất nhanh, vì thế cũng tiết kiệm hơn rất nhiều vì chỉ cần 1 lượng nhỏ là màu đã lên ngay.

+ Do không chứa nước nên thuận lợi trong việc sử dụng.

+ Màu thực phẩm Caramel Bền màu trong quá trình chế biến

+ Chỉ cần một lượng nhỏ màu thực phẩm Caramel có thể biến đổi màu sắc của thực phẩm như ý muốn.

+ Màu thực phẩm Caramel lên màu chuẩn, đẹp

+ Hiệu quả kinh tế

+ Loại phẩm màu này thường có độ bền cao, chỉ cần một lượng nhỏ hơn rất nhiều so với phẩm màu tự nhiên là có thể biến đổi màu sắc của thực phẩm như ý muốn.

Tại sao nên chọn bột màu Caramel

+ Phẩm màu sử dụng không được mang nguồn gốc gây ung thư cho người

+ Phẩm màu sử dụng phải không gây độc hại sau một thời gian sử dụng bằng đường tiêu hóa và không qua đường tiêu hóa.

+ Phẩm màu sử dụng phải đảm bảo đồng nhất và thuần khiết không được lẫn với những sản phẩm không cho phép, phải chứa tối thiểu 60% phẩm màu nguyên chất.

Ngoài bột màu Caramel công ty Toàn Thắng còn cung cấp các loại bột màu thực phẩm như: Isolated Soy Protein, Bột Cacao_ Cacao Bromo, phụ gia làm bánh Baking Powder (Bột nổi), Tinh bột khoai tây - Potato Starch, Bột mì biến tính thái lan làm chất độn trong thực phẩm, Bột Lòng Trắng Trứng, bột kem không sữa (Non Dairy Creamer), Đậu đỏ, Đậu phộng, Bột đậu nành, Bột khoai tây, Bột gạo lọc, Bột gạo, Bột mì, Bột nếp lọc, Bột nếp, Bột năng thực phẩm, Bột tạo dai dùng trong thực phẩm, đạm đậu nành ( Isolated Soya Protein), bột bắp hàn quốc Corn Starch, BỘT CA CAO HOUSE – MALAYSIA, Bột cacao AC01– Indonesia, Modified starch (bột biến tính), Tinh bột bắp biến tính(Pháp),...

Ngoài ra Toàn Thắng còn cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau như: hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất xử lí nướchóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone. Do đó Quý Khách nào có nhu cầu mua hóa chất hãy liên hệ với Toàn Thắng để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com