Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng Nhận Phân Phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Uy Tín Nhanh Chóng Với Chi Phí Ưu Đãi Tại Sài Gòn TpHCM

Một khi đối tượng nuôi mắc bệnh, việc hiển nhiên là cần phải điều trị để tránh hao hụt, tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng thuốc, hóa chất đúng cách. Việc lạm dụng các loại hóa chất tùy tiện trong nuôi trồng thủy sản đang dẫn đến nhiều hệ lụy, không những gây tốn kém chi phí mà còn khiến người nuôi thua lỗ, nguy hiểm hơn chính là vấn đề mất an toàn thực phẩm gây hại đến sức khỏe con người.

Toàn Thắng nhận phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM

Toàn Thắng tự hào là công ty phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản chuyên nghiệp và uy tín toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng xuất xứ rõ ràng, luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu. Hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng, đủ liều lượng và theo khuyến cáo cho phép của nhà sản xuất chung tay bảo vệ sức khỏe Cộng đồng!

Một số hóa chất nuôi trồng thủy sản được Toàn Thắng phân phối Tại Sài Gòn TpHCM

Benzalkonium Chloride (BKC)

BKC là chất độc đối với vi khuẩn, virút và nấm, và một số ngoại ký sinh trúng, hiệu quả nhanh hơn Formaldehide. Liều sử dụng khi cải tạo ao 3- 5 ppm (mực nước trong ao khoảng 10-30 cm); kiểm soát mầm bệnh có thể dùng 0,3 –1,0 ppm (mực nước trong ao khoảng 1,0 m). BKC diệt các mầm bệnh trong ao nuôi, đồng thời cũng diệt luôn các sinh vật khác nên sẽ đưa đến mất cân bằng hệ sinh thái trong ao nuôi; BKC cũng có thể diệt được các bào tử.

VITAMIN C

Vitamin C có tên quốc tế là acid ascobic được Albert Szent Gyorgyi chiết xuất vào năm 1928, là một vitamin tan trong nước, rất cần thiết cho người và động vật.

Tên thường gọi: Vitamin C 99%, Ascorbic Acid

Công thức hóa học: C6H8O6

Mô tả:Bột trắng, có vị chua, tan trong nước.

Hàm lượng: 99%min

Xuất xứ: Trung Quốc

Đóng gói: 25 kg/thùng

ỨNG DỤNG VITAMIN C

Vitamin C (Acid Ascorbic) rất cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen và cartilage ở động vật có xương sống. Bên cạnh đó, Vitamin C được xem như là chất kháng ôxy hóa, kích thích hệ miễn dịch, hỗ trợ hấp thu sắt, giúp ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu thường gặp và giảm stress. Cá và giáp xác không có khả năng tổng hợp Vitamin C do thiếu enzym L-gulono-lactone oxidase, mà thường hấp thu từ thức ăn.

Để hạn chế sự hao hụt Vitamin C, người ta phải bảo vệ vật nuôi trước khi bổ sung vào thức ăn ở các dạng khác nhau. Người nuôi có thể bổ sung Vitamin C vào thức ăn loại vi bọc do hàm lượng Vitamin C ở dạng này khoảng 80 - 90% và có thể lưu trữ trong vài tháng.

Chlorine

Chlorine là hợp chất oxy hóa mạnh, có tính độc đối với tất cả các sinh vật, được sử dụng để khử trùng nước, ao nuôi, bể ương và dụng cụ. Chlorine có thể diệt tất cả các vi khuẩn, virút, tảo, phiêu sinh động vật trong môi trường nước. Trong môi trường có pH thấp Chlorine có hiệu quả cao hơn môi trường có pH cao. Với hàm lượng Chlorine 60% (hiện diện trong Calci hypochloride), có thể sử dụng 50 –100ppm để khử trùng đáy ao và 20 –30 ppm để khử trùng nước ao. Trong ao đang nuôi cá có thể dùng với hàm lượng 0,1 – 0,2 ppm

Tại Sài Gòn TpHCM, Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng còn nhận phân phối các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản như: TCCA 90 Viên 200gr trung quốc, Amoxcillin( thuốc kháng sinh),Sunphat đồng CuSO4, Chlorine khử trùng diệt khuẩn, EDTA (4Na), Sodium Bicarbonat, EDTA4Na, Thuốc Tím - KmNO4, Clorin - Nippon, Oxytetracylin, florfenicol kháng sinh, BKC 80% (Benzalkonium Chloride), Dịch cá ngừ, dịch chiết cá Tuna fish soluble Extract, Malachite Green (còn gọi là Xanh Malachite), PROTECTOL GA, IODINE 99%, POTASSIUM IODATE (KIO3), CHLORAMIN T, Chlorine khử trùng diệt khuẩn , Formalin, TCCA 90% - Dạng Hạt, Bột, TCCA 90% Chất sát khuẩn xử lý nước, Natural Zeolite (Granular), Saponin, Sodium thiosulfate, OXYTAGEN (viên), EDTA 2NA (Ethylendiamin Tetraacetic Acid), Dicalcium Phosphate - DCP , Sodium percarbonate( Oxy bột), Best shell, Iodine 99% ( hạt), Potassium Iodine (IK), HCHO - Acid Formalin, BKC - Anh Quốc, Vitamin C 99%.

Lưu ý

+ Hóa chất dùng xử lý môi trường có rất nhiều loại, vì thế cần phải hiểu hoạt tính của từng loại và dùng đúng theo hướng dẫn để có hiệu quả cao.

+ Khi dùng hóa chất để xử lý nước cần phải biết thời gian chúng hết tác dụng để đảm bảo khi đưa vào ao nuôi không ảnh hưởng đến tôm, cá.

Một số lý do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại hóa chất đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua hóa chất với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa chất tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

+ Được tư vấn về kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Nằm ở khu vực Sài Gòn TpHCM, Công Ty Toàn Thắng ngoài phân phối hóa chất nuôi trồng thủy sản , Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Quý khách hàng nào có nhu cầu tìm địa chỉ mua bán hóa chất nuôi trồng thủy sản tại Sài Gòn TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi bất kì ở đâu và lúc nào chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn các loại hóa chất đến với Quý Khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com