Trong bữa cơm hàng ngày của gia đình người Việt có một thứ gia vị đặc biệt không thể thiếu là nước mắm. Chén nước mắm hay nước tương luôn được đặt chính giữa mâm cơm, để biểu tượng cho sự gắn kết cộng đồng, tình yêu thương, cùng nhau chia sẻ...

Ngày nay để tiện lợi hơn trong việc pha chế nước chấm, người ta sản xuất ra các loại nước tương, nước mắm pha sẵn vô cùng tiện lợi nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng vốn có của nó.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ hiện đại từ các nước có nền công nghiệp hóa chất phát triển mạnh, chúng tôi không chỉ là là nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất nước tương, nước mắm đơn thuần, mà còn mang đến cho quí khách hàng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất về kỹ thuật sản xuất, công nghệ mới, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, giải quyết những khó khăn liên quan đến các yếu tố công nghệ mà khách hàng đang gặp phải.

 

Bán nguyên liệu sản xuất nước tương, nước mắm

Một số nguyên liệu sản xuất nước tương, nước mắmi:

HƯƠNG NƯỚC MẮM

HƯƠNG NƯỚC MẮM - NƯỚC MẮM NHĨ

HƯƠNG NƯỚC MẮM -NƯỚC MẮM CÁ TRÍCH

HƯƠNG NƯỚC MẮM -NƯỚC MẮM CÁ THU

HƯƠNG NƯỚC MẮM -NƯỚC MẮM CÁ NGỪ

HƯƠNG NƯỚC MẮM -NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC

HƯƠNG NƯỚC MẮM -NƯỚC MẮM CÁ NỤC

Với công dụng tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá thành,….

CHẤT ĐIỀU VỊ

SIÊU BỘT NGỌT I+G AJITIDE

I+G là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm. I+G đem lại vị ngọt hơn bột ngọt gấp nhiều lần được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn.

I+G còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khử những vị không cần thiết, I+G hòa tan hoàn toàn trong nước.

ỨNG DỤNG I+G AJITIDE

+ Siêu bột ngọt I+G AJITIDE được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến như: nước mắm, nước tương, nước sốt.

+ Các loại thực phẩm đóng hộp, thực phẩm sấy khô.

Công Ty Toàn Thắng là nhà phân phối, cung cấp đa dạng hóa chất, uy tín nhất hiện nay, là đại lý chính thức phân phối hóa chất trên khắp các tỉnh thành. Ngoài nguyên liệu sản xuất nước tương nước mắm, Quý Khách có thể tham khảo các loại hóa chất khác được Toàn Thắng phân phối tại đây:  hóa chất cơ bảnhóa chất phụ gia thực phẩmhóa chất công nghiệphóa chất tẩy rửahóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩmhóa chất ngành sơn mực inhóa chất xây dựnghóa chất ngành cao suhóa chất ngành nhựahóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môihóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sảnhóa chất thú y, hóa chất silicone.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 137/15 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com