Toàn Thắng là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực hóa chất phân phối sỉ và lẻ trên Toàn Quốc. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất trong các nghành: hóa chất cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lí nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành sơn mực in, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành xi mạ, hóa chất dung môi, hóa chất hương liệu phẩm màu, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất thú y, hóa chất silicone chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường mua bán hóa chất,...

Công ty không những đáp ứng được nhu cầu lớn tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước. Một trong những sản phẩm chủ lực của công ty phải kể đến là PHỤ GIA GIÒ CHẢ với cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràn

Toàn Thắng là nơi phân phối các loại phụ gia giò chả uy tín

Một số loại phụ giá chả giò phổ biến hiện nay được Toàn Thắng phân phối

- BỘT NGỌT

Hiện nay, trên thế giới, bột ngọt được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên khác nhau như bắp, mía, khoai mì, củ cải đường…

Tại Việt Nam, Bộ Y Tế đã chính thức xếp bột ngọt là phụ gia thực phẩm thuộc nhóm điều vị an toàn (với mã số E621) và được phép sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm theo Quyết định số 3742/2001/QĐ-BYT ngày 31/08/2001.

- ỨNG DỤNG BỘT NGỌT

+ Dùng bột ngọt có thể dẫn đến việc giảm lượng muối ăn trong thực phẩm vì khi có bột ngọt không cần thêm nhiều các gia vị khác.

+ Bột ngọt là một phụ gia thực phẩm, có tác dụng điều vị làm cho thực phẩm ngon, hấp dẫn hơn, dùng trong sản xuất giò chả.

- CARRAGEENAN

Carrageenan là một chất xơ hoà tan trong nước, được tìm thấy trong nhiều loại rong biển. Carrageenan được thu nhận bằng cách chiết từ tảo biển bằng nước hay bằng dung dịch kiềm loãng. Carrageenan được thu lại bằng sự kết tủa bởi cồn, sấy thùng quay, hay kết tủa trong dung dịch KCl và sau đó làm lạnh. Cồn được sử dụng trong suốt quá trình thu nhận và tinh sạch là methanol, ethanol và isopropanol.

- ỨNG DỤNG CARRAGEENAN

Carrageenan ứng dụng trong chế biến, bảo quản giò chả và nhiều loại thực phẩm làm bằng tinh bột. Kết quả, chất phụ gia này đã làm tăng độ cứng giò chả, tinh bột và ức chế sự phát triển các vi sinh vật có hại, đồng thời giữ được màu sắc và mùi vị của sản phẩm trong thời gian dài.

Có thể nói rằng Carrageenan không chỉ là một loại phụ gia thực phẩm có tác dụng trong việc làm đông và làm ổn định mà còn có lợi cho sức khoẻ. Trong lịch sử, chiết xuất rong biển này đã được sử dụng để đun cùng với sữa và nước để làm dịu hệ thống tiêu hoá, điều trị loét, và được sử dụng như một loại thuốc nhuận tràng. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng Carrageenan như một loại phụ gia thực phẩm an toàn.

- NISIN

Trong công nghiệp, Nisin được thu bằng cách nuôi Lactoccus lactis trong sữa, hoặc trong dung dịch đường dextrose. Quá trình sản xuất được tuân theo các điều kiện vệ sinh rất nghiêm ngặt và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với thực phẩm.

Nisin có hoạt tính kháng vi sinh vật, là một tác nhân kháng khuẩn tự nhiên và không thể tổng hợp nhân tạo.

- ỨNG DỤNG NISIN

Nisin được dùng trong chế biến phomat, thịt, đồ uống, chả lụa, chả bò... để kéo dài hạn sử dụng bằng cách ức chế các vi sinh vật Gram âm gây hư hỏng thực phẩm và gây bệnh.

Những lí do nên chọn Toàn Thắng là nơi phân phối phụ gia giò chả

- Toàn thắng cam kết các loại phụ gia giò chả đúng nguồn gốc như cam kết.

- Quý khách sẽ được mua phụ gia giò chả với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

- Phụ gia giò chả tại Toàn Thắng đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng.

- Đội ngũ giao nhận hàng phụ gia giò chả của Toàn Thắng giao hàng nhanh chóng tận nơi.

- Được tư vấn về kĩ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng phụ gia giò chả.

Quý khách hàng nào có nhu cầu muốn sản xuất các loại giò chả hay cần tư vấn về các loại phụ gia giò chả hãy liên hệ với chúng tôi bất kì ở đâu và lúc nào chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn các loại hóa chất phụ gia giò chả đến với Quý Khách.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ LINH ĐAN

Địa Chỉ: 158 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 22467474 - 028 22457474

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: linhdanchemicals@gmail.com