Giới thiệu chung hóa chất Axít flohiđric HF

Axít flohiđric là một dung dịch của hydrogen florua (HF) trong nước. Cùng với hydrogen fluoride, hydrofluoric acid là một nguồn flo quý giá, là chất tiền thân của nhiều dược phẩm, polymer (ví dụ Teflon), và phần lớn các chất tổng hợp có chứa flo. Người ta biết đến axit này nhiều nhất là khả năng hòa tan kính của nó do axit này tác dụng với SiO2, thành phần chính của kính.

Tính chất của Axit Flohydric:

Axit Flohydric là acid yếu, không màu, mùi hắc, tan trong nước, ăn mòn mạnh, độc tính cao.

Tỷ trọng 1.15 g/cm3

Điểm nóng chảy: -83,55 °C

Điểm sôi: 19,5 °C

Toàn Thắng nơi cung cấp các loại hóa chất uy tín chuyên nghiệp

Ứng dụng hóa chất Axít flohiđric HF

Trong ngành kính, thủy tinh: Axit Flohydric được dùng làm chất ăn mòn, hòa tan kính; khắc thủy tinh

Chất ăn mòn và làm sạch: Do có khả năng hòa tan được các oxit kim loại nên HF được dùng để tẩy các tạp chất oxit trên bề mặt kim loại, tẩy cáu cặn trong thiết bị trao đổi nhiệt; được dùng trong công nghệ xử lý thép không gỉ, inox, ăn mòn và tẩy trắng inox. 

Axit Flohidric được sử dụng trước khi vận hành nồi hơi nước áp suất hay nồi hơi sản xuất vì nó có thể hòa tan oxit sắt. Ngoài ra nó có khả năng hòa tan với kính do tác dụng với SiO2 là thành phần chính của kính, phản ứng mạnh với kính nên Axit Flohidric được chứa trong các bình nhựa polyethylene.

Axit Flohidric có những ứng dụng chính như sau: Axit Flohidric có tính ăn mòn và làm sạch, tẩy, hay dùng trong việc khắc chữ lên thủy tinh, và ứng dụng trong việc sản xuất urani.

Những lí do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối hóa chất Axít flohiđric HF

+ Giá cả: Giá cả cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng, cụ thể. Các bạn đặt hàng với giá niêm yết bao nhiêu thì thanh toán với giá đó.

+ Giao Hàng: Tất cả các mặt hàng hóa chất đang được Toàn Thắng phân phối, quý khách có thể đặt và được chở đi, giao tận tay tại cửa hàng của quý khách.

+ Phương thức thanh toán: Nhận hàng và trả tiền ngay tại cửa hàng của quý khách. Không cần thanh toán trước, không cần đặt cọc, quý khách chỉ phải thanh toán khi đã yên tâm với hàng hóa đang nằm trong kho của mình.

+ Thời gian nhận hàng: Nhanh chóng trong ngày ngày kể từ khi nhận được đơn hàng bạn sẽ nhận được hàng (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật). Nhằm phục vụ quý khách 1 cách tối đa, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cả thứ 7 và chủ nhật .

Ngoài ra phân phối hóa chất Axít flohiđric HF, Toàn Thắng còn là nơi phân phối tất cả các loại hóa chất khác chuyên nghiệp và hàng đầu các loại hóa chất cho nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ khác trên toàn quốc. Tự hào với đội ngũ nhân viên và các kỹ sư hóa học với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp các giải pháp toàn diện và mang lại các lợi ích cao nhất cho tất cả khách hàng kể cả trong nước hay ngoài nước. Lựa chọn công ty hóa chất chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com