Ngày nay ngành công nghiệp gỗ lớn mạnh, tăng trưởng nhanh. Không những sản xuất phục vụ cung cấp, các sản phẩm làm từ gỗ cho trong nước. Gỗ còn đóng vai trò là những mặt hàng chủ lực xuất khẩu của Việt Nam, sang các thị trường ở nước ngoài. Ngoài những mẫu mã sản phẩm đẹp, phong phú, yếu tố gỗ được bảo quản tốt hơn, được các nhà máy chế biến đồ gỗ mỹ nghệ đặc biệt chú trọng. Để cho gỗ được bền, có khả năng chịu lửa cao và không bị hư hỏng do các vi khuẩn và côn trùng như mục, mối, mọt phá hoại… Ngoài việc lựa chọn nguyên liệu gỗ tốt ra, phương pháp ngâm tẩm gỗ bằng hóa chất để ngăn chặn các loại côn trùng cũng được vào ứng dụng.

Toàn Thắng nhà phân phối hóa chất ngành gỗ uy tín

Hiện nay Toàn Thắng là nhà chuyên cung cấp các hóa chất ngành gỗ dùng để ngâm, tẩm gỗ, để ngăn chặn các loại côn trùng, vi khuẩn như Mối, Mọt, Mục,Hà .. phá hoại gỗ. Các loại hóa chất của Toàn Thắng đảm bảo theo chuẩn an toàn nhất hiện nay cho cả người sử dụng và không ảnh hưởng tác dụng phụ.

Một số sản phẩm hóa chất ngành gỗ được Toàn Thắng phân phối

MgCl2

Tên hóa học: Magnesium Chloride Hexahydrate

Tên khác: Magie Clorua vẩy, Magie Clorua, Magnesium dichloride hexahydrate, Magnesium chloride hydrate, Magnesium chloride, Chlorure de magnesium hydrate

Công thức hóa học: ​MgCl2.6H2O, MgCl2

Hàm lượng: 96%

Ngoại quan: ​Dạng vảy màu trắng tuyết

Quy cách: Net 25 kg/Bao

Xuất xứ:​ Trung Quốc

Ứng dụng Magnesium Chloride Hexahydrate MgCl2

MgCl2 được bổ sung trong các loại phân bón NPK để cung cấp Mg cho cây trồng với liều lượng tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của cây.

MgCl2 được phục vụ như là tiền thân của các hợp chất magie khác nhau và nó có thể được electrolysed để cung cấp nguồn magie kim loại trong phòng thí nghiệm hoặc trong các ngành công nghiệp sản xuất magie. Magie Clorua – MgCl2 được sử dụng cho nhiều mục đích khác ngoài sản xuất magie như sản xuất của hàng dệt may, sản xuất giấy và là thành phần trong chất chống cháy.

METHANOL

Methanol, cũng được gọi là ancol metylic, alcohol gỗ, naphtha gỗ hay rượu mạnh gỗ, là một hợp chất hóa học với công thức phân tử CH3OH (thường viết tắt MeOH).

+ Công thức phân tử: CH3OH

+ Khối lượng phân tử: 32.04 g/mol

+ Ngoại quan: Chất lỏng trong suốt, không màu

+ Tỉ trọng: 0.7918 g/cm3 

Tính chất cồn công nghiệp Methanol

+ Uống nhầm có thể gây mù hoặc chết.

+ Tiếp xúc có thể gây viêm da, phát ban, vảy nến.

+ Là chất dễ cháy (cả thể lỏng và khí) khi tiếp xúc với ngọn lửa trần, tia lửa hoặc nguồn nhiệt cao.

+ Khi cháy tạo khói CO, CO2 hàm lượng cao, có thể gây nổ, nhất là đối với các thùng kín bị nung nóng.

ỨNG DỤNG METHANOL

+ Là nhiên liệu cho ngành giao thông vận tải (tạo metyl tert-butyl ete để pha vào xăng làm tăng tỉ số octan thay cho tetraetyl chì là chất gây ô nhiễm chì cho môi trường)

+ Là dung môi phổ biến dùng trong phòng thí nghiệm, đặc biệt dùng để chạy sắc ký lỏng nâng cao HPLC, chạy phổ UV, VIS.

+ Làm nguyên liệu sản xuất cồn khô.

+ Ngoài thị trường, methanol có trong các sản phẩm như dung dịch sản xuất sơn và nhựa – Dung môi methanol được dùng trong sản xuất nhựa Urea-formaldehyd và nhựa phenol-formadehyd, dung dịch tẩy rửa như dung dịch lau rửa máy copy, rửa cửa kính ô tô, dung môi làm sạch gỗ…, chất chống đông lạnh…

Tại sao chọn Toàn Thắng là nơi mua hóa chất

- Chúng tôi am hiểu 

Công ty cổ phần XNK Hóa Chất Toàn Thắng sở hữu đội ngũ chuyên gia, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và kiểm thử chất lượng hóa chất. Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm; trang thiết bị hiện đại, công nghệ và hoá chất được nhập của các hãng nổi tiếng thế giới, Toàn Thắng chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ uy tín mà quý khách hàng lựa chọn!

- Về hợp tác và phân phối

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp hóa chất uy tín nhất hiện nay tới từ Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Do đó các loại hóa chất luôn đạt chuẩn cam kết trước khi ra thị trường.

- Về con người

Đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên tại Toàn Thắng là những người năng nổ, sáng tạo. Luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để mang chất lượng đến với Khách Hàng.

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng của chúng tôi. Toàn Thắng cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cam kết phân phối hóa chất ngành gỗ với chất lượng tốt nhất cùng với chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com