Hiện tượng kính bị ố mốc do có nhiều tác nhân, mà chủ yếu là từ môi trường sử dụng và cách chăm sóc, bảo quản kính. Bụi bám lâu ngày, các chất tẩy rửa đều có thể làm mờ kính. Thậm chí kính cũng có thể bị nước làm hỏng vì bề mặt kính có thể hấp thụ một lớp ẩm mỏng.

Việc kính và gương đặt trong môi trường ẩm ướt, luôn có nước bốc hơi hoặc những giọt nước do con người vô tình làm bắn lên gương, kính sẽ làm cho những cặn bẩn, nấm mốc có thêm điều kiện phát triển và gắn chặt lên kính, tạo nên những vết kính ố mà có lau rửa mạnh tay đến mấy cũng không thể làm kính, gương lấy lại độ trong vốn có của thủy tinh được.

HG01- Hóa Chất Siêu tẩy Cáu Cặn Canxi, Ố mốc Trên Kính là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có thể tẩy vết ố mốc và phục hồi kính hiệu quả nhanh chóng. Hãy bảo vệ kính để không gặp những hiện tượng trên, và duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ của kính đối với công trình của bạn.

Chất tẩy rửa kính là một loại hóa chất vệ sinh đậm đặc, hiệu quả nhanh chóng, do đó quá trình xử lý phun xịt không nên kéo dài quá lâu, thường thì chỉ diễn ra trong vòng 10 - 15 giây.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất tẩy rửa kính Toàn Quốc

HG01- Hóa Chất Siêu tẩy Cáu Cặn Canxi, Ố mốc Trên Kính

Ứng dụng hóa chất tẩy rửa kính: xử lý ố mốc, váng cầu vồng, cáu cặn canxi, đốm nước cứng và các loại vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt: Gương kính ôtô, kính buồng tắm, vách tắm kính, kính lan can, kính tòa nhà, bồn tắm, bồn cầu, lavabo…

Cách sử dụng HG60- Hóa Chất Tẩy Cặn Canxi Trên Kính

Bước 1: Lau nước ướt bề mặt cần tẩy.

Bước 2: Thấm hóa chất tẩy rửa kính HG01- Hóa Chất Tẩy Cặn Canxi Trên Kính vào miếng mút, bùi nhùi hoặc cho hóa chất vào bình xịt, phun đều lên bề mặt. Sau đó dùng miếng bùi nhùi lau đều lên bề mặt khoảng 10 – 30 giây là đã sạch.

Bước 3: Rửa lại bằng nước, kiểm tra nếu chưa sạch bóng thì tẩy lại lần nữa.

Những chú ý khi sử dụng chất tẩy rửa kính

Đeo gang tay cao su, sử dụng cẩn thận hoa chat tay kinh, tránh xa tầm tay trẻ em.Điều quan trọng cần nhớ là lau khô kính sau khi rửa bằng khăn sạch, bởi nếu chỉ rửa rồi để kính ướt tức là bạn lại làm bẩn kính. Tốt nhất nên lau rửa cửa kính định kỳ hằng tháng, nhất là ở các khu vực nhiều bụi bẩn; hoặc khi quan sát thấy có lớp bụi hình thành, nhưng dù không quá bụi bẩn cũng không bao giờ để quá hai tháng mà không vệ sinh kính.

 

Tại sao lại sử dụng hóa chất tẩy rửa kính của Công Ty Toàn Thắng

- Toàn Thắng là đơn vị hoạt động uy tín nhiều năm trên thị trường phân phối hóa chất chính hãng tại Việt Nam.

- Toàn Thắng cam kết hóa chất tẩy rửa kính được cung cấp chất lượng, có tem mác bao bì đầy đủ, có bảo hành theo tiêu chuẩn kiểm định quốc tế.

- Toàn Thắng ngoài phân phối hóa chất tẩy rửa kính còn có đầy đủ các lựa chọn về từng loại hóa chất dành riêng cho mỗi loại chất liệu để có được hiệu quả tối ưu nhất.

- Toàn Thắng cam kết báo giá chất tẩy rửa kính chính hãng cạnh tranh, tiết kiệm và hợp lý.

- Toàn Thắng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, hướng dẫn sử dụng và bảo quản chi tiết, tận tình cho mọi khách hàng.

Nếu Quý Khách Nào có nhu cầu mua hóa chất tẩy rửa kính hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng . Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ các loại hóa chất tẩy rửa kính cam kết chất lượng với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com