Giới Thiệu Chung Về Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite

Tên Sản Phẩm: Sodium Hydrosulfite

Công Thức hóa học: Na2S2O4

Xuất Xứ: Trung Quốc, Đức

Qui Cách: 50 kg/thùng

Ngoại quan: Dạng bột tinh thể trắng; không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ

Toàn Thắng nhận phân phối Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite Tại Sài Gòn TpHCM

Tính Chất Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite

Sodium hydrosunfite (còn có tên natri hiđrosunfite) hay tẩy đường là một bột tinh thể màu trắng có mùi lưu huỳnh yếu. Tẩy đường là muối natri của Na2S2O4. Mặc dù bền ở nhiều điều kiện khác nhau, tẩy đường dễ bị phân hủy trong nước nóng và trong dung dịch axit.

Tẩy Đường (Sodium Hydrosulfite) được sản xuất ở dạng bột trắng với hàm lượng từ 80-90%. Nó là hợp chất không bền dễ bị phân hủy trong không khí. Dung dịch Sodium Hydrosulfite không ổn định, dễ bị oxi hóa bởi không khí.

Ứng Dụng Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite Tại Sài Gòn TpHCM

+ Tẩy đường có thể dùng để xử lý nước, lọc khí, làm sạch và tẩy gỉ.

+ Trong công nghiệp in ấn, chất này còn dùng trong các ngành liên quan đến da, gỗ, polyme, ảnh chụp và nhiều thứ khác nữa.

+ Tẩy đường (Sodium Hydrosulfite) được sử dụng chủ yếu để khử thuốc nhuộm hoàn nguyên không tan chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi từ cellulose.

+ Tẩy đường (Sodium Hydrosulfite) được dùng trong một số quá trình nhuộm công nghiệp, ở đó một thuốc nhuộm không tan khác bị khử thành muối kim loại kiềm tan được. Tính khử của natri đithionit còn dùng để loại bỏ thuốc nhuộm dư, oxit dư và các chất màu ngoài dự kiến, bằng cách này làm cải thiện chất lượng màu tổng quát.

+ Tẩy đường (Sodium Hydrosulfite) còn có thể được sử dụng để tẩy trắng tơ tằm và tẩy trắng bổ sung cho vải sợi bông

Hướng Dẫn Bảo Quản Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite Tại Sài Gòn TpHCM

Bảo quản tẩy đường trong thùng sắt hay bồn chứa còn niêm chì. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm, có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.

Một Số Lý Do Chọn Toàn Thắng Làm Nơi Phân Phối Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite Tại Sài Gòn TpHCM

+ Toàn thắng cam kết các loại Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite đúng nguồn gốc như cam kết.

+ Quý khách sẽ được mua Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

+ Đội ngũ giao nhận của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi 24/7.

+ Được tư vấn về kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Tại Sài Gòn TpHCM, Công Ty Cổ Phần XNK Toàn Thắng ngoài phân phối Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite, Toàn Thắng còn phân phối đa dạng các loại hóa chất khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

Hiện nay tại Sài Gòn TpHCM, nếu Quý Khách Nào có nhu cầu mua Hóa Chất Tẩy Đường Sodium Hydrosulfite hãy liên hệ với Công Ty Toàn Thắng bất kì lúc nào và ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đến với Quý Khách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com