Toàn Thắng là nhà phân phối chất tẩy trắng thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng, đủ liều lượng và theo khuyến cáo cho phép của nhà sản xuất chung tay bảo vệ sức khỏe Cộng đồng!

Toàn Thắng nhận phân phối phụ gia tẩy trắng tại Sài Gòn TpHCM

Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và ưu đãi về thời hạn thanh toán. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Chất tẩy trắng thực phẩm được Toàn Thắng phân phối tại Sài Gòn TpHCM

Sodium Metabisulfite

Tên sản phẩm: Sodium Metabisulfite

Tên quốc tế và tên thương mại của hóa chất sodium metabisulifte Na2S2O5 là: Natri metabisulfit, Sodium metabisulfit, natri pyrosunfit, chất tẩy trắng Meta, tẩy trắng thực phẩm...

Công thức hóa học: Na2S2O5

Ngoại quan: Sodium Metabisulfite có dạng bột tinh thể màu trắng hoặc màu vàng nhạt.

Ứng dụng của Sodium Metabisulfite

+ Sodium Metabisulfite dùng tẩy trắng và khử Clo trong ngành thực phẩm.

+ Sodium Metabisulfite là thành phầm cơ bản trong viên Campden, dùng trong sản xuất bia.

+ Sodium Metabisulfite được sử dụng trong hầu hết các loại rượu vang thương mại nhập khẩu để ngăn chặn quá trình ôxy hóa và bảo toàn hương vị vì các loại rượu vang này thường xuyên phải thay đổi môi trường, điều kiện bảo quản

STAR-FRESH

Star – Fresh là phụ gia tẩy trắng cao cấp an toàn thay thế các sản phẩm có sulfite dùng trong ngành thực phẩm.

Tăng trắng, tạo dai cho sợi bún, mì, phở, hủ tiếu...

Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc sản phẩm ổn định.

Ứng dụng STAR-FRESH

+ Starfresh sử dụng trong các sản phẩm được sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh,hủ tiếu,..…

+ Starfresh còn được dùng để tẩy sạch các chất bẩn bám vào đuôi tôm, xử lý và ngăn ngừa các đốm đen do các vi sinh vật tạo ra mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tôm.

Những lý do chọn Toàn Thắng là nơi phân phối phụ gia tẩy trắng thực phẩm tại Sài Gòn TpHCM

+ Lợi thế về giá cả:  Tại Sài Gòn TpHCM, khi mua phụ gia tẩy trắng thực phẩm hay các loại hóa chất tại Toàn Thắng khách hàng sẽ có được lợi thế về giá cả rất lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi nhiều hơn đối với những bạn hàng hay đối tác thân thiết.

+ Chất lượng ổn định: Các loại phụ gia tẩy trắng thực phẩm được Toàn Thắng phân phối tại Sài Gòn TpHCM đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như cam kết, với các chứng từ hóa đơn rõ ràng.

+ Lợi thế vận chuyển: Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi đến với Quý Khách nhanh chóng trong ngày 24/7.

Tại Sài Gòn TpHCM Toàn Thắng nhận phân phối phụ gia tẩy trắng thực phẩm giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Nằm trong khu vực Sài Gòn TpHCM, Công Ty Toàn Thắng nhận giao hàng tận nơi các loại hóa chất nói chung và phụ gia tẩy trắng thực phẩm nói riêng bất kì lúc nào và ở đâu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh nhất đến với Quý Khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com